Đánh giá Đồng hồ Rolex Daytona 116520 Replica thép không gỉ 

Bộ sưu tập Daynota đã trở nên phổ biến nhất và có giá trị nhất trong thương hiệu ROLEX. Bạn có biết tại sao nó lại rất phổ biến cho đến ngày nay? Bởi vì nó được kết hợp với ba yếu tố cơ bản. Đó là một thiết kế tuyệt vời, giá trị thương hiệu nổi bật, và số lượng hạn chế trên thế giới.

Nếu bạn là người hâm mộ đồng hồ, tôi nghĩ bạn có thể biết rằng ROLEX có danh tiếng rất tốt trong thị trường, đặc biệt là BST Daynota. Và bây giờ tôi rất vui khi nói với bạn một tin tốt, bạn có thể sở hữu một trong những chiếc đồng hồ đeo tay nổi bật như vậy một lần nữa, nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều. Tôi sẽ đề xuất một dòng sản phẩm Rolex Siêu Cấp cao cấp ROLEX DAYTONA 116520, đây là bản Fake 1:1 vì nó có chất lượng cao. Tôi tin rằng bạn có thể cảm thấy phấn khích sau khi bạn biết cấu trúc và chức năng của nó.

Rolex Daytona White Stainless Steel

Đầu tiên, bản replica này với vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn có thể rất mạnh mẽ để bảo vệ đồng hồ khỏi những thiệt hại thông thường. Đường kính của nó là 40mm và dày 11mm, độ dày tương đương với đồng hồ chính hãng. Với kích thước tinh tế như vậy, nó có thể phù hợp với cổ tay một cách hoàn hảo.

Tham khảo thêm:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Viền Ceramic Thép 904L

Chiếc đồng hồ Rolex fake này có mặt số màu trắng và cũng có ba mặt số phụ được đặt bên trong tương ứng với các điểm đánh dấu và kim trong khoảng cách thông thường. Ba mặt số phụ này đại diện cho thứ, phút, giờ. Thiết kế tươi mới như vậy có thể thu hút sự chú ý của bạn ngay cái nhìn đầu tiên. Và bạn chắc chắn sẽ thích nó. Ngoại trừ ba mặt số phụ hấp dẫn, bản Rolex Fake cao cấp này cũng có một chức năng thực tế khác. Nó có khung tachymeter bằng thép, được coi là đồng hồ bấm giờ để kiểm tra tốc độ trung bình trong một km. Mặt trước của nó được làm bằng tinh thể sapphire với logo vương miện khắc laser ở vị trí 6:00, với một mặt kính như vậy có thể khiến chiếc đồng hồ trông cao quý hơn.

Rolex Daytona White Dial
Thứ hai, bản Rolex Siêu Cấp này có quai đeo tay bằng thép không gỉ cùng với khóa kẹp đôi, được khắc Rehaut cùng với số sê-ri. Và về các yếu tố quan trọng nhất trong bản replica này, chúng ta cần đề cập đến bộ máy của nó. Chiếc đồng hồ Rolex Daytona replica này được trang bị bộ máy Asia 23J Non Work Chronograph, có thể đảm bảo hoạt động chính xác trong thời gian di chuyển. Từ mặt vỏ sau chắc chắn của nó, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bộ máy tuyệt vời này.
Rolex 116520 Clasp
Bây giờ mùa hè đã đến, đây là lúc để thể hiện phong cách đầy màu sắc của bạn. Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay với phong cách nam tính có thể làm cho bạn thời trang hơn và tăng thêm hương vị của cái đẹp. Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh tay sở hữu cho mình siêu phẩm này.
Tin liên quan:
  1. Đánh giá Rolex YachtMaster II 116681 Two Tone Blue Replica tốt nhất
  2. Rolex Submariner 116610 Replica Ver V8 mới được sản xuất bởi Noob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222