Đánh giá Rolex YachtMaster II 116681 Two Tone Blue Replica tốt nhất

Rolex YachtMaster II 116681 Replica

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn một bản đồng hồ Rolex Fake 1:1 mới vừa được sản xuất trên thị trường của chúng tôi, đó là chiếc đồng hồ Rolex Fake 1:1 YachtMaster II 116681 màu xanh. Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy J12, có vẻ như J12 hoạt động mạnh hơn các nhà máy khác như Noob trong hai năm gần đây.

Xem thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

J12 không chỉ tạo ra các bản fake Audemars Piguet nổi bật nhất với AP Calibers sáng tạo, mà còn bắt đầu sản xuất Rolex fake chất lượng tốt để chiếm thị phần thuộc về nhà máy Noob trước đây. Lấy chiếc đồng hồ Rolex Fake 1:1 YachtMaster II Replica này làm ví dụ. Từ thiết kế vỏ máy rất hoàn hảo, chi tiết mặt số rất gần với cấp độ Rolex của Noob. Lớp phủ vàng hồng dày hơn so với các bản fake Rolex vàng được sản xuất trước đó, nó là vàng hồng 18K thật trên vỏ thép không gỉ, không hề dễ bị trầy xước.

Rolex YachtMaster II 116681 Two Tone
Đầu tiên, trong trải nghiệm về đồng hồ Rolex Fake 1:1 của tôi, rất nhiều người hỏi tôi rằng những loại đồng hồ fake đó có chức năng bấm giờ thật hay không? Câu trả lời phải nói rằng chiếc Rolex replica này là đồng hồ bấm giờ thật. Ý tôi là chức năng bấm giờ sẽ hoạt động giống như đồng hồ thật, nhấn nút ở vị trí số 2, kim bấm giờ màu đỏ ở trung tâm sẽ di chuyển.

Chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 YACHT-MASTER II

Tôi thích chiếc đồng hồ Rolex Fake 1:1 Yacht Master Rolex Replica này, màu xanh biển của nó vô cùng thu hút tôi. Có một bản replica đồng hồ Rolex Fake 1:1 Yacht Master II bằng thép không gỉ được sản xuất vài năm trước, nó rất được hoan nghênh và đã tạo ra một kỷ lục bán hàng rất điên rồ, bây giờ vẫn còn rất nhiều người đang theo đuổi Yacht Master II Replica bằng thép trắng. Về mô hình hai tông màu này, mặc dù không phải là sở thích của tôi, nó vẫn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Rolex YachtMaster II 116681 Blue

Có những màu xanh, vàng hồng, đỏ, trắng và đen được tập hợp trên chiếc đồng hồ này. Viền khung bezel, nút vỏ và liên kết giữa của dây đeo đều được mạ vàng hồng. Trên mặt số màu trắng, kim giây nhỏ màu xanh đang chạy trên ở dưới vị trí 6 giờ, mặt số phụ này có màu vàng hồng với các điểm đánh dấu màu đen.

Điểm đánh dấu giờ vuông có khung vàng với phát quang màu trắng bên trong. Điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim phút sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh ở điều kiện tối. Kim tam giác lớn ở trung tâm là dành cho chức năng đếm ngược. Thế nhưng trên bản đồng hồ Rolex Fake 1:1 này, tính năng này không thể sử dụng. Điều đó có nghĩa là kim tam giác màu đỏ này không hoạt động. Điều đó khá hợp lý, bởi vì bản replica này chỉ được trang bị một bộ máy chronograph ETA 7750.

Rolex YachtMaster II 116681 Buttons

Thông số kỹ thuật của Rolex YachtMaster II 116681 Replica:

Bộ máy: ETA 7750 Chronograph, 28800VPH
Vỏ: 44mm * 14mm, 18K 2 tông màu trên thép 316L, Viền gốm màu xanh
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Trắng
Quai đeo: Mạ vàng hồng 18K. Khóa Rolesor mới
Chống nước: 50m

Rolex 116681 Clasp

Tin liên quan:

  1. Rolex Submariner 116610 Replica Ver V8 mới được sản xuất bởi Noob
  2. Noob Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ V10 Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222