Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Survivor Replica phiên bản giới hạn

Đây có thể là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica đặc biệt nhất mà Phan Gia từng đánh giá. Nhìn vào núm vặn và đồng hồ bấm giờ, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt rất nhiều so với các mẫu đồng hồ Audemars Piguet khác. Royal Oak Survivor là một phiên bản giới hạn của Audemars Piguet, nó là một chiếc đồng hồ màu đen và trông rất tuyệt. Đồng hồ Audemars Piguet Replica Audemars Piguet Survivor chỉ có hai phiên bản. Một phiên bản được sản xuất bởi nhà máy Noob, phiên bản còn lại được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ.

Bởi vì hai sản phẩm này đã hết hàng trong một thời gian dài, đặc biệt là các sản phẩm từ Noob, bạn không thể mua nó ngay cả khi có tiền. Hiện tại, vào đầu năm 2019 để mang đến cho các bạn một món quà năm mới đầy bất ngờ. Một nhà máy tại thị trường của chúng tôi đã tạo ra đồng hồ Audemars Piguet Replica Audemars Piguet Survivor này. Bây giờ, đây là phiên bản duy nhất bạn có thể tìm mua trực tuyến và cũng là phiên bản tốt nhất.

Replica Audemars Piguet Survivor DLC Black
Vỏ máy của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica trông rất lớn, có đường kính là 42mm, không bao gồm các núm vặn và đồng hồ bấm giờ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, lớp phủ DLC màu đen trên vỏ dày, toàn bộ vỏ được chải xước mờ. Viền được làm bằng gốm đen được nhập khẩu ở nước ngoài, nó có tám ốc vít để cố định khung vỏ mặt trước và mặt sau với nhau. Ốp lưng chắc chắn, ốc vít bằng thép không gỉ màu trắng không phải màu đen trên viền.

Tham khảo thêm:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp 1:1 Chonograb Gold

Replica Audemars Piguet Survivor Limited Edition
Mặt số màu đen là kiểu được sắp xếp bằng các ô nhỏ, có vạch và kim giờ bằng thép không gỉ màu trắng, kim giờ và kim phút thiết kế kiểu khung xương. Có ba mặt số nhỏ đang hoạt động, kim giây nhỏ với một đầu màu đỏ đang chạy trên phần phụ ở vị trí 12 giờ. Bộ đếm thời gian 30 phút được đặt ở vị trí 9 giờ, bộ đếm thời gian 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. So với các đồng hồ Audemars Piguet Super fake khác, các bộ phận phụ của chiếc này dường như lớn hơn. Cửa sổ ngày có khung tròn màu đen, phông chữ màu đen trên nền trắng. Dưới vẻ ngoài toàn màu đen, mặt số màu đen cũng rất dễ đọc. Với thiết kế bố trí hợp lý, bạn có thể dễ dàng đọc thông tin thời gian và ngày từ mặt số này.

>>> XEM THÊM:

Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng

Replica Audemars Piguet Survivor Ceramic Chronograph Pushers
Đồng hồ Audemars Piguet Replica này được trang bị dây cao su màu đen với khóa được làm bằng thép không gỉ và được mạ 1 lớp DLC. Nhà máy cũng cung cấp một cặp dây da màu đỏ cho bản replica này, nó hoàn toàn miễn phí. Dây đeo đồng hồ cũng miễn phí, đây là một điểm rất thu hút khách hàng. Với rất nhiều quà tặng miễn phí như vậy, bạn có muốn sở hữu một chiếc Audema Piguet Replica không? Tiếp đó, tôi đã thấy ông chủ nhà máy đeo chiếc đồng hồ này với dây đeo bằng da màu đỏ tươi và phải công nhận rằng màu đỏ thực sự phù hợp với chiếc đồng hồ một cách hoàn hảo. Đó cũng là lý do tôi muốn chia sẻ đánh giá ở đây.

Tin liên quan:

J12 ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Jumbo 15202 Replica siêu mỏng

Replica Audemars Piguet Survivor Case Back

>>> TIN LIÊN QUAN: Top 3 đồng hồ Audemars Piguet Replica đẹp, sang trọng

Khi nói đến bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet Replica này, nó sử dụng bộ máy ETA Clone Cal 3126, bộ máy được sửa đổi từ chiếc Valjoux 7750 của Thụy Sĩ. Đây được gọi là bộ máy chronograph Secs @ 12 mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Bộ máy chronograph 7750 này đã đạt được tất cả các chức năng có thể tìm thấy trên một chiếc đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, nó đã được thử nghiệm trong nhiều năm và có thể yên tâm rằng bộ máy này có độ ổn định cực kỳ cao.

Replica Audemars Piguet Survivor Clasp

Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222