Đồng hồ IWC Big Pilot IW502003 Replica Mặt số màu xanh

Ngày càng có nhiều nhà sản xuất đồng hồ trên thị trường của chúng tôi, đặc biệt là từ đầu năm 2018, các tên nhà máy mới xuất hiện nhanh chóng trên internet, ví dụ, ARF, GMF, DJF, v.v. Một số là mới, nhưng hầu hết trong số đó là nhánh phụ của các nhà máy trước đó. Trong số tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ IWC replica, Noob chiếm vị trí đứng đầu, bởi vì Rolex là thương hiệu bán chạy nhất và nhà máy Noob tạo ra đồng hồ Rolex fake tốt nhất.

Tuy nhiên, so với ZF, Noob có sự lựa chọn kém phong phú hơn trong các thương hiệu. ZF cũng là một nhà máy lớn như Noob nhưng nó có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn biết đấy, ZF không chỉ sản xuất đồng hồ Panerai replica chất lượng cao. Bản fake của các thương hiệu khac ví dụ như Jaeger LeCoultre, IWC, Tudor và Patek Philippe cũng tốt. Phan Gia luôn nghĩ rằng đồng hồ IWC Replica được sản xuất bởi ZF là những chiếc tốt nhất trong thị trường của chúng tôi. Đặc biệt là các mẫu Portuguese và Big Pilot, không có nhà máy nào có thể so sánh với chất lượng của chúng. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ IWC Big Pilot Replica tuyệt vời.

Giống như tên gọi của nó, đồng hồ IWC Pilot Replica được thiết kế cho các phi công. Đường kính vỏ có kích thước là 46mm làm cho chiếc đồng hồ trông rất to, cộng với núm vặn lớn và mặt số lớn. Chiếc đồng hồ này hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế thẩm mỹ của đồng hồ thể thao hiện đại. Vỏ của nó được làm bằng gốm đen nguyên khối được đánh bóng, viền gốm cũng được đánh bóng mịn. Mặt vỏ sau chắc chắn với tám ốc vít được cố định, cũng có những bản khắc chính xác, bạn có thể đọc được rất nhiều từ những bản khắc này, như số phiên bản giới hạn, độ sâu chống nước..v..v..

XEM THÊM:

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portuguese Real Tourbillon IW504202

Đồng Hồ IWC Replica Portofino Boutique Edition IW356512


Mặt số của bản replica có màu xanh, nó được bao phủ bởi một tinh thể sapphire với lớp phủ AR giống như đồng hồ chính hãng. Mặt số màu xanh có kết cấu chất lượng, tất cả các điểm đánh dấu trên mặt số màu xanh đều có màu trắng. Dấu tam giác lớn ở 12 giờ là một tính năng mang tính biểu tượng của IWC Big Pilot. Điểm đánh dấu giờ và kim giờ cũng như kim phút được áp dụng với vật liệu phát sáng màu trắng, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh ở nơi tối. Ở vị trí 3 giờ, có một mặt số nhỏ chìm, nó đang hiển thị năng lượng còn lại của bộ máy. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 6 giờ, nó có khung màu xanh, phông ngày màu trắng ở nền đen làm tăng khả năng đọc của toàn bộ mặt số.

Chiếc IWC Pilot Super fake này được trang bị bộ máy tự động 51111. Tôi đã không mở vỏ máy ra để chụp một số ảnh bộ máy. Bạn biết đấy, nếu tôi mở nó và không thể lắp lại vỏ máy một cách chính xác, khả năng chống nước của đồng hồ sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, ở đây, tôi khuyên bạn không nên tự mở mặt sau nếu cần điều chỉnh độ chính xác của đồng hồ, bạn có thể mang nó đến cửa hàng để được giúp đỡ.


Đồng hồ IWC Big Pilot IW502003 Replica được trang bị một dây đeo nylon màu đen. Các hoa văn đặc biệt trên dây đeo trông giống như da rắn. Mặt sau của nó được làm bằng da màu đen, vì vậy chất liệu da mặt sau mang lại sự thoải mái tuyệt vời khi bạn đeo, lớp nylon bên ngoài còn có tính năng chống thấm nước.


Bên cạnh vẻ ngoài màu đen mát mẻ của chiếc đồng hồ replica này, tôi thấy nó còn sở hữu một bộ máy tuyệt vời và ổn định. Chiếc IWC Big Pilot Replica này sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời để bạn mang theo bên mình.

Xem thêm: Đồng hồ IWC Big Pilot IW500908 Le Petit Prince Replica với Bộ máy 521111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222