Đồng hồ Omega Aqua Terra 150m Replica với Bộ máy Fake 8900 

Aqua Terra là một bộ sưu tập tuyệt vời của Omega Seamaster, nó trông đơn giản đến mức nhiều người đeo nó như một chiếc đồng hồ đeo tay trong hầu hết các hoạt động, và nó có tính năng chống nước lên đến 150m. Omega Aqua Terra có rất nhiều mẫu mã, mỗi mẫu đều khác nhau về kiểu mặt quay số, dây đeo, v.v … Mỗi bộ sưu tập Omega lại có một câu chuyện huyền thoại riêng, đồng hồ Omega Replica Seamaster là một chiếc đồng hồ thợ lặn nổi tiếng, Speedmaster có Moonwatch, Railmaster được sản xuất cho các mục đích đặc biệt. Vì vậy, có rất ít mẫu còn lại để người hâm mộ đồng hồ lựa chọn nếu họ muốn mua một chiếc Omega theo kiểu thời trang, và mẫu De Ville sở hữu thiết kế của một chiếc đồng hồ thời trang cho cả nam và nữ, nhưng tôi nghĩ rằng Aqua Terra sẽ phù hợp hơn với thẩm mỹ của họ.
Phan Gia đã giới thiệu bản replica Omega Aqua Terra 150m trước đây, nó là mẫu có hoa văn dọc trên mặt số và với bộ máy 8500. Hiện nay, bản replica Aqua Terra cũng được sản xuất bởi nhà máy VS, nhưng mặt số có các sọc ngang và bộ máy được đổi thành bản fake châu Á 8900.
Kích thước vỏ của chiếc đồng hồ Omega super fake này khá lớn, nó có đường kính lên tới 41mm, vỏ được làm bằng thép không gỉ 316F, được chải. Aqua Terra thừa hưởng hình dạng cổ điển của Seamaster, vấu được cắt hoàn hảo, nó có một số mặt cắt, mỗi mặt được xử lý bằng các phương pháp khác nhau. Do có nhiều mặt cắt trên vấu, chúng trông ba chiều hơn so với đồng hồ của các thương hiệu Thụy Sĩ khác. Kiểm tra phía bên phải của vỏ máy, núm vặn hoàn toàn là điểm nhấn, nó có bề mặt hoàn thiện bằng cát và có Logo Omega được đánh bóng, tạo thành độ tương phản cao.
Sản phẩm liên quan:
Mặt số của bản replica này có một số tùy chọn màu sắc, nhưng tôi nghĩ màu đen phổ biến và trông điềm đạm nhất. Nhìn vào mặt số, nó có các chức năng cơ bản như giờ, phút, giây, ngày, và cũng có màu xanh lam mạnh mẽ trên các điểm đánh dấu và kim. Nó có tất cả các tính năng cần thiết như đồng hồ của thợ lặn, trong khi nhìn từ toàn bộ thiết kế của đồng hồ, nó trông giống như một chiếc đồng hồ thời trang thanh lịch.
Ở mặt vỏ sau, chắc chắn bạn sẽ chú ý đến bộ máy đầu tiên, đó là một bộ máy 8900 super fake do nhà máy VS phát triển, bộ máy này có một thiết kế đẹp mắt trên các tấm và bánh xe cân bằng màu đen. Bên cạnh bộ máy, bạn nên chú ý đến các hình khắc trên vấu và dây đeo. Đằng sau liên kết đầu tiên của dây đeo, có những hình khắc đặc biệt, tôi không biết ý nghĩa của chúng, nhưng tôi rất chắc chắn rằng bản replica được làm chính xác theo chính hãng.
Aqua Terra 150m cũng là một trong những chiếc đồng hồ Omega bán chạy nhất, và bản replica của nó được sản xuất bởi VS mà Phan Gia vừa giới thiệu ở trên cũng có chất lượng tuyệt vời không kém. Bạn đừng chần chừ thêm nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ chiếc đồng hồ đặc biệt này.

XEM THÊM: Đồng hồ Omega Constname Co-Axial 38mm Replica Mặt số đen với Bộ máy Super Fake 8500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222