Đánh giá Đồng hồ Panerai PAM 111 Replica với Bộ máy Châu Á ETA 6497

Ngày nay, đồng hồ có kích thước lớn rất phổ biến, Panerai là thương hiệu đáp ứng chính xác xu hướng này. Rất nhiều người hâm mộ thương hiệu Panerai, không chỉ vì lịch sử phong phú của nó như một chiếc đồng hồ quân sự cho Hải quân Ý, mà cả thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ của nó thu hút họ sâu sắc. Nếu bạn yêu thích Panerai nhưng không có đủ ngân sách, có một số mẫu cấp nhập cảnh với mức giá phải chăng hơn nhiều, đó là PAM 005, PAM 111 và PAM 127. Khi nói đến ngành đồng hồ fake của chúng tôi, các mẫu PAM cấp nhập cảnh này cũng là những mô hình mà các nhà máy khác nhau sẵn sàng sao chép, bởi vì chúng có thể được hoàn thành ở mức chất lượng rất cao. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai bản Replica tốt khác từ Noob, số tham chiếu của nó là PAM00111. Trên thực tế, Noob đã tạo ra bản Replica của chiếc đồng hồ Panerai này sáu hoặc tám năm trước, họ đã cải thiện các chi tiết quay số và bộ máy của nó sao mỗi năm, vì vậy bây giờ phiên bản V4 này là phiên bản cuối cùng của PAM 111 mà Noob phát hành năm 2018.

Hãy nói về bộ máy của chiếc đồng hồ Super Fake này đầu tiên. PAM 111 chính hãng được trang bị bộ máy ETA 6497 của Thụy Sĩ, trong khi bộ máy này đã bị ngừng sản xuất trong nhiều năm. Bây giờ thậm chí một số đại lý trực tuyến tuyên bố rằng bản replica Panerai PAM 111 của họ sử dụng ETA 6497 thực sự của Thụy Sĩ, như vậy là họ đang lừa dối bạn. Noob V4 PAM 111 được trang bị Asia ETA 6497-2, dựa trên bộ máy cuộn dây thủ công của Trung Quốc. Noob đã cài đặt các tấm mới cho bộ máy này, các tấm đã được đúc theo ETA 6497 chính hãng, vì vậy hình dạng và thiết kế của chúng rất gần với chính hãng. Đã được thử nghiệm trong nhiều năm, bộ máy ETA 6497-2 này của Châu Á hoạt động rất ổn định và được coi là bộ máy lên dây bằng tay tốt nhất được sử dụng trong đồng hồ fake.


Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính vỏ được đo bằng 44mm. Núm vặn mang tính biểu tượng rất bắt mắt. Các mặt vỏ bao gồm cả khung viền và núm vặn đều được đánh bóng. Bản replica theo thiết kế và hoàn thiện vỏ Fake 1: 1, núm vặn được nhấn xuống bằng cần gạt chặt và có cùng cấu trúc với PAM 111 chính hãng, do đó, thiết kế vỏ Fake 1: 1 trên bản replica PAM 111 này đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo. Vỏ sau là đa giác, nó được vặn xuống và trung tâm sử dụng sapphire. Tôi đã thấy rất nhiều đồng hồ Panerai Super Fake, bao gồm cả Luminor Submersible PAM 382, ​​tôi không khuyên bạn nên đeo những chiếc đồng hồ PAM Replica này khi rửa tay hoặc bơi, nhưng đối với mẫu Noob V4 PAM 111 này, bạn thậm chí có thể đi lặn với nó.


Mặt kính của bản replica này là Sapphire, giống như thật, mặt kính có lớp phủ AR không màu ở một bên. Kim giây nhỏ làm việc trong mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, không có cửa sổ hiển thị ngày.


Dây đeo của đồng hồ được làm bằng da bê màu nâu chính hãng, nó được trang bị khóa pin được đánh bóng và được khắc ‘PANERAI’ theo đúng độ sâu.

Đừng chờ đợi, bản replica PAM 111 từ Noob này là phiên bản tốt nhất trên thị trường của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng trong tương lai Noob sẽ không sản xuất bất kỳ phiên bản cải tiến nào nữa.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222