Đồng hồ IWC Pilot Replica bộ máy ETA 2824-2 đến từ nhà máy XF

Vài năm trước, Panerai đã ra mắt Luminor Subìmible 1950 PAM 382, ​​đã gây ra một cơn bão trong ngành công nghiệp đồng hồ. Câu chuyện giữa XF và đồng hồ bắt đầu từ Panerai PAM 382. Sau đó, XF đã tiết lộ PAM 507, PAM 671, Zenith Type 20 Pilot Extra Special, Tudor Black Bay Bronzo. Đây đều là những tác phẩm nghệ thuật của XF được làm từ chất liệu đồng. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng nhà máy XF liên tục nghiên cứu về đồng và áp dụng vật liệu này trong quá trình chế tạo đồng hồ IWC Super Fake của họ. Hiện tại, họ đã cho ra mắt chiếc đồng hồ IWC Pilot Spitfire Replica này, đây là chiếc đồng hồ IWC đầu tiên được làm bằng đồng.

Trên thực tế, không khó để chế tạo vỏ đồng, nhưng khó khăn là vỏ đồng phải được oxy hóa theo kết quả mong đợi của chúng tôi với tốc độ mà chúng tôi muốn. XF đã luôn nghiên cứu về điều này, bây giờ kết quả oxy hóa trên IWC Pilot Spitfire này đã đạt được một điều kiện hoàn hảo. Độ hoàn thiện gần nhất với chính hãng, so với vỏ bằng đồng từ các nhà máy nhỏ. Bạn sẽ thấy rằng màu oxy hóa của chúng không đồng đều và thậm chí còn có vết gỉ.


Nhiều người yêu thích đồng hồ làm bằng đồng, bởi vì những chiếc đồng hồ này cung cấp cho họ nhiều trải nghiệm hơn trong quá trình đeo. Vỏ đồng sẽ bị oxy hóa, do môi trường khác nhau mà chúng ta đang sống. Vì vậy đồng hồ bằng đồng sẽ có tác dụng oxy hóa khác nhau, vỏ đồng sẽ để lại dấu vết đặc biệt của riêng bạn.


Tại sao bạn nên mua chiếc đồng hồ IWC Pilot Spitfire Replica này từ nhà máy XF?

1. Việc lắp ráp được hoàn thành trong nhà máy bởi các bậc thầy đồng hồ lành nghề, độ chính xác và ổn định của mỗi chiếc đồng hồ Spitfire được đảm bảo.

2. Mỗi miếng Spitfire bằng đồng của IWC từ nhà máy XF đều được kiểm tra bằng dụng cụ chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo lắng về khả năng chống nước của nó.

3. Ngoại hình và chất lượng của nó vô cùng đảm bảo . Đồng hồ với bất kỳ sai sót nhỏ sẽ không được công bố cho công chúng.

4. Độ chính xác của mỗi chiếc đồng hồ XF IWC Spitfire Bronze được kiểm tra với các tiêu chuẩn swiss, được kiểm soát trong vòng 15 giây.

5. XF đã thông qua Sea-gull 2824, được coi là một bộ máy được sử dụng rộng rãi và ổn định nhất. Trong số Sea-Gull 2892, 2836, 2824 và Citizen 9015, sau khi xem xét chi tiết, cuối cùng XF đã quyết định sử dụng bộ máy tự động Sea-Gull 2824 này. Đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy IWC In-House 32110 . Cho dù XF sử dụng bộ máy nào trong đồng hồ này thì chúng cũng không thể giống với đồng hồ chính hãng, vì vậy nhà máy XF đã chuyển sang bộ máy hoạt động ổn định nhất.

Dưới đây là chi tiết đặc điểm của chiếc đồng hồ Super fake này:

Bộ máy: Mạ Niken Châu Á ETA 2824-2 Tự động
Vỏ: 39mm * 10 mm, Đồng rắn
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR lớp Thụy Sĩ
Mặt Quay số: Màu xanh lá cây với SuperLume màu xanh lá cây Thụy Sĩ trên Markers và Hands
Quai đeo tay: Da bê nâu với khóa bằng đồng
Chống nước: 30m

Tin liên quan:

  1. Đồng hồ IWC Aquatimer 2000 Replica Bộ Máy ETA 2892 từ nhà máy IWS
  2. Nhà máy Z ra mắt hai mẫu đồng hồ IWC Pilot Replica mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222