Đánh giá Đồng hồ Panerai PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato Replica

Trong số tất cả các mẫu Panerai đã được sản xuất trong những năm gần đây, mẫu PAM 687 rất nổi bật. Đó là một mẫu PAM cổ điển được tạo ra để vinh danh Radiomir 3646, được chế tạo cho Hải quân Ý vào những năm 1930. Vào thời điểm đó, Panerai đã sản xuất một số đồng hồ Radiomir với vỏ 12 mặt độc đáo có khắc chữ OFFICINE PANERAI BREVETTATO, có nghĩa là Panerai được cấp bằng sáng chế.

Giống như PAM 687 chính hãng, bản replica này đã được tích hợp rất nhiều yếu tố cổ điển. Trước tiên chúng ta hãy xem xét sự hoàn thiện vỏ của nó, vỏ có kích thước 47mm khá lớn, nhưng nó chỉ dày 12,5mm vì đồng hồ được trang bị một bộ máy cuộn dây bằng tay. Radiomir là chiếc đồng hồ lặn sớm nhất Panerai sản xuất cho Hải quân Ý, giờ đây chiếc PAM 687 này đã sử dụng vỏ Radiomir hình đệm tương tự, vỏ 12 mặt giống như vỏ của Panerai hiện đại. Trên vỏ máy, mọi góc đều được đánh bóng trơn tru.

Mặt số phản ánh bản chất của chiếc đồng hồ Panerai PAM Super Fake cổ điển này. Đầu tiên, nó sử dụng màu nâu trầm, trông giống như bị oxy hóa và phai màu. Mặt đồng hồ kẹp có vật liệu phát sáng màu vàng kem được áp dụng ở tấm dưới cùng, các điểm đánh dấu giờ bao gồm các chữ số 3, 6, 9 và 12 được khung. Hai kim đặt ở giữa mặt số, đây cũng là một trong những tính năng mang tính biểu tượng trên đồng hồ Panerai Radiomir cổ điển. Các kim có cạnh vàng, hoàn toàn phù hợp với màu nâu của mặt số chính. PAM 685 cũng là một mẫu Radiomir cổ điển như vậy, nhưng nó có mặt số màu đen.

Về bộ máy, nhà máy ZF cài đặt bộ máy Super Fake P.3000 bên trong bản replica này, đây là một bộ máy cuộn dây thủ công và đập 21600 lần mỗi giờ. Các cơ chế bên trong có thể được đánh giá thông qua mặt vỏ sau trong suốt. Bộ máy P.3000 tốt nhất và ổn định nhất được sử dụng trong đồng hồ Panerai Replica được sản xuất bởi ZF, nhìn vào màu sắc của bộ máy, nó rất gần với chính hãng, bánh xe cân bằng cũng được đặt ở vị trí phù hợp, bánh xe cân bằng vàng có bộ phận chống sốc nguyên bản, giúp cải thiện đáng kể sự ổn định của toàn bộ bộ máy này.

Dây đeo có vẻ ngòai khá bụi bặm, nó có màu nâu, rất gần với tông màu nâu nhạt trên mặt số. Có Logo OP cổ điển trên được khắc trên dây đeo. Khóa được đánh bóng là phong cách Pre-V với các bản khắc cùng chiều sâu với đồng hồ chính hãng. Nhân tiện, đồng hồ đã được thử nghiệm chống nước 30m.


Sau khi đọc bài đánh giá, bạn có biết có bao nhiêu tính năng cổ điển được sử dụng bởi mẫu đồng hồ Radiomir PAM 687 này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222