Đồng hồ Breitling Navitimer 41mm với Bộ máy Châu Á ETA 2824

Có vài mẫu mới được sản xuất trên thị trường của chúng tôi trong những ngày gần đây, nhưng sự cạnh tranh giữa Noob và các nhà máy khác ngày càng trở nên khốc liệt, đặc biệt là sự cạnh tranh giữa nhà máy Noob và ZZ. Theo tôi biết, nhà máy ZZ không tạo ra quá nhiều bản fake thương hiệu, bản fake Rolex đầu tiên họ sản xuất là Submariner 114060 No Date, nó là một bản fake tốt, nhưng có ít người mua nó. Hiện tại, nhà máy ZZ tạo ra các bản replica của Submariner 116610LN và 116610LV, phiên bản mới nhất đã được nâng cấp lên V2, bây giờ tôi nghĩ Submariner của họ là mối đe dọa lớn đối với các nhà máy khác tạo ra các bản replica Rolex Submariner, đặc biệt là nhà máy Noob. Chất lượng của Submariner từ nhà máy ZZ tốt hơn nhiều so với Noob. Trong bài viết này, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ replica chất lượng tương đối, đó là đồng hồ Breitling Navitimer Super fake từ nhà máy TF.

Mặt số của chiếc Breitling Navitimer Replica này trông rất độc đáo, quá nhiều điểm đánh dấu và chữ số, thậm chí nhiều nhà máy đã tạo ra bản fake đồng hồ Breitling Navitimer vài năm trước, họ cũng đã cố gắng hết sức để tạo ra các bản replica tốt nhất, nhưng cuối cùng đã thất bại. Ngày nay, chỉ có một hoặc hai nhà máy vẫn sẵn sàng tạo bản replica Navitimer, nhà máy TF là một trong số đó, bạn có thể mua một cái để thử, nhưng bạn không bao giờ nên đeo nó khi đi cùng với bạn bè trong nhà hàng hoặc câu lạc bộ, bởi vì họ sẽ biết đó là một chiếc đồng hồ fake ngay lập tức khi họ nhìn thấy mặt số hoặc khung bezel của nó.


Gía của chiếc đồng hồ Breitling Navitimer Replica này có thể được chấp nhận bởi hầu hết mọi người, nó chỉ có giá dưới 360 usd. Đối với một chiếc đồng hồ replica ở mức giá như vậy và cũng có thể được sử dụng trong hơn ba năm, tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có giá trị. Breitling Navitimer và Avenger là những sản phẩm bán chạy nhất cách đây năm, sáu năm trong thị trường của chúng tôi, giờ đây, vị trí thị trường quan trọng của chúng đã được thay thế bằng các mẫu từ các thương hiệu khác như Rolex Daytona, Rolex Submariner, Panerai Submersible và IWC Bồ Đào Nha. Nhân tiện, TF cũng cung cấp tùy chọn dây da cho chiếc Navitimer Breitling Replica này.


Bộ máy: Asia ETA 2824-2 Tự động, 28800BPH, Tấm chuyển động trang trí và cánh quạt
Vỏ: 41mm * 10 mm, thép không gỉ 316L
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu
Mặt quay số: Màu xanh
Dây đeo: Thép không gỉ 316L với khóa triển khai
Chống nước: 30m

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222