Đánh giá đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA

Mỗi sản phẩm của Richard Mille đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về phong cách. Tiêu biểu hôm nay, Phan Gia sẽ review cho các bạn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille 1:1 RM35-01 RAFA đã và đang chinh phục rất nhiều tín đồ khó tính!

Thiết kế đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA giống bản chính hãng đến 98%

Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA là một trong những mẫu đồng hồ fake cao cấp có độ hoàn thiện cao nhất thị trường nhờ sở hữu 3 đặc điểm nổi bật như sau:

1. Mặt số thể thao thời thượng

Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA sao chép hoàn toàn theo mẫu RM35-01 RAFA bản giới hạn thiết kế dành riêng cho Vua sân quần vợtRafael Nadal. Mặt số theo đó được chế tác lộ cơ dạng xương với 3 kim thời gian tọa lạc ở trung tâm hiển thị thời gian hiện tại. Dòng chữ “RM35-01 RAFA” thể hiện thông tin series và kim giây có đầu màu đỏ, rất tiện lợi cho người dùng khi đọc thời gian trên một mặt số siêu phức tạp.

Cấu trúc lộ cơ trên mặt số hiển thị các bộ phận chuyển động. Bạn có thể nhìn thấy rõ các bánh răng từ cỗ máy điều khiển và các cơ chế khác thông qua mặt kính sapphire trong suốt phía trước. Dù không có cọc số nào, đồng hồ vẫn gây ấn tượng bằng vẻ đẹp thể thao cao cấp.

2. Khung vỏ độc đáo chắc chắn

Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA vẫn sở hữu khung vỏ hình Tonneau độc quyền thương hiệu. Tuy nhiên chất liệu đã thay đổi vì sử dụng carbon ép hoàn toàn. Đường kính của vỏ 43mm kết hợp với hoa văn đặc biệt là những đường loang trắng do carbon tạo nên vẻ đẹp độc lạ có 1 không 2.

Ngoài ra, các cạnh bên của vành bezel vẫn gợi liên tưởng hình thùng rượu đáp ứng thiết kế thẩm mỹ tiện dụng với 12 ốc vít hình ngôi sao. Đường viền cong giúp đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn một cách hoàn hảo. So sánh với thép không gỉ quen thuộc, carbon cũng nhẹ và bền bỉ hơn, đem đến cảm giác thoải mái cho cổ tay và tuổi thọ dài lâu hơn cho đồng hồ.

3. Dây đeo cao cấp nổi bật

Dây đồng hồ có màu đỏ khóa dán, lấy cảm hứng từ việc màu đỏ là màu may mắn của Rafael Nadal khi sau tất cả đất diễn của quần vợt ở Pháp mở rộng là đất sét đỏ. Thiết kế dây khá đặc biệt vì có hai lớp với bên ngoài sử dụng vải màu đỏ. Còn lớp bên trong là dây da màu đen để đảm bảo sự thoải mái khi đeo. Khóa dán đồng thời cũng giúp người dùng buộc dây dễ dàng hơn, đặc biệt là khi hoạt động thể thao.

>>> Sản phẩm khác: Trải nghiệm Richard Mille Nam Fake Felipe Massa Red Kite Rose Gold

Chất lượng được chuyên gia công nhận của đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA

Sản phẩm chính hãng được bán trên 10.000 đô la Mỹ. Trong khi đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA là bản sao 1: 1 hoàn hảo nên chất lượng vận hành chắc chắn không thể qua loa. Điều này được chứng minh khi nó trang bị cỗ máy ETA Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới với khả năng vận hành chính xác và sai số cực thấp. Mức dự trữ cót tối đa cũng kéo dài liên tục gần 2 ngày. Sau khi chuyên gia tiến hành so sánh cũng bất ngờ nhận ra những con số này hoàn toàn không chênh lệch nhiều với đồng hồ chính hãng siêu đắt đỏ.

Kết luận lại, nếu bạn đã chờ đợi quá lâu để có được một chiếc đồng hồ mỏng nhẹ và đam mê thương hiệu Richard Mille đình đám thì không nên bỏ lỡ đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp RM35-01 RAFA. Hãy liên hệ ngay với đồng hồ Phan Gia để sở hữu nó, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222