Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chrono Rose Gold với bộ máy A3126 

Đã qua một thời gian, Phan Gia chưa thấy bất kỳ mẫu mới nào đến từ Audemars Piguet, hy vọng họ có thể mang đến cho chúng ta một số mẫu đồng hồ tuyệt vời trong lần xuất hiện tới. Vì vậy, các nhà sản xuất đồng hồ trong thị trường của chúng tôi có thể sao chép chúng và có thể giới thiệu tới khách hàng kịp thời. Bây giờ trong ngành công nghiệp đồng hồ, thị phần của đồng hồ Audemars Piguet Fake đã bị chiếm đóng hoàn toàn bởi một nhà máy, đó là J12. Cho dù trong việc hoàn thiện ngoại hình hay bộ máy bên trong, đồng hồ Audemars Piguet Super fake được sản xuất bởi nhà máy J12 là tốt nhất. Royal Oak Diver 15703 Replica mà họ chế tạo thậm chí còn là chiếc đồng hồ bán chạy nhất, ngay cả Submariner 116610LN Replica từ Noob cũng không thể so sánh với nó. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake phổ biến khác từ J12, đó là mẫu Royal Oak Offshore Chrono, đây là sự kết hợp của một số vật liệu đồng hồ bao gồm vàng hồng, gốm và cao su. Đồng hồ Audemars Piguet rất lớn và trông mạnh mẽ, không phải ai cũng có thể điều khiển một chiếc đồng hồ lớn như vậy. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin và có thể phù hợp chiếc đồng hồ này, vui lòng đọc bài viết và liên hệ với Phan Gia nếu quan tâm.


Vỏ của chiếc đồng hồ Replica này có đường kính 44mm, không bao gồm các nút bấm và đồng hồ bấm giờ ở bên phải. Vỏ của nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và được mạ vàng hồng 18K, với độ dày là 5 mils. Vàng hồng không chỉ được mạ trên vỏ, nó còn được áp dụng trên núm vặn, nắp núm vặn và mặt vỏ sau. Các ốc vít cố định trên vỏ được làm bằng thép không gỉ. Khung viền được thiết kế đặc trưng với hình bát giác của Audemars Piguet Royal Oak, nó sử dụng gốm đen tương phản với vỏ bằng vàng hồng. Toàn bộ vỏ được làm bằng ba mảnh như chính hãng, chúng là vỏ, vỏ giữa và vỏ sau, ba mảnh này được lắp ráp bởi bậc thầy đồng hồ lành nghề từ nhà máy J12, vì vậy vỏ có hiệu suất chống nước rất tốt.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-07 Sliver Blue

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Dây Da AP-05


Nhờ bề mặt chải, vỏ có khả năng chống trầy xước cao. Toàn bộ vỏ sử dụng thép không gỉ và gốm cứng, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất nặng nề khi đeo đồng hồ. Không nhẹ nhàng như mẫu AP Carbon Fiber Diver.


Mặt số màu đen của chiếc Audemars Piguet Super fake này có thiết kế ô, đó là một tính năng phổ biến cho hầu hết mọi đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak. Nhà máy J12 đã cải tiến các chi tiết quay số nhiều lần, bây giờ mặt số màu đen này rất giống với chính hãng. Đầu tiên, cả ba mặt số phụ nhỏ đều in chìm trên mặt số chính và có độ sâu chính xác. Thứ hai, phông chữ ngày được nâng cấp, bây giờ nó có độ dày phông chữ chính xác và đã được đặt ở giữa mặt số phụ. Đó là hai cải tiến lớn trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này. Nhìn vào các mặt số phụ, mỗi cái có một vòng tròn vàng hồng, giống như cạnh vàng hồng trên vạch chỉ giờ và kim giờ. Màu vàng hồng trên mặt số hoàn toàn phù hợp với tông màu vàng hồng trên vỏ. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí12 giờ. Hai mặt số phụ khác là để hiển thị đồng hồ bấm giờ và giờ. Nói một cách dễ hiểu, đây là một bản replica với đồng hồ bấm giờ hoạt động đầy đủ.


Dây đeo trên chiếc Audemars Piguet Fake này được làm bằng cao su màu đen, dây đeo cao su có chiều rộng và chiều dài tương tự như trên đồng hồ chính hãng. Dây cao su được làm từ chất liệu cao su tự nhiên của Thái Lan, nó có độ bền kéo mạnh mẽ và sẽ không dễ bị hỏng. Bên cạnh đó, dây đeo cao su không thấm nước, sau khi lặn với chiếc đồng hồ này, nó vẫn sẽ có một sự thoải mái khi đeo, không giống như dây đeo bằng da, một khi được ngâm, nó sẽ bị ướt và không thoải mái khi đeo.

Cuối cùng, một điểm quan trọng nhưng không kém phần hoàn hảo, bộ máy A3126 mà bản replica sử dụng cũng rất giống với AP Cal chính hãng. Bạn không thể tìm thấy một bản fake hoàn hảo hơn của Audemars Piguet từ các nhà máy khác. Mặc dù giá hơi đắt, nhưng nếu bạn chưa có đủ khả năng để mua nó, tại sao không xem xét các mẫu đồng hồ Audemars Piguet khác từ nhà máy này, ví dụ, AP RO Diver 15703, AP Royal Oak 15400, chất lượng của chúng cũng đều rất tốt .

>>>> XEM NGAY TIN LIÊN QUAN: Nhà máy R8 ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Flying Full black Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222