Đồng hồ bấm giờ IWC Portuguese Replica

Như người xưa vẫn nói, một người có thể giữ thời gian đó là một người anh hùng thực sự. Ngày nay, đồng hồ đeo tay không chỉ là một công cụ thời gian và cũng không chỉ là một phụ kiện. Nó giống như một phương tiện để thể hiện phong cách của riêng người sử dụng và là biểu tượng của thời gian. Đặc biệt đối với một người rất quan trọng đối với bạn, nếu họ tặng bạn một chiếc đồng hồ đeo tay làm quà tặng. Nó có thể có ý nghĩa đặc biệt và không chỉ là kỷ niệm thời gian, mà còn trong ký ức về tình yêu của cả hai. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một loại đồng hồ có ý nghĩa đó là đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese. Chiếc đồng hồ theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bị thu hút bởi nó sâu sắc.

Replica Portuguese Chronograph Chrono Buttons and Crown

Đầu tiên, kích thước của chiếc đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese này là 40,9mm × 12,3mm. Nó trông hơi lớn so với đường kính như vậy và nó mỏng hơn so với những chiếc đồng hồ đeo tay bình thường khác. Sử dụng tỷ lệ kích thước khác nhau như vậy thực sự có thể cho chúng ta cảm giác đặc biệt trong lần nhìn đầu tiên.

Và phong cách độc đáo như vậy gần như được tiết lộ trong từng chi tiết thiết kế một cách hoàn hảo. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn trông rất tinh tế và đẹp mắt. Kết hợp với mặt kính sapphire chống trầy xước là sự sắp xếp hoàn hảo đến mức phản ánh sự khéo léo khéo léo của nhà sản xuất.

Sản phẩm cùng loại:

  1. Đồng Hồ IWC Super Fake 1:1 Portuguese IW500701
  2. Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portugieser Tourbillon IW544603

Mặt số của đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese sử dụng màu đen, có thể làm nổi bật sự thanh lịch và quý phái của người đeo. Hơn nữa, các cọc chỉ giờ được thiết kế có màu vàng làm nổi bật trên mặt dial nền đen của mặt số. Vàng và đen được chọn làm màu chủ đạo trong tổng thể để thể hiện phong cách của một quý ông. Như chúng ta đã biết trong bảng màu, màu vàng có nghĩa là cao quý chỉ được sử dụng cho vua trong thời cổ đại, và hầu hết chúng ta vẫn có cảm giác này cho đến bây giờ.

Brushed Case Side

Thứ hai, tần số giao động của chiếc đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese này là 28800vph, điều khiến chúng tôi phải sốc là chức năng bấm giờ của nó. Sử dụng bộ máy tự động ETA 7750-2, một bộ máy mà hoạt động của nó tương tự như đồng hồ chính hãng. Nó sẽ khiến bạn thấy an tâm khi đeo chiếc đồng hồ này đi du lịch mà không lo ngại việc hỏng hóc. Với thiết kế kim mỏng và dài so với mặt số lớn của chúng, điều này khiến chiếc đồng hồ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Bộ đếm thời gian của đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese được đặt ở vị trí 12 giờ và kim giây nhỏ ở vị trí sáu giờ.

Solid Case Back with Engravings

Thứ ba, đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese này sử dụng dây đeo bằng da, đưa lại cho chúng ta cảm giác rất tốt với chất liệu như vậy. Nhà máy cũng cung cấp cho khách hàng nhiều hơn một lựa chọn dây đeo tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể chọn dây đeo cá sấu trong nước hoặc dây đeo da cá sấu Mỹ. Dây đeo bằng da màu đen phù hợp với khóa gập, có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về cảm giác thoải mái và tiện lợi. Khi chúng tôi quan sát nó một cách cẩn thận, chúng tôi thấy một logo IWC lớn khá rõ ràng trên chiếc khóa này. Trên hết, đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese trông rất đẹp với bất kỳ chi tiết nào và bạn gần như không thể tìm ra sự khác biệt của nó với bản gốc.

IWC Engraved Buckle

Một chiếc đồng hồ IWC Siêu Cấp Portuguese với chất lượng cao nhưng giá rẻ như vậy, tôi nghĩ rằng nó xứng đáng để ai cũng được sở hữu. Nó còn có chức năng chống nước, hầu như có thể đáp ứng các hoạt động hàng ngày của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải chịu đựng bất kỳ rắc rối nào khi đeo nó trên tay. Thật sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Xem thêm:

IWC Jaques Yves Cousteau IW376805 Replica – Mặt xanh máy 7750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222