Đồng hồ Omega Constname Co-Axial 38mm Replica Mặt số đen với Bộ máy Super Fake 8500

Phan Gia đã viết rất nhiều đánh giá về đồng hồ fake cho gần như tất cả thương hiệu Thụy Sĩ, nhưng tôi biết vẫn còn một số đồng hồ tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ, hầu hết các đồng hồ được đánh giá trên blog của Phan Gia là dành cho nam giới, chúng có kích thước lớn và thiết kế vỏ mạnh mẽ. Tuy nhiên, tôi hiếm khi giới thiệu đồng hồ nữ và những chiếc đồng hồ có đường kính nhỏ. Hôm nay, Phan Gia nghĩ cần phải giới thiệu những chiếc đồng hồ có đường kính vỏ nhỏ, chúng phù hợp cho cả nam giới và một số người phụ nữ yêu thích đồng hồ lớn. Hôm nay, chiếc đđồng hồ Omega Replica mà Phan Gia sắp đánh giá là của bộ sưu tập Constname.
Đồng hồ Omega Constname mới nhất có hai mẫu, một mẫu có mặt số màu đen, mẫu còn lại có mặt số màu trắng, trong bài viết này Phan Gia sẽ nói về chiếc có mặt số màu đen. Chiếc có mặt số màu đen dường như tốt hơn để mô tả chủ đề của Omega Chòm sao, nó cũng trông thanh lịch hơn.
Chiếc đồng hồ Omega Replica này có vỏ 38mm, được đo có độ dày là 13mm. Nó có một chút khó khăn cho một nhà máy để tạo ra một chiếc đồng hồ tự động với chất lượng cao như vậy với độ dày vỏ tương tự như đồng hồ chính hãng. Vỏ, khung và dây đeo là thép không gỉ đầy đủ, chúng được chải hoàn toàn, khung viền đã được khắc số Rome. Kiểm tra mặt sau của đồng hồ, liên kết đầu tiên của dây đeo đã được khắc bằng mũi tên để hướng dẫn cho bạn biết cách tháo dây đeo ra khỏi đồng hồ.
THAM KHẢO THÊM:
  1. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 CONSTELLATION Sliver
  2. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 CONSTELLATION LADIES 27MM
Mặt số của bản replica này có màu đen, vạch chỉ giờ màu bạc được tự động cắt bằng máy, để đảm bảo rằng chúng có cùng kích thước với đồng hồ chính hãng. Nhìn vào các điểm đánh dấu giờ một cách cẩn thận, chúng không phẳng, mỗi mặt có một số mặt cắt và trông giống ba chiều hơn so với những chiếc đồng hồ fake giá rẻ của Constname. Vào cuối mỗi điểm đánh dấu giờ hình thanh, có một điểm đánh dấu nhỏ được áp dụng vật liệu superlume được áp dụng. VS đã thực hiện cải tiến thiết kế ngôi sao nhỏ trên mặt số, hình dạng của nó đã gần với đồng hồ chính hãng hơn.
Super Fake 8500 là bộ máy mang tính biểu tượng nhất mà nhà máy VS đã phát triển cho bộ sưu tập đồng hồ Omega Super fake của họ. VS đã dành vài năm để cải thiện triển vọng và sự ổn định của bộ máy này, vì vậy ngày nay nó đã đạt được sự hoàn hảo.

>>>>> TIN LIÊN QUAN: Đồng hồ Omega Planet Ocean 600m Replica với Dây đeo cao su màu cam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222