Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Moonphase Fake 1:1 với Bộ máy A925

Đồng hồ Moonphase là một loại đồng hồ đeo tay có doanh số rất đáng kể mỗi năm, đặc biệt là mẫu Jaeger LeCoultre Moonphase. Tuy nhiên, giá của mỗi chiếc Jaeger LeCoultre Moonphase thường rất đắt thường từ $ 18000 đến $ 2000 USD. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản fake của đồng hồ Jaeger LeCoultre Moonphasevới mã số của nó là 1368470. Chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica này được sản xuất bởi nhà máy ZF. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre này cũng có bản fake do VF sản xuất. Tuy nhiên sau khi đọc bài đánh giá này, bạn sẽ thấy rằng Jaeger LeCoultre Moonphase Replica của nhà máy Z có mức độ hoàn thiện cao hơn.

Năm 2018, ZF là một nhà máy hoạt động với công suất tối đa và đã sản xuất rất nhiều đồng hồ fake bao gồm các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Đối với các mẫu bán chạy nhất của họ, ZF cũng sẽ cải thiện chúng và phát hành các phiên bản cao hơn một lần nữa. ZF là một nhà sản xuất rất mạnh, danh tiếng của họ trong thị trường đồng hồ fake được đặt ngang hàng bên cạnh nhà máy Noob. Đối với một số mẫu đồng hồ đặc biệt như IWC Bồ Đào Nha, ZF đã tạo ra bản fake tốt nhất.

Replica Jaeger LeCoultre Moonphase

Chiếc ồng hồ Jaeger LeCoultre Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, đường kính vỏ là 39mm và nó có độ dày 9,9mm giống như hàng chính hãng. Việc đánh bóng trên vỏ máy trơn tru và có kết cấu tinh tế. Ở phía bên trái của vỏ, có một nút tròn để người đeo điều chỉnh moonphase.

Tham khảo thêm:

  1. Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Fake 1:1 Calendar 1552520
  2. Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Fake 1:1 Ladies 3442420

Vỏ thép không gỉ màu trắng và mặt số màu bạc làm nổi bật lẫn nhau. Trên mặt số bạc, chức năng moonphase là có thật. Chức năng này thay đổi hàng tháng giống như hàng chính hãng, không giống như các bản fake giá rẻ khác thay đổi hàng ngày. Tất cả các điểm đánh dấu giờ đều có hình mũi tên giống như kim, chúng được đánh bóng rất tốt và có các cạnh và góc rõ ràng.

Biểu tượng Silver JLv tại 12 giờ đồng hồ có ba chiều, mặt số nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ hiển thị tháng, trong khi kim nhỏ màu bạc đang chỉ vào ngày hiện tại. Mặt kính ở mặt trước và mặt sau là sapphire có lớp phủ AR. Tiếp theo đó, kim giây thon nhỏ ở trung tâm có màu xanh lam, làm cho toàn bộ chiếc đồng hồ trở nên trông thanh lịch hơn.

Replica Jaeger LeCoultre Moonphase Crown
Thông qua mặt kính sapphire nắp lưng đồng hồ, bạn có thể thấy rõ sự chuyển động của bộ máy. Phần gioăng cao su phía sau vỏ lưng giúp tăng cường khả năng chống nước của ồng hồ Jaeger LeCoultre Replica. Các ốc vít cố định vỏ có thể được thay thế với đồng hồ chính hãng. Chiếc Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Moonphase Super fake này được trang bị bộ máy Miyota 9015 chính hãng. Đây là bộ máy được nhà máy sửa đổi theo Jaeger LeCoultre Cal.925 chính hãng. Chuyển động fake này có 100% chức năng giống như Cal gốc. 925, nó hoạt động vô cùng chính xác và ổn định.

Jaeger LeCoultre A925

Dây da màu đen trên ồng hồ Jaeger LeCoultre Replica được làm bằng da bê nhập khẩu, có đường khâu tay thủ công rất tinh tế. Nhìn chung, đồng hồ Jaeger LeCoultre Moonphase replica này thực sự rất đáng mua, bộ máy của nó rất đáng tin cậy. Vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch, chức năng moonphase thực tế như chính hãng. Những tính năng này làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ moonphase replica bán chạy nhất trên thị trường.

Tin tức cùng loại:

 ZF ra mắt đồng hồ Jaeger LeCoultre Polaris Replica Bộ máy Miyota 9015 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222