IWC Jaques Yves Cousteau IW376805 Replica – Mặt xanh máy 7750

Thật hấp dẫn khi một chiếc đồng hồ đeo tay thêm màu xanh lam là một trong những yếu tố thiết kế của nó. Ngay cả trang trí trong thiết kế bình thường, phong cách đồng hồ với màu xanh sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Bây giờ tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ sở hữu điều tương tự, đó là sản phẩm đồng hồ IWC Replica Jaques Yves Cousteau. Với bộ máy hoạt động bền bỉ và mặt số màu xanh rực rỡ. Nó gần như được sao chép một cách hoàn hảo so với bản gốc, bất kể là về thiết kế bên ngoài hay chức năng của nó.

IW376805 Blue Dial

Khi chúng ta nói về đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này, điểm chú ý đầu tiên chính là tên gọi của nó. Tên gọi của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng  ký ức của một nhà thám hiểm nổi tiếng Jacques-Yves Cousteau. Cuộc thám hiểm đầy ý nghĩa này có mối liên hệ sâu sắc với bộ phim Những chú rồng của Galapagos. Sau khi bạn biết về lịch sử của nó, tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này. Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu đặc điểm độc đáo của nó. Tôi chắc chắn rằng bạn không thể nào chối từ được sự quyến rũ của nó.

IWC Crown

Chiếc đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này có kích thước là 44 × 17mm. Mặt sau được sử dụng loại thép không gỉ cao cấp tăng khả năng chống ăn mòn cực kì tốt. Nó có mặt số màu xanh rực rỡ cùng với các cọc số chỉ giờ và kim màu trắng rất dễ để đọc thời gian. Hơn nữa, đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau sử dụng bột dạ quang Thụy Sĩ nhập khẩu. Loại chất liệu này khá tốt, nó giúp đồng hồ phát sáng ngay cả khi ban đêm.

Mặt số này còn có thể hiển thị đồng hồ bấm giờ, lịch tuần và ngày. Mặt kính của đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau sử dụng chất liệu tinh thể sapphire và lớp phủ chống chói AR gần như bao phủ toàn bộ bề mặt của nó. Nó giữ vẻ ngoài đẹp và quý phái cùng hiệu ứng hình ảnh cực kì tốt. Khi chúng tôi nhìn nó một cách cẩn thận, chúng tôi thấy rằng nó có núm vặn được làm bằng thép không gỉ. Dây đeo của nó là cao su đúc khiến cho chiếc đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này sẽ mạnh mẽ hơn . Hơn nữa, nó có khả năng chống nước khá tốt và có thể đáp ứng mọi yêu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Tin cùng chuyên mục:

  1. Z Factory ra mắt Đồng hồ IWC Bồ Đào Nha V2 Portuguese Replica tốt nhất 
  2. Nhà máy GS ra mắt IWC Mark XVIII IW327006 Replica bộ máy ETA 2892

IWC Button at 9

Tiếp theo, hãy tìm hiểu về bộ máy mạnh mẽ của chiếc đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này. Có thể đánh giá, nhà máy đã sao chép IWC chính hãng một cách hoàn hảo với cái tên ETA 7750 Chronograph. Nó cũng được khắc laser khuôn mặt của Jacques-Yves Cousteau ở phía sau. Nhìn chung, đồng hồ IWC Fake Jaques Yves Cousteau này gần như được thiết kế dành riêng cho nam giới vì cấu trúc khá cồng kềnh. Nó sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn với vẻ ngoài thanh lịch và khả năng vượt trội.

IW376805 Case Back

Tôi nghĩ rằng một số phụ kiện, chẳng hạn như đồng hồ, có thể tăng sự quyến rũ cá nhân cho một người đàn ông. Vì vậy, chiếc đồng hồ IWC replica này thực sự là một lựa chọn tốt cho nam giới. Nếu bạn chọn nó, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portugieser Tourbillon IW504601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222