Đồng hồ Omega Planet Ocean Chrono Replica Khung viền Đen/Cam

Omega Super Fake Planet Ocean là một trong những mẫu đồng hồ lặn bán chạy nhất của Omega, nó cũng rất phổ biến trong số tất cả các đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ. Về cơ bản, Omega Planet Ocean có hai mẫu, một là mẫu tiêu chuẩn, hai là với chức năng chrono. Planet Ocean cũng có nhiều kiểu dáng cho nam giới lựa chọn, những mẫu này khác nhau về màu sắc và chất liệu dây đeo. Trong thế giới đồng hồ fake, Planet Ocean cũng là chiếc đồng hồ hot mà nhiều nhà máy muốn sao chép. Noob là nhà máy sản xuất đồng hồ Planet Ocean Replica chất lượng cao đầu tiên,VS cũng là một nhà máy sản xuất đồng hồ Omega chất lượng tốt, nhưng hầu hết trong số đó là Seamaster.

Tại sao tôi nói rằng nhà máy OM tạo ra bản replica Omega Planet Ocean Chrono tốt nhất? Bởi vì chỉ có nhà máy này thiết kế mặt số phụ nhỏ ở vị trí 3 giờ. Có hai kim nhỏ trên mặt số phụ đó, kim màu cam được tính theo phút chronograph, trong khi kim màu bạc hiển thị đồng hồ bấm giờ 12 giờ. Hai kim sẽ hoạt động tương tự như của đồng hồ chính hãng. Sau khi khắc phục vấn đề này, giá của chiếc đồng hồ này cũng được nâng lên, nhưng đôi khi rất đáng để chúng ta mua một chiếc đồng hồ chất lượng cao với các chức năng chính xác. Đừng để bạn bè cười nhạo bạn, nếu họ tìm thấy chức năng lừa đảo trên một thứ rẻ tiền bạn mua, điều đó sẽ rất xấu hổ.


Bản sao không chỉ được trang bị bộ máy 9900 fake tốt nhất với chức năng chrono chính xác, nó còn có một sự hòan thiện tốt trên vỏ và dây đeo. Đường kính vỏ 45,5mm là kích thước lớn đối với hầu hết cổ tay nam giới, nhưng theo xu hướng đồng hồ lớn hiện nay, nó có thể chấp nhận được. Giữa hai vấu, chiều rộng là 22mm, giống như chính hãng. Toàn bộ vỏ được chải, đồng hồ chất lượng tốt luôn có độ bóng vượt trội, giống như chiếc này, quá trình đánh bóng được hoàn thiện với các cấp độ khác biệt. Vui lòng kiểm tra hai núm vặn, cả hai đều có mặt hoàn thiện bằng satin. Tay nghề phi thường trên những chi tiết tinh tế này là sự theo đuổi của các nhà máy lớn.


Khung bezel xoay đơn hướng, nó được làm bằng gốm đen, trong khoảng từ 0 đến 15 phút trên khung, nó là một miếng chèn màu cam được làm từ chất liệu cao su.

SẢN PHẨM KHÁC:

  1. Đồng Hồ Omega Super Fake 1:1 METAL 1948 “LMPO”
  2. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 SEAMASTER PLANET OCEAN
  3. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Master Chronometer GMT 43.5MM

Mặt số màu đen trông lớn nhờ khung vỏ lớn 45,5mm. Mỗi chi tiết trên mặt số được định vị hợp lý. Kim giây nhỏ màu bạc nằm trên mặt số nhỏ lúc 9 giờ. Mặt số nhỏ được đặt ở cạnh đối diện là để hiển thị đồng hồ bấm giờ . Các điểm đánh dấu giờ được thiết kế khá lớn, vật liệu phát sáng được lấp đầy trong các điểm đánh dấu giờ này, lượng vật liệu lume tăng lên trên các điểm đánh dấu giờ và kim này giúp tăng cường đáng kể khả năng hiển thị trong điều kiện tối.

TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake Máy 8906

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222