Đồng hồ Hublot Super: Khi nào cần thay dây đồng hồ? 

Dây đeo là một trong những bộ phận nhanh hỏng nhất trên 1 chiếc đồng hồ. Đồng hồ Hublot 1:1 dù cao cấp cũng không ngoại lệ. Chính xác thì thời điểm nào cần thay dây cho dòng sản phẩm này? Hãy cùng Phan Gia khám phá ngay sau đây!

Các trường hợp cần thay dây đồng hồ Hublot Super

Hublot Super là viết tắt của Hublot Super Fake – phiên bản nhái cao cấp của thương hiệu Hublot. Những model này được hoàn thiện với độ giống Hublot Auth >95%. Dây đeo đa dạng kiểu dạng với các loại da, cao su, thép không gỉ 316L. Theo đánh giá của các chuyên gia, dây đeo này cần thay nếu rơi vào 1 trong 3 tình huống cụ thể như bên dưới.

1. Ngoại hình dây bị tàn phá

– Dây da Hublot Super là loại da tổng hợp, chống thấm cơ bản nhưng sử dụng một thời gian dài bị thấm nước, mồ hôi, độ ẩm… Bề mặt dây sẽ xuất hiện các vết nổ hoặc bong tróc khó coi kèm theo mùi hôi khó chịu.

– Dây cao su sử dụng cao su thiên nhiên bền bỉ sử dụng quá 1-2 năm cũng có thể bị mục, nổ. Màu sắc dây phai nhạt, kém sang.

– Dây kim loại bằng thép không gỉ 316L được biết đến với khả năng chống oxy hoá tốt, sáng bóng và sắc sảo. Tuy nhiên do chủ nhân không biết bảo dưỡng cẩn thận, dây đeo tiếp xúc quá nhiều với các tác nhân môi trường cũng sẽ nhanh chóng bị đen, gỉ sét.

MẪU HUBLOT CAO CẤP CHẤT LƯỢNG:

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Big Bang STEEL BLUE

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Unico King Gold Diamond

2. Chất lượng dây bị suy giảm

– Dây da, dây cao su tuỳ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau mà bị mục, mủn và kéo giãn. Hublot Super lúc này vừa mất thẩm mỹ vừa lỏng lẻo, có thể rơi khỏi cổ tay bất cứ lúc nào.

– Dây thép không gỉ 316L bị đứt, gãy vì sử dụng quá lâu. Bạn không thể gắn lại để tiếp tục dùng mà bắt buộc phải thay bộ dây khác.

3. Chủ nhân muốn đổi kiểu mới

Trường hợp này đặc biệt nhưng cũng vô cùng phổ biến. Nó xảy ra với các tín đồ sành về đồng hồ. Họ thích sưu tập và thay đổi đa dạng kiểu dáng đồng hồ khác nhau để đổi mới phong cách, tạo điểm nhấn khác biệt và trải nghiệm xu hướng mới. Vậy nên, họ có thói quen thay thay dây đeo Hublot Super khi muốn, không cần đắn đo dây bị cũ hay hỏng.

++++ XEM THÊM:

Tự cắt dây đồng hồ Hublot Rep như thế nào?

Thay dây đồng hồ Hublot Super có khó không?

Sau khi hiểu rõ các thời điểm cần thay dây đồng hồ Hublot Super, nhiều người lại thắc mắc cách thực hiện có khó không? Có thể tự làm tại nhà hay không? Câu trả lời của Phan Gia là có! Dây đeo của Hublot Super cũng giống các thương hiệu khác, được thiết kế theo kiểu gắn vào tai vỏ bằng chốt hoặc ốc vít.

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tự tháo chúng ra bằng dụng cụ chuyên dụng và mua dây sẵn thay vào. Thao tác chi tiết được hướng dẫn rất nhiều trên google. Bạn chỉ cần tìm kiếm vài giây là có kết quả. Trường hợp ngại phiền, sợ hỏng, bạn có thể mang đến các cửa hàng bán đồng hồ, sửa chữa, bảo dưỡng. Kỹ thuật viên cửa hàng sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng. 

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về trường hợp cần thay dây đồng hồ Hublot Super. Cách thay thực sự không quá khó nên hãy ý dây đeo và xử lý kịp thời để giữ gìn vẻ đẹp đẳng cấp của cỗ máy thời gian đang sở hữu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222