Đồng hồ IWC Spitfire IW387903 Replica với Quai da nâu đến từ nhà máy Z

Pilot là một trong những series thành công nhất mà IWC đã từng sản xuất, nó có rất nhiều kiểu mẫu cổ điển mà khiến rất nhiều người mong muốn có được. Năm 2019, IWC đã tạo ra một ấn tượng vô cùng sâu sắc và đạt thành công vang dội khi ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ mà đã thu hút sâu sắc người hâm mộ đồng hồ. BST phải kể tới như Pilot Bronzo, Pilot Chrono Spitfire Chrono và Spitfire IW387903. Là một trong số ít các thương hiệu sản xuất đồng hồ Pilot, IWC có thể là thương hiệu thành công nhất. Tôi thích các thiết kế của IWC vì nó phù hợp với châu Á hơn các thương hiệu Thụy Sĩ khác.

ZF Replica IWC Spitfire Chrono

Replica IWC Spitfire Black Dial

Vào tháng 5 năm 2019, tôi đã giới thiệu một chiếc đồng hồ IWC Pilot Super Fake được làm bằng chất liệu đồng. Hôm nay, tôi muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Pilot Spitfire Replica tuyệt vời khác từ một nhà máy khác đó là nhà máy Z. Chúng tôi biết rằng V6 là một nhà máy lớn và họ tạo ra rất nhiều đồng hồ IWC fake chất lượng tốt, nhưng nhà máy Z là người thống trị trong lĩnh vực sản xuất IWC Replica.

IWC Spitfire Chrono Buttons

IWC Spitfire Case Back

Bản replica đồng hồ IWC Spitfire từ nhà máy Z này có một lợi thế rất lớn đó là mặt kính sapphire có lớp phủ AR kép trông hơi ám xanh. Vì vậy, khi bạn xem giờ từ mặt số này ở bất kỳ góc độ nào thì nó vẫn sẽ rất rõ ràng, giống như thể mặt kính không hề tồn tại.

Tham khảo thêm:

Đánh giá Đồng hồ IWC Aquatimer Sharks Replica từ nhà máy V6

Bên cạnh mặt kính, có hai cải tiến khác mà nhà máy Z đã thực hiện trên chiếc đồng hồ IWC Pilot Super Fake này. Đầu tiên, các vòng tròn trên các mặt số phụ được làm tinh tế hơn, độ dày và khoảng cách giữa mỗi vòng tròn chính xác hơn gần với đồng hồ chính hãng. Thứ hai, hình dạng của kim đặc biệt là đầu hình chân vịt của kim giây thứ hai trung tâm được thực hiện vô cùng chính xác.

IW387903 Dial Lume
Điều cuối cùng bạn quan tâm là chiếc đồng hồ IWC Pilot Super Fake này có chức năng bấm giờ đầy đủ hay không? Đồng hồ được trang bị bộ máy Asia Valjoux 7750 được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể vận hành các nút bấm chronograph giống như bạn làm trên một chiếc đồng hồ chính hãng. Nhờ vỏ cứng, nhà máy Z đã không sửa đổi quá nhiều về bộ máy mà vì vậy nó có thể duy trì độ ổn định cao của chuyển động ban đầu.

IWC IW387903 Buckle

Đây là một sản phẩm vừa được ra mắt, nó rất mới nhưng nhà máy Z không tăng giá. Chiếc đồng hồ IWC Fake này được bán với giá rẻ hơn nhiều so với các đồng hồ Spitfire khác. Vì vậy tôi khuyên bạn nên sở hữu nó nếu bạn là một fan hâm mộ đồng hồ pilot của IWC, và nó chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Pilot’s Watch Spitfire IW387902

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222