Hublot của nước nào ? những chế tác mà hoàn mỹ đến như vậy

Với một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ lâu đời, việc bàn tán cũng như tìm hiểu thêm về Hublot là điều đương nhiên. Thương hiệu được thành lập từ năm 1980, được ra đời với sự sáng tạo lớn trong việc chế tác đồng hồ. Dần đã trở thành một trong những thương hiệu đặc biệt, có nhiều sản phẩm hoàn hảo, được nhiều người nổi tiếng, bóng đá, nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên sử dụng và yêu thích. Vậy thương hiệu đến từ nước nào? thông tin rõ hơn về Hublot sẽ có ngay sau đây.

Đồng hồ Hublot sản xuất ở đâu

Chất lượng của Hublot đều được khẳng định cho từng chi tiết ở mỗi dòng sản phẩm được ra đời. Với việc cẩn thận từ chất liệu cũng như cách thức chế tác, đã tạo nên một thương hiệu đồng hồ xa xỉ ấn tượng.

Xem thêm:

Nên mua đồng hồ Hublot Fake 1 Hà Nội tại đâu?

Đồng hồ Hublot của nước nào ? tạo nên những chế tác mà hoàn mỹ đến như vậy

Và thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này được sản xuất và ra đời tại thụy Sĩ.

Công nghệ chế tác của đồng hồ vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả trả lời cho lý do vì sao đồng hồ lại có mức giá thành đắt đỏ đến vậy.

Sự chất lượng của dòng đồng hồ Hublot

Thương hiệu Hublot cam kết chất lượng hoàn hảo cho đồng hồ xa xỉ và trang sức theo các thiết kế với vật liệu độc đáo cho cả vỏ và dây đeo. Đây vẫn luôn là một thương hiệu Thụy Sỹ hàng đầu vì luôn đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của một đồng hồ “Swiss Made” như là sự phát triển của bộ máy, việc sản xuất chế tác, lắp ráp và kiểm tra ngay tại trụ sở của Hublot đặt tại Nyon, Thụy Sỹ.

Đồng hồ Hublot của nước nào ? tạo nên những chế tác mà hoàn mỹ đến như vậy 1

Quy trình sản xuất đồng hồ HUBLOT vô cùng khắt khe và tỉ mỉ tại Thụy Sỹ

Kể từ khi bắt đầu sản xuất và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ đầu tiên tại Thụy Sỹ, Hublot luôn tuân thủ nghiêm ngặt hai tiêu chí dưới đây cho tất cả các dòng sản phẩm:

Đồng hồ Hublot của nước nào ? tạo nên những chế tác mà hoàn mỹ đến như vậy 2

Cách thử nghiệm khi sử dụng những vật liệu mới để thay thế, chứ không đi theo chính thống khi sản xuất và chế tác vỏ đồng hồ và dây đeo đồng hồ

Hublot ít khi chỉ sử dụng đơn lẻ một chất liệu như da, kim loại hay cao su mà thường áp dụng những loại vật liệu hỗn hợp, độc đáo khác.

Sử dụng bộ máy do chính Hublot thiết kế và sản xuất

Đương nhiên, Hublot là một hãng đồng hồ Thụy Sỹ với bộ máy “Swiss Made” được thiết kế hoàn toàn theo chuẩn công nghệ đồng hồ tiên tiến.

Đồng hồ Hublot của nước nào ? tạo nên những chế tác mà hoàn mỹ đến như vậy 3

Hublot là một thương hiệu tuổi đời trẻ trong thị trường đồng hồ so với các hãng sản xuất lớn. Tuy vậy, Hublot đã cho thế giới thấy sức mạnh của mình bằng việc tự mình tạo ra bộ máy đồng hồ và các mẫu đồng hồ. Hublot đang thực sự trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu trên thị trường.

Chỉ với khoảng hơn 20 năm thành lập, số lượng giải thưởng về thiết kế, thẩm mỹ của Hublot là khá đồ sộ. Chính sự sáng tạo trong thiết kế, đã khiến thương hiệu từ Thụy Sỹ này đón nhận sự ưa thích từ những tín đồ đồng hồ nhiều đến vậy. Ngoài Thụy Sĩ thật khó có một nước nào có thể sản xuất được một chiếc đồng hồ tuyệt mỹ đến vậy.

Bài viết liên quan:

Nên mua đồng hồ Hublot chính hãng hay Hublot Replica?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222