Đánh giá thiết kế chất lượng của đồng hồ Franck Muller nam nữ

Đồng hồ Franck Muller luôn được đánh giá cao trong chất lượng tốt và độ phức tạp trên thế giới. Dòng sản phẩm được ra đời vào năm 1991, thương hiệu đã nhanh chóng gây dựng được nền tảng vững chắc, với một trái tim đồng hồ vững chắc, phức tạp mang giá trị truyền thống của một công ty tại Thụy Điển nổi tiếng. Sản phẩm ra đời với nhiều dòng sản phẩm Nam nữ khác nhau.

Đánh giá thiết kế chất lượng của đồng hồ Franck Muller nam nữ chính hãng

======= Tham khảo thêm:

Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp Replica 1:1 Cao Cấp

Nền tảng gây dựng của thương hiệu Franck Muller

So với những hãng đồng hồ lớn trên thế giới, thì Franck Muller được ra đời muộn hơn vào năm 1991. Tuy nhiên những nền tảng cùng với các mục tiêu hoài bão của công ty thì luôn cháy hết  tạo nên được những sự đột phá độc quyền với trái tim đồng hồ phức tạp, mang thiết kế ấn tượng với những nét giá trị truyền thống riêng. Sản phẩm nhanh chóng trở thành thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ, và dần lan rộng được đánh giá cao trên thế giới.

Đánh giá thiết kế chất lượng của đồng hồ Franck Muller nam nữ chính hãng 2

Các sản phẩm đồng hồ Franck Muller luôn đạt được những kỷ lục đáng tự hào khiVào năm 1992 và năm 1998, hãng đã đạt được giải “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới”. Chiếc đồng hồ đạt giải năm 1992 có chức năm lịch vạn niên, phương trình thời gian, năm nhuận, lịch tuần trăng và cả nhiệt kế. Cũng trong năm 1998, Franck Muller đã đổi tên từ công ty Techno watch SA thành công ty Franck Muller Watchland SA.

Tháng 2/ 2002, thương hiệu Franck Muller đã được trao giải nhất trong hiệp hội Geneva Watchmaking Grand Prix – giải thưởng độc quyền công nhận tài năng của nhà sản xuất cũng như chuyên môn sâu rộng trong việc sản xuất đồng hồ của hãng.

>>>> TIN LIÊN QUAN: 4 mẫu đồng hồ Franck Muller 1:1 màu xanh đẹp nhất!

Ấn tượng với thiết kế đồng hồ Franck Muller nam nữ

Đánh giá thiết kế chất lượng của đồng hồ Franck Muller nam nữ chính hãng 1

Các sản phẩm của Franck Muller nổi tiếng với phong cách hiện đại. Khi được kết hợp cảm hứng của đồng hồ Mỹ tại những tập niên 30. Sự kết hợp nhuần nhiễu với công nghệ đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống, đã khiến cho sản phẩm thật sự là ấn phẩm của thời đại.

Những thiết kế của Franck Muller luôn khiến người ta cảm nhận được sự sâu sắc như thế nào là một thiết kế đồng hồ thời đại mới.

Thiết kế bên ngoài vô cùng đa dạng về kiểu dáng, nhờ sự kết hợp tài tình, chất liệu, phù hợp với từng đối tượng nam nữ. Các chất liệu để làm nên một chiếc đồng hồ Franck Muller đều thuộc hàng cao cấp được hãng lựa chọn tỉ mỉ, gắt gao từ khâu chất liệu đồng hồ, công nghệ lắp ráp đến kỹ thuật tráng men.

>>>>> XEM THÊM: Franck Muller VS Franck Yachting Skeleton: “cuộc chiến” không hồi kết

Không giống với các thương hiệu đồng hồ truyền thống được thiết kế mặt vuông hay mặt tròn, Franck Muller nổi tiếng với lớp vỏ Cintree Curvex ( hay còn gọi là Tonneau) thượng hạng. Dáng vỏ Tonneau gần giống hình chữ nhật, nhưng tay vì hai cạnh thẳng thì hai cạnh bên của vỏ đồng hồ được thiết kế với dáng cong. Bên dưới mặt kính Sapphire và thiết kế chữ số lạ mắt được uốn cong hoàn hảo theo chu vi của vỏ máy nhưng vẫn đảm bảo đường nét điêu khắc chính xác và tỉ mỉ tạo ra sự nổi bật và xem giờ dễ dành nhất nhấn nhá thêm các đường vân guilloche và chất lượng in tốt nhất. Không chỉ vậy, phần mặt số còn sử dụng màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp như màu xanh hoàng gia kết hợp dây đeo da chính là nét đặc trưng của chiếc đồng hồ Franck Muller cho thấy một thiết kế Franck Muller cổ điển.

Đánh giá thiết kế chất lượng của đồng hồ Franck Muller nam nữ chính hãng 4

Thiết kế bên trong đồng hồ Franck Muller không chỉ được quan tâm bởi thiết kế đọc nhất, lạ mắt, vô cùng hiện đại và mang giá trị nghệ thuật cao mà còn ghi điểm, chiếm tình cảm và sự quan tâm, săn lùng của giới mê đồng hồ hàng hiệu cao cấp bởi bộ máy bền bỉ chính xác đặc biệt và cực kỳ phức tạp. Để hoàn thiện bộ máy của cho đồng hồ Franck Muller các nghệ nhân chế tác đã phải mất 20 giờ làm việc để chăm sóc và chế tạo cực tỉ mỉ.

Tham khảo thêm:

Mách Bạn: Đồng hồ Franck muller fake có đáng mua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222