Đồng hồ Omega De Ville Replica – Đột phá mới với bộ máy 9300

Thi thoảng sẽ có một bộ máy đồng hồ tuyệt vời xuất hiện trong thị trường đồng hồ fake của chúng tôi. Ví dụ như Clone Cal 3135 trong Rolex, 3235, HUB4100, v.v. Và chiếc đồng hồ Omega Replica mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay được trang bị bộ máy 9300. Đây là bộ máy được phát triển bởi nhà máy OM và sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ đột phá mới.

Tất cả đồng hồ bấm giờ chronograph Omega được làm trước đây với bộ máy 9300 không có chức năng bấm giờ đầy đủ, điều đó có nghĩa là đồng hồ bấm giờ không hoạt động hoàn thiện. Tuy nhiên, với một số sửa đổi trên phiên bản 9300 trước đây của nhà máy OM. Giờ đây, bộ máy trên chiếc Omega De Ville Super fake này đã hoạt động hoàn toàn theo chính hãng. Đây là điểm thu hút khách hàng lớn nhất của nó. Trước tiên, hãy nhìn vào mặt số, có hai mặt số phụ, một mặt hiển thị giây nhỏ ở vị trí 9:00, mặt kia ở vị trí 3:00 hiển thị đồng hồ bấm giờ 60 phút và 12 giờ. Nhà máy OM đã dành gần một năm để nghiên cứu bộ máy này và cuối cùng đã biến nó thành bản Fake 1:1.

OM Factory Replica Omega De Ville Watch Black
Vỏ của chiếc đồng hồ Omega Replica này có đường kính 42mm, được làm bằng thép không gỉ 316L và được đánh bóng rất tốt. Khung viền bezel được hoàn thiện tốt, toàn bộ vỏ gần như giống hoàn toàn với đồng hồ chính hãng.

Replica Omega De Ville White Dial
Mặt kính sapphire hình vòng cung có lớp phủ AR, vật liệu sapphire này đã vượt qua bài kiểm tra độ cứng bằng dụng cụ đặc biệt và nó có khả năng chống trầy xước cao. Dưới mặt kính sapphire là mặt số màu đen có nhiều lớp để mang lại cho người đeo hiệu ứng hình ảnh ba chiều tuyệt vời. Đồng hồ Omega Replica có các tùy chọn khác nhau như màu trắng, đen và xanh trên mặt số. Điểm đánh dấu giờ Rome được làm bằng bạch kim 18K, mỗi cái đều được chế tạo rất tốt. Ngày được hiển thị thông qua mặt số phụ nhỏ ở vị trí 6 giờ.

Replica Omega De Ville Chronograph Buttons

Dây đeo của chiếc Omega Replica này có chất lượng cao, tôi không biết nó là loại dây nào. Tuy nhiên nó thực sự thu hút ánh mắt của tôi, tôi nghĩ nó trông đẹp hơn dây đeo tay của Rolex Oyster.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Omega Super Fake 1:1 304.33.44.52.03.001

Replica Omega De Ville 9300
Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng hồ Omega Replica trông hoàn hảo từ bên trong đến bên ngoài, thì đây là chính là điều bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc, và chiếc đồng hồ super fake này sẽ phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào dành cho các cuộc họp trong những dịp kinh doanh của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như vậy, nếu bạn yêu thích nó thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Phan Gia Luxury sẽ đưa tới cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Replica Omega De Ville Blue Dial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222