Đánh giá Đồng hồ Rolex GMT Master II 116719-BLRO Pepsi Replica

GMT Master II là một dòng đồng hồ thuộc thương hiệu Rolex khá nổi tiếng, nó có một lịch sử phong phú và nhiều người thường thích du lịch khắp thế giới để sưu tập Rolex GMT Master II, hai khung viền của GMT Master làm cho nó nổi bật trong tất cả các đồng hồ GMT. Viền của Rolex GMT Master II có một số kiểu, chẳng hạn như xanh / đỏ, xanh / đen, đỏ / đen, v.v. Vì những khung viền này, Rolex GMT Master II cũng có những cái tên khác, như Coca Cola và Pepsi. Rất nhiều người hâm mộ Rolex vẫn chưa biết Pepsi hoặc Cola ở đây nghĩa là gì, trước khi giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Fake GMT Master II 116719 Replica này, tôi sẽ giúp bạn làm rõ hai loại bezel.

Khung viền bezel Pepsi có màu đỏ được sử dụng trên phiên bản GMT Master 1675, 16700, 16710. Viền Coca Cola có màu đỏ và  đen được sử dụng trên GMT 16700, 16760, 16710. Bạn sẽ có định nghĩa rõ ràng về hai loại khung bezels này khi chỉ cần nghĩ tớ màu sắc của hai loại nước ngọt đóng hộp cùng tên.

Xem sản phẩm chi tiết:

Rolex GMT – Master II Replica 1:1 Vành Xanh Đỏ- Thép 904

Về chiếc đồng hồ Rolex Replica mà tôi sẽ đánh giá hôm nay, nó là một bản replica vượt trội, được sản xuất bởi nhà máy Noob. Nó được sao chép theo chính hãng vì Noob đã mua một sản phẩm Rolex 116719 GMT chính hãng và nghiên cứu nó. Nhà máy sử dụng vật liệu giống như chính hãng, các chức năng của bản replica giống 100% so với bản gốc. Vì lý do này, nó được đánh giá là một bản replica hoàn hảo. Bộ máy bên trong bản đồng hồ Rolex Replica này là Clone Cal 3186, thực tế nó cũng có thể được trang bị với bộ máy ETA 2836 hoặc ETA 2836 Thụy Sỹ. Nhưng phiên bản hoạt động ổn định và tốt nhất vẫn là với ETA 2836 chính hãng.

Hơn 100 mẫu đồng hồ Hublot Fake tại: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Chiếc đồng hồ Rolex Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L, ngoại trừ chất liệu gốm Ceramic trên viền Pepsi. Viền bezel này là gốm thật, màu xanh và đỏ là màu tự nhiên và được chạm khắc trên khung bezel có độ sâu nhất định. Viền phần màu đỏ khớp với kim GMT màu đỏ trên mặt số. Vỏ và dây đeo được hoàn thiện việc chải xước và đánh bóng cần thiết. Vỏ được xử lý cực kì tốt và các cạnh của dây đeo cũng vậy để chúng trơn tru và không làm trầy xước tay bạn. Tôi đã đeo thử chiếc đồng hồ Rolex replica này vài ngày, nó thực sự rất thoải mái.

 

Mặt số rất dễ đọc vì các vạch và kim giờ màu trắng bạc nằm trên nền đen. Những điểm đánh dấu và kim được phủ một lớp vật liệu phát quang màu trắng, chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh trong bóng tối. Nói một cách dễ hiểu, cảm giác đầu tiên khi bạn sở hữa chiếc đồng hồ Rolex GMT Master II Pepsi Replica này trên tay là nó rất nặng và mang lại cho bạn cảm giác vô cùng chân thật.

Khám phá thêm:

Noob ra mắt mẫu đồng hồ V10 Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue

Đồng Hồ Rolex Daytona Replica với bộ máy Cal 4130 đến từ Noob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222