Đồng hồ Breitling Avenger Bão Breitlight Replica với Bộ máy châu Á 7750

Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Breitling Avenger Replica chất lượng tuyệt vời khác, nó được sản xuất bởi nhà máy G, chúng tôi hay còn lại là GF. Trong một bài viết trước đây của Phan Gia, tôi đã giới thiệu một chiếc đồng hồ Breitling Avenger và nó được bán rất tốt, nó là đồng hồ Breitling Avenger BlackBird Titanium, cũng được sản xuất bởi GF, chúng tôi phải thừa nhận rằng đồng hồ Breitling replica tốt nhất được sản xuất bởi GF, cho dù đó là Avenger hay Superocean. Hôm nay, chiếc đồng hồ Avenger mà Phan Gia sắp đánh giá có chức năng bấm giờ và nó được làm bằng chất liệu đặc biệt, chúng tôi gọi nó là Breitling Hurricane Breitlight.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này khá lớn, nó có đường kính 45mm, đây là một kính thước lớn đối với cổ tay của hầu hết đàn ông. Vỏ máy hơi dày, lên tới 17mm, thực tế mỗi chiếc đồng hồ fake có chức năng bấm giờ đều có vỏ rất dày, đó là vì bộ máy bên trong dày hơn nhiều so với bộ máy được trang bị Breitling Breitlight chính hãng. Độ dày 17mm làm cho đồng hồ đứng hơi cao trên cổ tay của bạn, nhưng điều đó không quan trọng đối với những người yêu thích một chiếc đồng hồ lớn.


Đồng hồ chính hãng được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt có tên là Breitlight bởi Breitling Official, nhưng tôi không biết liệu bản replica có được làm bằng cùng chất liệu đó hay không, GF tuyên bố rằng họ sử dụng cùng một chất liệu như chính hãng, nhưng tôi không nghĩ vậy. Nếu bản replica cũng sử dụng vật liệu Breitlight thì nó phải có giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên, vỏ này khác với các đồng hồ Breitling khác, nó là vật liệu tổng hợp của Poly-carbonate và Carbon Fiber, bên cạnh đó, vỏ sẽ nhẹ hơn nhiều so với Titanium, nhưng không dễ bị trầy xước và vỡ.


Bản replica Breitling Avenger Hurricane có hai tùy chọn màu mặt quay số, đó là đen và vàng. Tôi thích mặt quay số màu đen nhiều hơn. Mặt số có độ dễ đọc cao, nền đen với các chữ số Ả Rập và kim màu trắng được áp dụng với vật liệu lume Thụy Sĩ. Ở điều kiện tối, toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ và lâu dài, viên ngọc bezel cũng ở vị trí 12 giờ. Đây là mặt số cho thấy có chức năng bấm giờ đầy đủ, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, hai mặt số nhỏ khác được đặt ở vị trí 3 giờ và 6 giờ đang hiển thị đồng hồ bấm giờ.


Dây đeo được trang bị đặc biệt, nó sử dụng vật liệu nylon màu đen ở bên ngoài, trong khi mặt sau là một lớp cao su màu vàng. Bây giờ, nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ áp dụng thiết kế này trên trên dây đeo, bởi nó đem lại cảm giác thoải mái hơn nhiều.


Kết luận: Đây là một chiếc đồng hồ Breitling Replica chất lượng cao, bạn có thể xem xét nó trong khi tìm kiếm một chiếc Breitling, nhưng tôi không biết tại sao GF bán nó với giá cao, có thể do chất liệu vỏ mới, có thể là do danh tiếng, GF nghĩ rằng đã đến lúc bán đồng hồ của họ với giá cao hơn trước. Một số đại lý cho biết, GF đã nhập nguyên liệu vỏ này từ Thụy Sĩ, nhưng đây là vật liệu mới nhất được Breitling cấp bằng sáng chế.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222