Đồng hồ Omega Planet Ocean 600m Replica với Dây đeo cao su màu cam 

Một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn tốt nhất dành cho nam giới là Planet Ocean, nó rất được hoan nghênh trong thế giới công nghiệp đồng hồ. Một số mẫu thậm chí còn được bán tốt hơn Rolex Submariner. Seamaster Planet Ocean cũng là một chiếc đồng hồ lớn rất phù hợp với nam giới, nó có các mẫu tiêu chuẩn với chức năng bấm giờ. Ở viền, mặt số và dây đeo, đồng hồ Omega Replica Planet Ocean cũng có nhiều kiểu dáng, cách sử dụng màu sắc khác nhau trên các bộ phận đồng hồ đôi khi khiến chiếc đồng hồ trở nên rất thú vị.
Ngoài ra còn có một số nhà máy lớn sản xuất đồng hồ Omega Planet Ocean Super fake chất lượng tốt, ví dụ như Noob, VS, BP và OM. Trước đây, Noob và BP là hai nhà máy chính tạo ra các bản replica của Omega Planet Ocean, nhưng chất lượng của chúng không tốt, Noob tạo ra Omega Planet Ocean Liquidmetal Replica tốt nhất, nhưng ngoài chiếc đồng hồ này, Noob không tạo ra bất kỳ mẫu Planet Ocean nào khác xem. Cho đến khi xuất hiện nhà máy VS, bạn có thể tìm thấy đồng hồ Omega Planet Ocean replica chất lượng cao với nhiều kiểu dáng hơn. Tiếp đến là nhà máy OM, mà chúng tôi cũng gọi nó là JH, đã tạo ra đồng hồ Omega Planet Ocean Chrono Replica chất lượng cao nhất, bây giờ họ đã mở rộng kinh doanh của mình thành các mô hình tiêu chuẩn của Planet Ocean. Hiện nay, sự cạnh tranh giữa VS và OM rất khốc liệt.
THAM KHẢO SẢN PHẨM KHÁC:
  1. Đồng Hồ Omega Replica 1:1 Planet Ocean Olympics
  2. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver James Bond 007
Chiếc đồng hồ Omega Super fake màu cam này trông rất đẹp. Viền màu cam, dây đeo cao su màu cam và điểm đánh dấu 6-9-12 màu cam rất dễ nhận biết và tự nhiên. Về bản replica đồng hồ Omega Planet Ocean này, đường kính của nó là 45mm và vỏ dày tới 17mm, dày hơn một chút so với các đồng hồ Omega khác. Tuy nhiên, nhà máy OM làm cho chiều rộng của nó chính xác, giống như đồng hồ chính hãng, khoảng 22mm. Viền màu cam sử dụng kim loại chèn, không phải gốm.
Trên mặt số, thứ thu hút tôi nhất là số Ả Rập màu cam 6, 9 và 12, cũng như đầu màu cam của kim giây. Bên cạnh đó, màu lume trên vạch chỉ giờ và kim cũng chính xác, như trên khung bezel, kim phút có màu xanh lá cây, trong khi tất cả các vạch giờ, kim giờ và kim giây đều có màu xanh lam. Hai ánh sáng lume khác nhau có thể được nhìn thấy trên mặt số, điều này rất hiếm trong số các đồng hồ thể thao Thụy Sĩ khác.
Bản replica được trang bị bộ máy tự động 8500 châu Á, thông qua mặt sau bằng pha lê, bạn có thể thấy thiết kế đẹp mắt trên các tấm chuyển động và rôto tự động. Dây đeo cao su có màu cam toàn bộ, bao gồm cả chỉ khâu. Dây đeo cao su màu cam là một kết hợp hoàn hảo với khung màu cam. So với những mẫu Planet Ocean hoặc màu đen hoàn toàn bằng thép không gỉ, tôi yêu chiếc đồng hồ màu cam này hơn, nó sẽ giúp tôi thu hút sự chú ý hơn từ bãi biển khi tôi vui chơi với bạn bè vào mùa hè này.

>>>> Tin tham khảo thêm:

Đồng hồ Omega Aqua Terra 150m Replica với Bộ máy Fake 8900 

Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m Replica Phiên bản V2 từ Nhà máy MK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222