Hublot Replica Big Bang Unico Sapphire – Phiên bản trong suốt đến từ SF

Trong bài viết này, chiếc đồng hồ super fake mà tôi sẽ đánh giá là từ thương hiệu Hublot của Thụy Sĩ, thuộc về bộ sưu tập Hublot Unico – một mẫu Hublot phức tạp. Bản Fake Hublot này được sản xuất bởi nhà máy SF, nơi đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều đồng hồ replica chất lượng cao. SF là một nhà máy tốt, thích đối mặt với thử thách trong việc chế tạo đồng hồ, vì vậy mỗi lần họ cho ra mắt đồng hồ mới, thì đều sẽ tạo ra một bước đột phá lớn trong công nghệ chế tạo đồng hồ.

Giống như chiếc Hublot Unico Sapphire Fake này, nó được làm bằng nhựa trong suốt, đi cùng với mặt số có khung, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thấy bộ máy làm việc và các bộ phận đồng hồ khác. Điều này thực sự tuyệt vời và sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ trong suốt hiển thị toàn bộ máy móc và các bộ phận đồng hồ khác ngay trước mắt như vậy. Thiết kế của mẫu đồng hồ này rất đột phá và nó vô cùng phù hợp với những người yêu thích sự trẻ trung.

Tham khảo thêm: 500+ mẫu đồng hồ Hublot Fake tại : https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Hublot Unico Sapphire Super Fake được làm hoàn toàn bằng nhựa, nó trong suốt, và bạn có thể nhìn thấy hoàn toàn các bộ phận bên trong . Kích thước vỏ được đo có đường kính 45mm và dày 17mm, viền nhựa vẫn được cố định bằng ốc vít hình chữ H. Có các nút bấm đồng hồ màu bạc và núm vặn ở phía bên phải, một hình dáng vô cùng bắt mắt.

Trên thực tế, mặt số của chiếc đồng hồ này là một điểm khó có thể tái tạo lại. Đầu tiên, nó là mặt khung xương, từ mặt số bộ xương, bạn có thể thấy các bộ phận của bộ máy làm việc, mặt số có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ, nó có nhiều lớp, các điểm đánh dấu phút nằm trên khung bên trong vát. Có hai phân khu làm việc, một phân khu nhỏ hơn ở 9 giờ, hiển thị các giây nhỏ, phân khu lớn hơn khác ở 3 giờ là đồng hồ bấm giờ. Kim giây chronograph trung tâm có một đầu màu đỏ tươi với một đầu biểu tượng chữ H mang tính biểu tượng.

Về bộ máy, nó là đồng hồ bấm giờ châu Á Valjoux 7750, trong khi các đĩa chuyển động và rôto tự động được trang trí để thêm phần thu hút cho Hublot Unico Replica. Động cơ này có độ ổn định cực kỳ cao, bởi vì Asian Valjoux 7750 đã được thử nghiệm trong nhiều năm kể từ khi xuất hiện đồng hồ bấm giờ chronograph. Đồng hồ Hublot bản replica này được bán với giá đắt hơn nhiều so với những nhà máy khác, nhưng nếu bạn yêu thích thiết kế trong suốt này, nó thật sự rất đáng tiền.

Nếu muốn sở hữu một chiếc Hublot Unico Sapphire Super Fake với chất lượng đảm bảo hãy liên hệ tới chúng tôi, Phan Gia Luxury sẽ đưa lại cho khách hàng một trải nghiệm không bao giờ gây thất vọng.

Tin liên quan:

  1. JJ Factory Hublot Classic Fusion Titanium Replica Bộ máy HUB1112 Fake
  2. JB cho ra mắt mẫu Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Replica

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222