Đồng hồ IWC Aquatimer 2000 Replica Bộ Máy ETA 2892 từ nhà máy IWS

Trước khi giới thiệu chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1 tôi muốn nói với các bạn một tin xấu. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bạn đã nghe điều này trên một số diễn đàn, đó là nhà máy Noob đã ngừng hoạt động hơn hai mươi ngày. Một số người nói với tôi rằng họ đang trong kỳ nghỉ, nhưng có vẻ như điều này không đúng. Sự thật là nhà máy của họ đã bị kiểm tra nhiều tháng trước. Vì vậy, nếu các bạn vẫn có đơn đặt hàng tại nhà máy Noob thì có lẽ bạn cần chờ đợi. Họ không thể hoạt động trở lại và không thể sản xuất ra đồng hồ của bạn hiện tại. Tôi cũng không thể biết khi nào họ sẽ trở lại.

Replica IWC Aquatimer Orange Black

IWC Aquatimer Orange Black Bezel

Bây giờ, nói đến đồng hồ chiếc đồng hồ replica thương hiệu IWC này, đó là IWC Aquatimer phổ biến mà chúng ta đã không thấy trong nhiều năm. Nhưng hiện tại thì nhà máy IWS đã sản xuất ra bản replica này. Đây thực sự là một tin tuyệt vời cho những tín đồ của đồng hồ IWC. Bởi lẽ một số người đã chờ đợi một bản fake tốt của đồng hồ Aquatimer IWC trong một thời gian dài. Trước đó tôi không hề biết nhà máy IWS, đây hoàn toàn là một xưởng nhỏ trong thị trường đồng hồ Replica 1:1. Thế nhưng chiếc đồng hồ này có chất lượng thực sự tốt, nó là bản fake IWC Aquatimer 2000 tốt nhất tôi từng thấy trong những năm gần đây.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Pilot’s Watch Spitfire IW387902

IWC Aquatimer 2000m Crown

IWC Aquatimer 2000 Solid Case Back

Đồng hồ IWC Fake 1:1 IWC Aquatimer Super fake từ IWS có hai mẫu, một mẫu có mặt số màu đen, mẫu còn lại có mặt số màu trắng. Phần khung viền bezel của 2 phiên bản này cũng có màu khác nhau. Mặt của chiếc đồng hồ fake này khá lớn, nó được đo có đường kính là 44mm. Phông chữ của chúng được chải từng chi tiết nhỏ trong khi cạnh thì được đánh bóng. Viền vỏ có các rãnh hình nửa mặt trăng, khung viền bezel xoay theo hướng xuôi chiều kim đồng hồ. Phần niềng có màu đen, trong ở các điểm thời gian từ 0 đến 15 phút thì có màu cam.

IWC Aquatimer 2000 Buckle

Mặt số của chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1 này có màu đen và nó có kết cấu mờ tinh tế. Mặt số hiển thị thời gian rất rõ ràng. Bên cạnh các vạch giờ lớn và kim rộng, nhà máy IWS còn sử dụng chất phát quang lên trên các vạch chỉ giờ và kim để tăng khả năng hiển thị khi bạn ở trong điều kiện tối. Chiếc IWC Aquatimer Replica này rất giống Rolex Submariner, cả hai đều có vỏ chắc chắn, vạch giờ lớn, kim rộng và mặt số mạnh mẽ. Kim phút rất dễ nhận biết vì vật liệu lume Thụy Sĩ màu cam phù hợp với các điểm đánh dấu 1-15 màu cam bắt mắt trên khung viền.

IWC Aquatimer 2000 Orange Black Wrist Shot

Đồng hồ IWC super fake này được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2892, rất đáng tin cậy và đã được sử dụng trong nhiều đồng hồ fake như Cartier Ballon Bleu, MK IWC Pilot, Hublot Classic Fusion, v.v., và chúng đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất  trên thị trường của chúng tôi. Đây thực sự là một sản phẩm không nên bỏ lỡ và đáng để sở hữu.

Tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222