Điểm đặc biệt của Cartier Fake chế tác vàng trắng.

Nhiều người nghĩ rằng vàng trắng làm tối màu da. Thế nhưng đồng hồ Cartier Fake chế tác chất liệu này đã đập tan quan niệm này bằng vẻ đẹp tôn da tuyệt vời của mình. Đánh giá cụ thể sẽ được tiết lộ trong bài viết sau đây, đừng vội lướt qua kẻo bỏ lỡ siêu phẩm đồng hồ đang làm xiêu lòng giới mộ điệu nhé!

Giải mã sức hấp dẫn của Cartier Fake chế tác vàng trắng

Chất liệu sử dụng

Đồng hồ Cartier Fake chế tác vàng trắng bản chất vẫn là hàng nhái. Tuy nhiên nó không thuộc về phân khúc Fake 2-3, Fake 1 hay Fake cao cấp dòng Super, Replica. Nói dễ hiểu hơn thì nó được chế tác đặc biệt dựa trên đồng hồ Cartier chính hãng. Mọi chi tiết lớn nhỏ sẽ được sao chép hoàn toàn theo bản auth nhưng chất liệu sử dụng lại không giống. Nếu Cartier Real dùng vàng thật, Cartier phiên bản fake chế tác này sẽ dùng vàng trắng được tạo ra bằng cách trộn vàng nguyên chất với một số kim loại khác theo tỉ lệ nhất định.

Mức độ hoàn thiện

Cartier chế tác vàng trắng thực chất vẫn là đồng hồ nhái xịn. Giá thành dù “mềm” hơn đồng hồ chính hãng nhưng cao hơn Cartier Replica 1:1 – phiên bản fake đẳng cấp nhất nhiều lần. Chất liệu sử dụng có giá trị gần với đồng hồ thật hơn nên độ hoàn thiện theo đó rất cao. Độ giống so với sản phẩm chính hãng đã được chuyên gia thẩm định và kết luận lên đến hơn 99%. Người am hiểu sâu sắc về thương hiệu và có kinh nghiệm dày dặn cũng cần có thời gian và thiết bị hỗ trợ mới có thể nhận ra nó là hàng Fake.

XEM THÊM MẪU CARTIER:

Đồng Hồ Cartier Fake 1:1 Tank Solo W5200028

Đồng Hồ Cartier Super Fake 1:1 WSSA0013 Blue Dial

Khả năng tôn da

Nhờ công thức kết hợp đặc biệt, vàng trắng được biết đến là một hợp kim có màu trắng sáng đẹp mắt. Nó không trắng đục như trang sức bạc đồng thời khác hẳn tông màu trắng lạnh của inox và trang sức mạ Crom mà ánh kim thanh khiết, lấp lánh. Màu sắc khá giống bạc 925 nhưng sang hơn.

Chất liệu này đem đến cho đồng hồ Cartier Fake gam màu trung tính. Các tín đồ da trắng đeo lên sẽ rất đẹp mắt vì hợp tất cả kiểu màu khác nhau. Đối với làn da hơi tối, thậm chí ngăm đen, Cartier mẫu fake chế tác vàng trắng sẽ dùng vẻ đẹp ánh kim thanh khiết phản chiếu giúp nâng tông, tuyệt đối không dìm hàng.

TIN HAY: Đồng hồ Cartier Fake chết máy vì nguyên nhân gì?

Cartier Fake chế tác vàng trắng có dễ tìm mua không?

Cartier Fake chế tác vàng trắng là dòng đồng hồ nhái thế hệ mới. Thời gian xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng được rất nhiều tín đồ yêu thích. Các đơn vị kinh doanh nắm bắt được nhu cầu này nên đồng loạt cung cấp dịch vụ chế tác theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ bất cứ cửa hàng bán, bảo dưỡng đồng hồ Fake Cartier như Phan Gia Luxury. Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn thẩm mỹ sẽ hỗ trợ và đưa ra đề án thiết kế hợp lý nhất. Chi phí sẽ cao hơn việc mua đồng hồ Fake thông thường nhưng không quá đắt. 

Trên đây là đánh giá của chúng tôi về Cartier Fake chế tác vàng trắng nhiều tín đồ yêu thích. Muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc nghe tư vấn kỹ hơn, bạn hãy liên hệ hotline hoặc nhắn tin trực tiếp cho Phan Gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222