Đánh giá Đồng hồ Rolex Datejust 36mm Replica Vàng Hồng với Vỏ thép 904L 

Datejust là một bộ sưutập quan trọng của Rolex, có thể nó cũng là chiếc đồng hồ thời trang phổ biến nhất trên thế giới. Datejust có một bộ sưu tập lớn các mẫu, mỗi mẫu khác nhau về kiểu dáng khung bezel, màu mặt số và kiểu dây đeo. Vì vậy, mỗi người đàn ông luôn có thể có được chiếc đồng hồ Datejust phù hợp nhất. Hôm nay, Phan Gia sẽ đánh giá một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake với thiết kế hai tông màu dành cho nam giới, nó có đường kính 36mm, kích thước tốt có thể phù hợp với cổ tay của hầu hết nam giới. Chiếc đồng hồ này là bản replica mới nhất được sản xuất từ ​​nhà máy AR, nó được làm bằng thép không gỉ 904L chính hãng và sử dụng vàng 18K trên vỏ và dây đeo.


Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 904L, nó được chải, trong khi vấu được đánh bóng với cạnh và góc mịn. Vỏ có đường kính 36mm, nó được đo độ dày 12 mm, không dày lắm và rất thoải mái khi đeo cho người dùng. Bởi vì toàn bộ đồng hồ sử dụng chất liệu giống như chính hãng, nên nó có trọng lượng rất giống với đồng hồ chính hãng. Viền vàng hồng được làm phẳng, núm vặn bên phải được mạ vàng hồng và có khắc logo Rolex hình vương miện mang tính biểu tượng với hai chấm nhỏ. Đặt đồng hồ phẳng trên bàn, kiểm tra nó từ bên cạnh, bạn sẽ thấy rằng mặt kính cao hơn một chút và rất vừa vặn so với khung, không có khe hở cho nên nó sẽ thấm nước rất tốt.

Sản phẩm cùng loại khác:

  1. Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Đen Số Đá – Máy ETA
  2. Đồng Hồ Rolex Like Auth 1:1 Datejust Mặt Cafe Số Đá


Dưới màu vàng hồng và màu trắng thép không gỉ, mặt số màu đen trông rất rõ ràng. Điểm đánh dấu giờ, kim và biểu tượng vương miện Rolex tại vị trí 12 giờ đều có viền vàng hồng. Ở trung tâm của các điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim phút, có vật liệu phát quang màu trắng được lấp đầy, vì vậy trong bóng tối, bạn sẽ thấy có một ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ phát ra từ mặt số. Ở 3 giờ, phông chữ màu đen trên nền trắng có thể đọc rõ ràng, phông chữ có độ dày chính xác.


Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này có hai kiểu dáng, nó bao gồm 5 phần liên kết, ba phần giữa của liên kết được thu hẹp và mạ vàng hồng, hai phần của các liên kết ở cả hai bên được chải, tương phản với các liên kết được đánh bóng bằng vàng hồng.

Bộ máy mà bản replica này sử dụng là một bản fake châu Á 3135, có nghĩa là rôto tự động và các tấm chuyển động được sửa đổi theo Rolex 3135 chính hãng. Về ngoại hình, bộ máy 3135 fake này rất gần với bộ máy chính hãng, trong khi độ ổn định và độ chính xác của nó không bị ảnh hưởng. Bản replica cũng có thể được trang bị bộ máy ETA 2836 chính hãng nếu bạn có thể chi thêm một số tiền. Tôi khuyên các bạn nên cài đặt một bộ máy ETA chính hãng, vì vậy điều này sẽ cải thiện đáng kể độ chính xác và tuổi thọ của bản replica.

Tin cùng chuyên mục:

Đánh giá Đồng hồ Rolex YachtMaster 37mm 268622 Super Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222