Đồng hồ IWC Portuguese Replica Dự trữ năng lượng 7 ngày IW500705 

IWC Portuguese luôn được mọi người trên khắp thế giới yêu thích, trong mỗi cửa hàng IWC, Portuguese 7 Days Power sẽ luôn là mẫu bán chạy nhất. Bởi vì chiếc đồng hồ này có độ phổ biến cao trong số những người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi, vì vậy nó cũng là một mẫu được sao chép nhiều bởi các nhà máy khác nhau trong thị trường đồng hồ fake.

Trước đây, đồng hồ IWC replica IWC Portuguese 7 Days Power Super fake chỉ được sao chép bởi một số nhà máy không xác định và chúng không có chức năng dự trữ năng lượng thật. Ngày nay, Portuguese 7 Days Power chủ yếu được sản xuất bởi hai nhà máy lớn, đó là YL và ZF, hai nhà máy này làm chúng với chất lượng rất tốt, bản replica không chỉ có chất lượng hoàn thiện hàng đầu, mà còn có một chức năng dự trữ năng lượng thực sự, và có thể kéo dài 168 giờ.

So với IWC Portuguese 7 Days Power Replica do nhà máy YL sản xuất, Phan Gia vẫn thích phiên bản từ ZF hơn vì nó tạo ra phiên bản chất lượng tốt hơn, có nghĩa là bản replica này đã được ZF cải tiến nhiều lần. Hôm nay, chiếc đồng hồ IWC tiếng Portuguese 7 Days Power Replica mà Phan Gia sắp giới thiệu chính xác là phiên bản nâng cấp của ZF, đây là phiên bản V5 mới nhất. Tôi nghĩ đây cũng là phiên bản cuối cùng trừ khi ZF cải thiện nó thêm một lần nữa.

  1. Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portofino Multi-function IW391022
  2. Đồng Hồ IWC Replica Portofino Boutique Edition IW356512


Ấn tượng đầu tiên mà bản replica IWC Portuguese 7 Days Power này mang lại cho chúng ta là sự khác biệt. Mặt số lớn phù hợp với dây đeo bằng da màu xanh làm cho chiếc đồng hồ này trông rất sang trọng. Mặt số của IWC Portuguese IW500705 là thiết kế yêu thích của tôi, tất cả các vạch và kim giờ đều được làm bằng thép, cộng với các thang đo phút theo phong cách, làm cho chiếc đồng hồ trông rất thanh lịch. Mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, dành cho hiển thị giây nhỏ, mặt số nhỏ ở vị trí 3 giờ đồng hồ hiển thị mức dự trữ năng lượng còn lại, đồng hồ chính hãng có khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày, bản replica này cũng vậy. Có một cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, nó không chỉ lớn mà còn có phông chữ màu đen trên nền trắng, rất thuận tiện cho việc đọc ngày trên mặt số.


Về vỏ của chiếc IWC Super fake này, độ dày và tỷ lệ của nó hoàn toàn giống như đồng hồ chính hãng. Không bao gồm núm vặn, vỏ có đường kính 42,3mm và dày 14,5mm. Và sự hoàn thiện vỏ trên bản replica này vô cùng hoàn hảo. Thân vỏ được chia thành khung, vỏ giữa và vỏ sau, mỗi vỏ được hoàn thiện riêng biệt và lắp ráp bởi các bậc thầy đồng hồ lành nghề. Mặt kính của chiếc IWC fake này sử dụng sapphire, có lớp phủ AR không màu, nó có dáng hình vòm. Mặt vỏ sau cũng sử dụng vật liệu sapphire, có các rãnh để tháo mặt vỏ sau nếu bạn cần kiểm tra bộ máy.


Về bộ máy, bản replica sử dụng một bản fake của IWC 52010, bạn có thể tự đánh giá nó vì vỏ sau là mặt kính trong suốt. Bộ máy này rất đẹp, nó không chỉ có một thiết kế giống với chính hãng, mà còn đạt được tất cả các chức năng bao gồm dự trữ năng lượng trong 7 ngày. Nếu bạn quan tâm đến bản replica này, vui lòng liên hệ với Phan Gia Luxury để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM: Đồng hồ IWC Big Pilot IW502003 Replica Mặt số màu xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222