Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150M Replica

Aqua Terra 150M đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Omega. Nó có rất nhiều tính năng độc đáo như thiết kế màu sắc phong phú, đường kính vỏ 41,5mm – một kích cỡ lớn hơn đồng hồ thông thường truyền thống, chống từ, chống nước 150m. Với những tính năng này, tôi nghĩ nó giống như một chiếc đồng hồ thợ lặn ngay dưới lớp phủ của đồng hồ đeo tay, bởi vì nó thuộc dòng Omega Seamaster.

Omega Aqua Terra 150M Replica

Đây là đặc điểm kỹ thuật của chiếc đồng hồ replica này:

Đường kính: 41,5mm
Độ dày: 13,8mm
Trọng lượng: 156g
Mặt kính: Sapphire hình vòng cung ở mặt trước, sapphire phẳng ở mặt sau
Bộ máy: Miyota 8215
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L

Omega Aqua Terra 150M Case

Đồng hồ Omega Fake 1:1 Aqua Terra 150M là chiếc đồng hồ fake đầu tiên có bộ máy sử dụng các linh kiện được sửa đổi, điều này cũng tạo ra tiền lệ cho đồng hồ fake. Bộ máy fake này không hoàn hảo 100%, nhưng cách đánh bóng bộ máy và kết cấu bên ngoài của nó sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi được phát hành ra thị trường trong một thời gian dài. Bây giờ chiếc đồng hồ Omega Fake 1:1 này đã được bán với một mức giá đáng kể. Đối với những người muốn tìm một chiếc đồng hồ chất lượng cao hiệu quả và không quan tâm đến giá cả, đây thực sự là một lựa chọn tốt.

Omega Aqua Terra 150M Blue Hand

Khi bạn có chiếc đồng hồ Omega Fake 1:1 này trên tay, bạn có thể cảm thấy kết cấu chất lượng cao của nó, nó cũng hơi nặng. Kích thước vỏ yêu thích của tôi là 16,5mm, tôi cũng có thể đeo đồng hồ 38mm, SevenFriday 47mm cũng rất phù hợp với tôi, chiếc Omega này cũng vậy.  Mặt kính của chúng rất rõ nét.

Omega Aqua Terra 150M AR Coating

Nhìn vào núm vặn sẽ dễ dàng cho bạn phân biệt xem chiếc Đồng hồ Omega Fake 1:1 này được sản xuất bởi một nhà máy lớn hay một nhà máy nhỏ. Mặt ngoài của nó được đánh bóng mờ trong khi Logo Omega ở trên được đánh bóng rõ.  Bên cạnh đó, mặt bên xung quanh núm vặn cũng được đánh bóng, toàn bộ tay nghề tạo ra chiếc núm vặn này đều ở mức cao. Mặc dù một chiếc đồng hồ chính hãng là tốt hơn, nhưng thực sự rất khó để một nhà máy đạt được mức độ sao chép cao như vậy.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 SEAMASTER AQUA TERRA

Omega Aqua Terra 150M Crown

Kim của chiếc Đồng hồ Omega Fake 1:1 này có một số màu thay thế, thông thường sẽ là màu bạc và xanh dương, cũng có màu đen và vàng ong độc đáo cũng có cả như màu xanh lá cây. Nhà máy không sử dụng thiết kế màu sẫm trên tay, bởi vì phiên bản Omega Aqua Terra 150M này là một mẫu cũ đã được sản xuất từ lâu và nhà máy đã không cố gắng phát hành phiên bản nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi sự hoàn hảo thì tôi đề nghị bạn chọn một sản phẩm với kim màu bạc.

Omega Aqua Terra 150M Straiped Dial

Dây đeo tay của chiếc Đồng hồ Omega Fake 1:1 này rất tốt, nó cho cảm giác kết cấu chất lượng cao. Khoảng cách giữa các liên kết chặt chẽ, không quá lỏng lẻo, các chi tiết được hoàn thiện trên quai đeo rất tinh tế. Logo Omega trên đồng hồ được khắc sâu, mang lại cảm giác ba chiều mạnh mẽ. Khi bạn cần điều chỉnh độ dài của dây đeo tay, bạn phải vặn các ốc vít ở mỗi bên sau đó lấy ra và điều chỉnh cho phù hợp.

Omega Aqua Terra 150M Omega Logo

Đồng hồ Omega Fake 1:1 Aqua Terra 150M sử dụng Miyota 8215 làm bộ máy cơ sở vì nhà máy đã thực hiện một số sửa đổi trên các tấm và rôto tự động. Nếu bạn không so sánh việc hoạt động của nó với Omega 8500 Calibre chính hãng, thì bạn sẽ cho điểm hoàn hảo cho bộ máy fake này. Bởi vì có một điều bạn có thể dễ dàng xác định trên bộ máy này, đó là bánh xe bằng vàng, trong khi bộ máy chính hãng sử dụng vật liệu silicon đen trên phần này. Tuy nhiên, trong số tất cả các đồng hồ fake, những chiếc được trang bị bộ máy Miyota 8215 có tỷ lệ sửa chữa thấp nhất. Đây cũng là lý do chính tại sao rất nhiều người thích bản replica này.

Đối với hầu hết người hâm mộ đồng hồ muốn có một chiếc đồng hồ thời trang chất lượng và ổn định, thì bản replica Omega này thật sự rất đáng để sở hữu.

Tin liên quan: Đồng Hồ Omega De Ville Replica – Đột Phá Mới Với Bộ Máy 9300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222