Đồng hồ IWC Portuguese Dự trữ năng lượng 7 ngày IW500701

IWC Portuguese Dự trữ năng lượng 7 ngày là chiếc đồng hồ sao chép đầu tiên Phan Gia bán cho khách hàng của mình, vào thời điểm đó, chỉ có ba nhà máy sản xuất đồng hồ fake đó là là BP, KW và Noob. Mỗi chiếc đồng hồ từ nhà máy Noob đều có chất lượng cao hơn BP, vì vậy đồng hồ từ Noob đã được bán rất tốt. Trong khi nhà máy KW chỉ sản xuất đồng hồ Panerai tại thời điểm đó. Không như bây giờ, có hơn mười nhà sản xuất đang tạo ra đồng hồ fake. Ngay cả sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt, nhưng kết quả của việc đó là rất tốt, đó là mọi nhà máy đều cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng của những chiếc đồng hồ replica chất lượng tốt nhất. Đồng hồ IWC Super fake mà Phan Gia giới thiệu trong bài viết này là phiên bản V5 mà ZF đã ra mắt trong những ngày gần đây, đó là một bản replica hoàn hảo, nó là mẫu 7 Days Power Storage nổi tiếng của Portuguess, có số tham chiếu là IW500701. Bản replica có vẻ ngoài đẹp, nó có tông màu vàng hồng, cộng với dây đeo bằng da màu nâu, chiếc đồng hồ trông rất hài hòa.

Vỏ 42mm của chiếc IWC Replica này có tông màu vàng hồng. Vàng hồng không chỉ đơn giản được mạ trên vỏ, thứ nhất, nó là lớp mạ vàng hồng 18K dày, thứ hai, ZF sử dụng công nghệ mạ tiên tiến để lớp phủ vàng sẽ không dễ bị phai sau thời gian dài đeo. Sự hòan thiện của vỏ máy phản ánh chính xác những nỗ lực tuyệt vời mà ZF đã làm, vỏ máy duyên dáng và các đường viền, cạnh vỏ được đánh bóng mịn, lớp hoàn thiện ở những nơi này tốt hơn nhiều so với cùng một chiếc đồng hồ từ các nhà máy khác.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ IWC Super Fake 1:1 Portuguese IW500701

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portugieser Tourbillon IW504601


Mặt số của bản replica có màu trắng, hai mặt số nhỏ màu đen nhìn rất rõ ràng. Mặt số phụ bên trái ở vị trí 9 giờ để hiển thị giây, mặt số phụ bên phải ở vị trí 3 giờ là một chỉ báo dự trữ năng lượng trong 7 ngày, hoạt động giống như đồng hồ chính hãng. Chỉ số dự trữ năng lượng này trên bản fake khác từ các nhà máy nhỏ không hoạt động, kim nhỏ được cố định. Tất cả các kim và vạch chỉ giờ trên mặt số đều bằng vàng hồng, cùng tông với vỏ vàng hồng.

Về bộ máy, bạn có thể nhìn thấy nó qua mặt sau pha lê trong suốt. Bộ máy là một bản fake châu Á 52010, ZF đã sửa đổi các tấm chuyển động và rôto tự động, vì vậy nó có thể trông rất gần với bộ máy chính hãng. ZF đã làm điều này tốt nhất. Phải mất một thời gian dài để hoàn thành trang trí trên bộ máy này. Bản replica này là phiên bản V5, điều đó cũng có nghĩa là ZF đã thực hiện năm cải tiến cho bộ máy super fake này. Đừng nghi ngờ tính chính xác và ổn định của nó, chất lượng của bộ máy này sẽ làm bạn ngạc nhiên.


Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ replica đầu tiên của mình, xin lưu ý một quy tắc, đó là chọn đồng hồ đơn giản, đồng hồ càng đơn giản thì chất lượng và độ ổn định sẽ càng tốt.

XEM THÊM:

Đồng hồ IWC Pilot Chrono 377714 Le Petit Prince Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222