Đồng hồ IWC Pilot Chrono 150 Năm 377725 Replica đến từ nhà máy Z

Pilot là một dòng sản phẩm nổi tiếng của IWC, và đồng hồ Pilot được rất nhiều người hâm mộ đồng hồ Thụy Sĩ yêu thích. Đồng hồ IWC Pilot, được phân loại thành nhiều bộ sưu tập phải kể đến như dòng Mark, Pilot, Spitfire và Big Pilot. Trong số đó, bộ sưu tập Mark và Big Pilot là phổ biến nhất, trong khi Spitfire và Pilot chrono cũng rất được hoan nghênh.

Tôi đã đọc một số lịch sử của IWC trước đây, nó nói rằng thiết kế của đồng hồ Pilot lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu trong Thế chiến thứ hai. Vì vậy, tôi cũng biết tại sao trên vỏ của một số đồng hồ IWC Replica Pilot lại có những bản khắc tương tự như của máy bay, đặc biệt là mẫu Spitfire.

Hôm nay, chiếc đồng hồ IWC Fake Pilot mà tôi sắp giới thiệu là một mẫu phiên bản giới hạn, nó có dòng chữ “150 years” được khắc ở mặt vỏ sau, có nghĩa là mẫu này được sản xuất để kỷ niệm 150 năm của IWC Pilot Muff Watch. Mã số của sản phẩm này là IW377725, số lượng giới hạn chỉ 1000 chiếc, nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể mua nó bất cứ lúc nào. Bởi vì, mẫu sản phẩm đồng hồ IWC Fake của nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài, nhà máy Z đã cung cấp ra thị trường 1 số lượng lớn.

Đồng hồ IWC Fake mà tôi sẽ nói trong bài viết sau đây được sản xuất bởi nhà máy Z, cũng có tên ZF, một số trang web đã viết tên của nó là nhà máy ZF. Dù sao đi nữa, tất cả đều là tên gọi chính xác. Nếu đã từng đọc bài viết của tôi, bạn sẽ biết ZF tạo ra các bản fake tốt nhất của IWC, Tudor và một số đồng hồ Panerai. Giờ đây, chiếc Pilot Chrono 377725  replica này sẽ là sự bổ sung mới nhất cho gia đình IWC Replica lớn của họ.

Tin tức liên quan:

Nhà máy ZF ra mắt IWC Miramar IW389001 và IW389002 Replica

Replica IWC Pilot 377725

Đồng hồ Pilot chrono Super fake có vỏ lớn được đo với đường kính 43mm. Vỏ máy có viền tròn được đánh bóng tương phản với vỏ được hoàn thiện chi tiết. Vỏ máy dày, lên tới 15mm. Các núm vặn và đồng hồ bấm giờ được đặt ở phía bên phải, hai nút bấm giờ được đánh bóng và chúng hoạt động giống như các nút của đồng hồ chính hãng. Mặt vỏ sau được chải hoàn toàn. Có những nét chạm khắc tinh tế trên vỏ sau với độ hoàn thiện rất cao. Mặc dù đồng hồ IWC Fake này có chức năng bấm giờ đầy đủ, nhưng tôi khuyên bạn vui lòng không sử dụng các nút bấm giờ quá thường xuyên. Đồng hồ IWC Fake này có vỏ dày hơn chính hãng, chúng tôi hy vọng ZF có thể giảm độ dày bằng cách sửa đổi bộ máy bên trong.

Replica IWC 377725 CaseReplica IWC Round Bezel

Mặt số của chiếc đồng hồ IWC replica này có rất nhiều điều đáng nói. Đầu tiên, đó là về khả năng hiển thị thông tin rất tốt. Mặt số màu trắng có vạch số giờ Ả Rập đen dày, các vạch chỉ phút cũng có màu đen, rất thuận tiện cho người đeo để đọc thời gian từ mặt số. Điểm đánh dấu tam giác lớn ở mốc 12 và giờ ở 3, 6 và 9 được áp dụng với vật liệu Superlume của Thụy Sĩ, vì vậy trong điều kiện tối, bạn sẽ thấy bốn điểm đánh dấu này sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ, điều này giúp cải thiện khả năng đọc của mặt quay số. Có mặt số phụ nhỏ làm việc được in chìm trên mặt số chính. Mỗi mặt số nhỏ hoạt động tốt và có chiếc kim màu xanh. Trong số đó, giây phụ nhỏ ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ 30 phút và đồng hồ bấm giờ 12 giờ được đặt ở vị trí 12 và 6 giờ. Ở vị trí 3 giờ, bên cạnh điểm đánh dấu giờ, có hai cửa sổ vuông, cửa sổ bên trái đang hiển thị ngày hiện tại, trong khi cửa sổ bên phải hiển thị ngày, cả hai đều có phông chữ màu đen. Tất cả các kim trên mặt số màu trắng sử dụng màu xanh lam, đặc điểm này không chỉ khiến nó trở nên bắt mắt mà còn mang lại vẻ ngoài tươi mới.

Replica IWC 377725 White Dial

Bộ máy của chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là một chiếc Valjoux 7750 của Châu Á, dựa trên bộ máy đồng hồ bấm giờ Thượng Hải. Sau khi được thử nghiệm trong gần mười năm, bộ máy chronograph này được sử dụng trong đồng hồ fake của chúng tôi là bộ máy ổn định và đáng tin cậy nhất.

Replica IWC 377725 Case Back

Sản phẩm liên quan:

  1. Đồng Hồ IWC Super Fake 1:1 Portuguese IW500701
  2. Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portuguese Real Tourbillon IW504202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222