Đánh giá Patek Philippe Nautilus 5711R Super Fake đến từ nhà máy PP

Nautilus là chiếc đồng hồ thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới, cùng với Audemars Piguet Royal Oak, cả hai đều là những chiếc đồng hồ thời trang thành công nhất dành cho nam giới. Bây giờ trong ngành đồng hồ, bạn không thể có được một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus chính hãng ngay cả khi bạn có nhiều tiền. Vì vậy, các bản replica trên thị trường của chúng tôi cung cấp cơ hội để bạn có sở hữu một chiếc đồng hồ thép không gỉ hoàn hảo như vậy, và các nhà máy sản xuất đồng hồ replica đang nỗ lực hết sức để cung cấp cho chúng tôi đồng hồ fake với chất lượng càng ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Trong bài viết hôm nay, Phan Gia sẽ đánh giá chiếc đồng hồ vàng hồng Nautilus 5711R Super Fake từ PPF, nhà máy này cho biết đây là sản phẩm tốt nhất và nhiều nhà phân phối của PPF đã quảng cáo chiếc đồng hồ này ở khắp mọi nơi trên internet, đặc biệt là trên các diễn đàn đồng hồ fake. Tuy nhiên tôi không khuyên bạn nên quá tin tưởng các diễn đàn đó, bởi nó không thực sự đáng tin cậy, bạn có thể mua nhầm một sản phẩm với chất lượng tồi tệ. Tôi sẽ không nói thêm quá nhiều về các diễn đàn này, chúng ta hãy cùng quay trở lại với chiếc đồng hồ Nautilus Replica bằng vàng hồng mà Phan Gia sẽ đánh giá ngày hôm nay.


Chiếc đồng hồ super fake này có tông màu vàng hồng, nó hoàn toàn không phải là vàng nguyên khối, chỉ có lớp phủ vàng hồng trên bề mặt. Mọi người đều quan tâm đến độ dày của lớp vàng, PPF không cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật chính xác về lớp vàng bao phủ trên đồng hồ, nhưng nếu có thêm thông tin Phan Gia sẽ ngay lập tức cập nhật cho các bạn. Khi tìm kiếm trên internet, tất cả các trang web có sản phẩm này đều nói rằng đó là vàng hồng 18K và độ dày vàng là 5 mils nhưng tôi thực sự nghi ngờ về điều này. Nếu đó là sự thật, thì điểm này rất đáng khen ngợi cho nhà máy PP, bởi lớp vàng sẽ không dễ dàng bị phai theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm quá nhiều đến độ dày vàng và muốn tăng độ dày của lớp vàng, có một số nhà máy trên thị trường của chúng tôi có thể làm công việc này cho bạn.

Về bộ máy mà bản replica này sử dụng, đó là một bộ máy Miyota 9015 đã được sửa đổi trên các tấm và cánh quạt tự động, bạn có thể quan sát nó thông qua mặt vỏ sau trong suốt nếu muốn. Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ replica chất lượng tốt, vì các bản khắc trên vấu, chúng tôi thấy rằng PPF đã làm rất tốt về chi tiết. Nói một cách dễ hiểu, đây là một bản replica đáng giá.

 

XEM THÊM:

Đồng hồ PP Aquanaut 5165A Replica tốt nhất từ ​​nhà máy Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222