Đồng hồ Hublot Ferrari F11 Big Bang Replica – Cuộc đua đam mê

Hublot là một thương hiệu đồng hồ thể thao vô cùng nổi tiếng của Thụy Sĩ, nó trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Ferrari cũng là một thương hiệu xe thể thao đã nổi tiếng trong nhiều năm. Hai thương hiệu này đã cùng nhau hợp tác, và ngọn lửa nào sẽ bùng phát trong năm nay? Điều này thật đáng để mong đợi. Đồng hồ và xe hơi sang trọng là hai điều quan trọng đối với một người đàn ông. Hublot là vị vua mới trong lĩnh vực đồng hồ thể thao, trong khi Ferrari giống như nữ hoàng trong số tất cả các xe thể thao, nếu sở hữu cả hai điều này, bạn sẽ trở thành một trong những người đàn ông đáng để mơ ước.

Replica Hublot Unico Ferrari

Hôm nay, Phan Gia Luxury muốn giới thiệu một phiên bản giới hạn từ Hublot, chiếc đồng hồ Hublot Replica được sản xuất bởi nhà máy V6 nổi tiếng, nó có chất lượng hàng đầu và sao chép hoàn toàn bản chất thiết kế của Hublot chính hãng, bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy bóng dáng của xe Ferrari trên chiếc đồng hồ này bởi sự tích hợp thiết kế kiểu dáng lấy ý tưởng từ chính chiếc xe này.

Hublot Ferrari Crown

Bản Super Fake này là thiết kế mới nhất được thêm vào bộ sưu tập Hublot. Bên cạnh JJ Classic Fusion 42mm, bản Fake F11 Big Bang cũng đang trở nên rất thu hút khách hàng gần đây. Chiếc đồng hồ replica này được làm hoàn toàn bằng gốm đen, bao gồm vỏ và mặt vát. Nhưng hãy lưu ý, mặc dù vỏ và khung được làm bằng cùng một chất liệu, nhưng chúng lại có độ hoàn thiện khác nhau, nhìn vào khung, bề mặt mờ tương phản rất nhiều với vỏ gốm. Hãy hết sức cẩn thận để lựa chọn, bởi vì đồng hồ sử dụng chất liệu gốm thật và nó có đường kính vỏ tới 45mm, vì vậy có thể nó sẽ hơi nặng khi đeo.

Replica Hublot Big Bang Ferrari F11

Hublot Ferrari Valjoux 7750

Sản phẩm đồng hồ Hublot Ferrari F11 Big Bang Replica là một sự phản ánh cổ điển của nghệ thuật hợp nhất Hublot. Trong khi mặt số bộ xương hiển thị tất cả các bộ phận của máy chuyển động, giống như hiển thị cấu trúc bên trong của một chiếc xe Ferrari trước mắt bạn. Kim giây nhỏ màu đỏ đang chạy trên phân khu màu đen ở số 3 giờ, kim giây lớn ở giữa cũng có màu đỏ tươi, rất bắt mắt. Chúng ta có thể thấy rõ bánh xe ngày từ mặt số bộ xương, ngày tháng thì được hiển thị thông qua cửa sổ tròn cũng ở vị trí 3 giờ, phông chữ màu đen trên nền màu vàng vô cùng nổi bật.

Xem thêm: https://phangialuxury.com/sp/dong-ho-hublot-replica-11/

Bên cạnh đó, phiên bản Hublot Super Fake này có vòng đeo rộng và tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo, đường chỉ màu đỏ trên dải dây được thiết kế và khâu một cách vô cùng tỉ mỉ. Dây đeo sẽ tạo cảm giác thoải mái, lớp da đen bên ngoài tôn thêm phần sang trọng, trong khi cao su ở mặt sau nơi tiếp xúc với da của bạn lại có khả năng chống mồ hôi, vì vậy dây đeo vẫn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái kể cả khi tay ra mồ hôi hay gặp nước.

Hublot Black Leather StrapHublot Buckle

Chất lượng của bản Hublot Super fake này thật sự là hàng đầu, có thể đánh giá điểm 9 trên thang 10 và sẽ là một điều rất khó để có thể phân biệt giữa bản replica và bản chính hãng. Nếu cần được giải đáp thắc mắc hay có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ tới Phan Gia luxury để được nhận sự tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan:

Review Hublot King Power Unico Skeleton Replica – Ấn tượng

Top 10 đồng hồ phong cách thể thao bán chạy nhất năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222