Đánh giá Hublot Ferrari Replica Phiên bản đặc biệt Valjoux 7753

Replica Hublot Ferrari

Ngày nay, có rất nhiều người đàn ông cố gắng bằng mọi giá để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng và những chiếc xe hơi nổi tiếng trong suốt cuộc đời của họ. Nhiều người có sở thích sưu tập đồng hồ cũng có sự quan tâm dành cho xe hơi. Hublot đã ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ Ferrari Big Bang, nó rất được chú ý vì đây là phiên bản limited. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một bản đồng hồ Hublot Super Fake nổi bật nằm trong bộ sưu tập này. Khi Big Bang kết hợp với Ferrari, đây có thể xem là một sự kết hợp đáng kinh ngạc bởi vì nó gần như là đạt đến mức cao nhất của nghệ thuật kết hợp.

Replica Hublot Black PVD

Bản Super fake Hublot Ferrari này rất giống với bản chính hãng, từ thiết kế ngoại hình cho đến bộ máy. Toàn bộ bản super fake này giống như một cuộc đua vượt trội mà không có bất kỳ thành phần vô dụng nào. Và thiết kế của nó đạt tiêu chuẩn hợp lý để vượt qua sự đánh giá cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng.

Replica Hublot Ferrari Special Edition

Đặc điểm đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng đường kính của nó là 44mm, nó có thể sở hữu tính năng cơ học vô cùng mạnh mẽ với kích thước lớn như vậy. Vỏ của nó được làm từ 3 chất liệu hoàn toàn khác nhau, chiếm phần lớn trong đó là thép không gỉ 316. Bên cạnh đó, nó có lớp phủ đen PVD dày phía trước vỏ máy. Với sự kết hợp của ba chất liệu, chiếc đồng hồ replica này có độ bóng cao hơn và đồng thời có thể chống mài mòn cùng một lúc.

Hublot Black Rubber Strap

Thông qua mặt số sapphire, với lớp phủ AR kép ở cả hai mặt. Người sử dụng có thể nhìn thấy được mặt số màu xám đá. Các điểm đánh dấu và số hiển thị của chiếc Hublot Ferrari Replica Phiên bản đặc biệt Valjoux 7753 này được thiết kế với phong cách vô cùng cổ điển. Khi chúng ta nhìn kỹ, có thể thấy rằng nó có một logo hình con ngựa là biểu tượng của Ferrari được khắc ở vị trí phía trên điểm đánh dấu 9:00. Đặc điểm độc đáo nhất của chiếc đồng hồ super fake này là bộ hiển thị ngày của nó, nó được đặt bên trong mặt số phụ giây nhỏ với số Ả Rập rõ ràng. Bạn có thể điều chỉnh ngày qua nút điều chỉnh ở vị trí 10:00. Nó có thể sở hữu hiệu suất tốt trong chức năng của đồng hồ bấm giờ vì mặt số phụ thứ hai nhỏ rất tinh tế trong thiết kế. Các mốc đánh dấu có màu đỏ, rất rõ ràng để theo dõi thời gian. Tương ứng toàn bộ thiết kế, khung viền cũng được phủ lớp phủ màu đen PVD giống như vỏ.

Hublot Valjoux 7753 Movement

Để thể hiện được phong cách thể thao mà chiếc đồng hồ này muốn truyền tải, nhà máy đã sử dụng quai đeo cao su màu đen với chất lượng chống bụi. Bên cạnh đó, thông qua vỏ mặt sau trong suốt của nó, chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp của đồng hồ đeo tay cơ học. Bản super fake này được trang bị bộ máy Chronograph 7753 Valjoux của Châu Á, nó có chức năng chống sốc. Bộ máy này đảm bảo sự hoạt động chính xác và ổn định trong một thời gian dài.

Hublot 7753 Movement Test

Dù sao, thiết kế của chiếc Hublot Replica này có mối liên hệ sâu sắc với hãng xe Ferrari. Nó sở hữu vẻ đẹp năng động và kết cấu mạnh mẽ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cánh mày râu hay những người yêu thích vẻ đẹp nam tính.

Tin liên quan:

  1. Đánh giá đồng hồ Hublot Aero Bang Niemeyer Replica Phiên bản giới hạn
  2. Đánh giá Đồng hồ Hublot Big Bang Valjoux 7750 Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222