Đánh giá Đồng hồ IWC Aquatimer Sharks Replica từ nhà máy V6

Tôi khá yêu thích mẫu đồng hồ IWC Replica Aquatimer đặc biệt là những mẫu có hai màu trên viền. Các mẫu này trông cổ điển hơn những mẫu hiện đại được sản xuất trong những năm gần đây. Trước đây, có nhiều kiểu Aquatimers khác nhau. Nhưng bây giờ thiết kế bên ngoài của Aquatimer trông thật nhàm chán. Không có mẫu Aquatimers nào trông tuyệt vời hay mới mẻ. Thiết kế hoặc chất liệu làm cho Aquatimer hiện đại trông chắc chắn. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng IWC hiếm khi sử dụng vật liệu mới trong sản xuất loạt đồng hồ lặn Aquatimer. Trong khi các thương hiệu khác như Panerai, Cartier, Audemars Piguet, Hublot đều tích cực áp dụng các vật liệu chế tạo đồng hồ mới.

Đồng hồ IWC mà tôi sắp giới thiệu hôm nay là một chiếc đồng hồ IWC Replica Aquatimer phiên bản đặc biệt, mặt sau của nó có khắc hình cá mập. Có lẽ mục đích của IWC khi ra mắt chiếc đồng hồ này là nhằm thu hút sự chú ý của mọi người trong việc bảo vệ cá mập hoặc động vật dưới biển. Nhưng nếu mặt số có cũng có logo hình cá mập, đồng hồ sẽ trông rất ngầu.

IWC Aquatimer Sharks Gray Dial

Chiếc đồng hồ IWC Replica Aquatimer hôm nay tôi muốn giới thiệu là từ nhà máy V6, nó là một chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ. Vỏ tròn của nó có kích thước rất lớn với đường kính 44mm, không bao gồm kích thước của núm vặn và nút chrono. Vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316Lvới kích thước của viền, vỏ giữa và mặt sau dày gần 17mm. Tôi tin tưởng công việc của nhà máy V6 hoàn thiện vỏ rất tốt. Nnói chung, nếu đồng hồ fake của bạn đến từ các nhà máy lớn như Noob, AR, V6 hoặc ZF…. Vỏ của nó thực sự có thể so sánh với đồng hồ chính hãng và một số bộ phận vỏ có thể hoán đổi với chính hãng.

Xem thêm: Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portugieser Tourbillon IW546301

IWC Aquatimer Sharks Case

IWC Aquatimer Sharks Crown
Mặt số có thiết kế với kết cấu gọn gàng không quá phức tạp. Khung bên trong được vát có màu đen, tương phản cao với mặt số màu xám ở chính giữa. Hai mặt số phụ được đặt ở vị trí 6 giờ và 12 giờ, cả hai mặt này đều có những chi tiết hoàn hảo trông rất giống với đồng hồ chính hãng và cũng có chức năng tương tự như đồng hồ chính hãng. Mặt số nhỏ vào lúc 6 giờ biểu thị giây, trong khi mặt số nhỏ ở vị trí 12 giờ là để hiển thị đồng hồ bấm giờ.

Trong điều kiện tối, bạn sẽ thấy hai màu ánh sáng dạ quang trên chiếc đồng hồ này, màu xanh lá cây và màu xanh lam trên mặt số. Dây đeo trông mạnh mẽ hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng, nhưng tôi nghĩ nó không thể bền bỉ như hàng chính hãng.

IWC Aquatimer Sharks Case Back

IWC Aquatimer Sharks Buckle

Không còn nghi ngờ gì nữa và có thể nói đây là một chiếc đồng hồ IWC Replica Aquatimer chất lượng cao. Nhưng nếu bạn định mua một bản replica IWC Aquatimer, tôi không khuyến nghị mua sản phẩm này. Thứ nhất, đồng hồ IWC Replica Aquatimer không phải là mẫu Aquatimer cấp nhập cảnh. Thứ hai, có những đồng hồ IWC Replica Aquatimer khác trên thị trường của chúng tôi tốt hơn bản này. Tôi đã đăng một bài đánh giá về đồng hồ với bộ máy, trong bài đăng đó, có một bản replica IWC Ingenieur được sử dụng bộ máy ETA 2892 chính hãng. Và tất nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc thêm để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Tin liên quan:

Đồng hồ IWC Portofino bộ máy tự động IW356501 Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222