Đồng hồ IWC Portuguese Annual Calendar IW503502 Replica ETA 52850

Tôi đã đề cập hơn một lần rằng nhà máy Z tạo ra đồng hồ IWC replica tốt nhất và đặc biệt là bản replica IWC Portuguese dự trữ năng lượng 7 ngày. Đây được coi là mẫu đồng hồ cổ điển nhất trên thị trường của chúng tôi và đây thực sự là một bước đột phá lớn. Bây giờ vào đầu năm 2019, cùng với rất nhiều đồng hồ fake mới được sản xuất bởi các nhà máy khác, lần này ZF cũng mang đến cho chúng ta một bất ngờ lớn. Họ đã tiết lộ những mẫu mới nhất của Portuguese Annual Calendar.

Và điều đặc biệt sau khi phát hành bốn mẫu này, sự thống trị của Nhà máy Z trong đồng hồ IWC Portuguese Super Fake được củng cố thêm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra đánh giá cơ bản về những chiếc đồng hồ replica này và chia sẻ ảnh với các bạn.

Replica IWC Portuguese Annual Calendar Steel

Có tất cả 4 mẫu đồng hồ IWC Super Fake IW503502, ba trong số chúng được làm bằng thép không gỉ màu trắng, chiếc còn lại có vỏ bằng vàng hồng. Tôi sẽ lấy mẫu thép không gỉ với dây đeo bằng da màu đen để làm ví dụ. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn có đường kính 44mm, độ dày vỏ là 14mm.

Vỏ tròn và viền mỏng làm cho mặt số trông lớn hơn, đây là thiết kế vỏ cổ điển của hầu hết các đồng hồ đeo tay. Là một trong những chiếc đồng hồ thời trang phổ biến nhất, IWC Portuguese có khung vỏ đơn giản và thiết kế mặt số vô cùng thanh lịch. Mặt trước của phần lắp dây được đánh bóng, cả hai mặt của vỏ được chải kĩ càng. Vòng cung của phần này được cải thiện, điều này làm chiếc đồng hồ IWC Super Fake này gần giống với chính hãng hơn. Mặt vỏ sau là sapphire cho nên bạn có thể nhìn thấy bộ máy bên trong của nó.

Replica IWC Portuguese Annual Calendar Blue DialReplica IWC Portuguese Annual Calendar Brown Leather Strap

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Đồng Hồ IWC Fake Portugieser Annual Calendar IW503501

Trên mặt số màu trắng, tất cả các chức năng của đồng hồ được hiển thị ở trước mắt của bạn. Ở vị trí 12 giờ, có một cửa sổ nhỏ hiển thị tháng, ngày và tuần. Mặt số nhỏ ở vị trí 3 giờ là chỉ báo dự trữ năng lượng trong 7 ngày, nó sẽ hiển thị năng lượng dự trữ còn lại của chiếc đồng hồ IWC Super Fake này. Đặc điểm này giống với Portuguese Annual Calendar chính hãng. Mặc dù bản super fake không có khả năng dự trữ năng lượng thực sự trong 7 ngày, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn thời gian tích trữ cót lên đến khoảng 48h.

IWC 52850 Caliber

Chiếc Portuguese Annual Calendar Replica này được trang bị bộ máy tự động ETA IWC 52850. ZF đã tháo rời tất cả 326 thành phần của bộ máy ban đầu. Sau nhiều thử nghiệm phân tích dữ liệu họ đã tạo ra bộ máy fake trông giống 90% so với bộ máy 52850 chính hãng.

Bên cạnh đó, phương pháp điều chỉnh của nó và sự bền bỉ trong hoạt động cũng đạt sự hoàn thiện tương tự. Bởi vì chiếc đồng hồ Portuguese Annual Calendar Super fake này có vỏ trong suốt. Do đó, về bộ máy của đồng hồ IWC Super Fake nhà máy ZF cần phải làm việc rất chăm chỉ trong việc thiết kế bộ máy sao cho nó đạt độ chính xác và giống với hàng chính hãng nhất. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ Replica đáng để được sở hữu.

Tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222