Đồng hồ Rolex Daytona Replica kiểu mẫu mới đến từ Noob

Trong hai tháng gần đây, coronavirus trở thành một vấn nạn toàn cầu, có cả tin tốt lẫn tin xấu, tin tốt là virus hiện đang được kiểm soát ổn định ở Trung Quốc, trong khi tin xấu là dường như không thể kiểm soát virus ở một số nước như Ý hay Đức và thậm chí là ở Mỹ. Hy vọng các bạn hãy ở nhà để giữ an toàn, nhớ đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Và mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại bình thường.

Do vi-rút, việc vận chuyển ra nước ngoài cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, điển hình là hầu hết các nước châu Âu và Hoa Kỳ, lấy ví dụ trong việc vận chuyển đến Vương quốc Anh, trước đó chúng tôi thường vận chuyển đồng hồ đến Anh bằng ESM một cách vô cùng nhanh chóng và thường chỉ mất khoảng 5 ngày. Nhưng trong hai tháng gần đây, nhiều gói EMS gửi đến Anh đã bị hải quan trả lại, tôi nghĩ đó là do virus, hải quan Trung Quốc đã kiểm tra từng gói EMS rất cẩn thận, các gói không đáp ứng đủ yêu cầu bảo mật của họ đều sẽ bị trả lại. Để tránh tình trạng này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển DHL cho khách hàng từ Anh, có thể nó sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với EMS và không bị trả lại.

Một tin tốt đáng mừng cũng đã xảy ra trong thị trường của chúng tôi, đó là về các nhà máy sản xuất đồng hồ, hiện tại tất cả các nhà sản xuất đồng hồ đều đang hoạt động bình thường. Chỉ trong tuần trước, nhà máy Noob đã sản xuất bốn mẫu mới của Rolex Replica Daytona, mỗi mẫu màu vàng / thép lại sở hữu hai tông màu khác nhau, giá cũng rẻ hơn một chút so với mẫu Daytona gốm. Bây giờ, khách hàng đã có nhiều lựa chọn hơn trong Noob V3 Daytona.

Xem thêm:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt Đen – Dây Cao Su
  2. Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt trắng – Thép 904L ETA 4130

Bốn kiểu mẫu mới của Rolex Replica Daytona 116523 1:1 được đo bằng đường kính vỏ 40mm, có độ dày vỏ 12,5mm, bộ máy bên trong là Super Fake 4130, giống như V3 Daytona. Về động cơ, có lẽ nhiều người không biết tại sao lại gọi là Super Fake 4130, sau đây là lời giải thích rõ ràng nhất. Cũng giống như nhiều thương hiệu Thụy Sĩ khác, đồng hồ của họ đã sử dụng các bộ máy được sửa đổi từ ETA, giờ đây họ đã có bộ máy riêng cho mình, như Panerai, họ có bộ máy P.9000.

Về nhà máy Noob, bộ máy được trang bị ở Rolex Replica Daytona trước đây là A7750, dựa trên động cơ chronograph giá rẻ của Trung Quốc, giờ đây, Bộ máy Cal 4130 không dựa trên bất kỳ bộ máy nào, Noob tự phát triển theo bộ máy Cal 4130 chính hãng, nó có thể được gọi là Noob in-house 4130. Với bộ máy Cal 4130 hoàn toàn mới này, các sản phẩm Rolex Replica Daytona của Noob có thể có độ dày vỏ tương tự như hàng chính hãng, thật sự là một sản phẩm đáng được mong đợi.

Khách hàng nếu cần sự hỗ trợ hãy liên hệ tới Phan Gia Luxury để được nhận sự tư vấn hiệu quả và nhanh chóng chóng sở hữu cho bản thân một trong bốn kiểu mẫu mới của Daytona Replica có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tin liên quan:

Submariner Rolex: Bản Replica gây tranh cãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222