Đánh giá chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116613LN của Noob

Chiếc Rolex Submariner đầu tiên được phát hành vào năm 1954, cho đến ngày nay thì nó đã được xuất hiện nhiều lần trong một số bộ phim James Bond 007. Ngoài ra, nó cũng rất phổ biến đối với những người chơi thể thao nổi tiếng. Điển hình là một vận động viên tennis đã đeo đồng hồ chiếc Rolex này khi anh tham dự Giải vô địch quần vợt Úc mở rộng… Mẫu Rolex đó đã sớm trở thành một món đồ vô cùng thu hút trên toàn thế giới.

Rolex đã phát hành phiên bản cập nhật 16613LN trên Basel năm 2009. Có vẻ như không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước nhưng có nhiều thay đổi hơn trong chi tiết. Hôm nay tôi xin giới thiệu một mẫu đồng hồ Rolex Fake 1:1 Submariner hàng đầu. Có hai phiên bản 116613LN từ nhà máy Noob, phiên bản bọc vàng 18K và mạ vàng. Tất nhiên, bọc vàng Rolex tốt hơn nhiều so với mạ vàng. Bởi vì tỷ lệ vàng gấp bốn lần so với phiên bản mạ vàng, màu sắc sẽ không bao giờ thay đổi nhưng giá cũng sẽ cao hơn nhiều.

Replica Rolex Submariner 116613LN Ceramic Bezel
Một trong những nâng cấp của đồng hồ Rolex Fake 1:1 Submariner 116613LN mới chính là khung viền. Khung bezel của bản nâng cấp này được làm bằng gốm. So sánh với phiên bản cũ, vật liệu mới cứng hơn và màu của khung bezel không dễ bị trầy xước. Bên cạnh đó, các cọc chỉ giờ trên viền đen cũng được mạ vàng nổi bật. Màu vàng phù hợp với màu đen một cách hoàn hảo.

Một điểm nổi bật khác của đồng hồ Rolex Fake 1:1 Submariner này là mặt số rất dễ đọc, phiên bản mới có vạch và kim lớn hơn. Các cạnh của điểm đánh dấu và kim được mạ vàng khớp với khung viền rất tốt. Hơn nữa, chúng được phủ lớp bột dạ quang siêu sáng. Ưu iểm này khiến người dùng xem giờ trong môi trường thiếu ánh sáng không còn là vấn đề.

>>>> Xem thêm tin liên quan: Đồng hồ Rolex Submariner Replica 1680 Gilt Dial cổ điển

Chức năng của đồng hồ Rolex Fake 1:1 Submariner này bao gồm giờ, phút, giây và ngày. Nó sử dụng bộ máy 2836 được sản xuất ở Thụy Sĩ sẽ đảm bảo hoạt động tốt các chức năng của đồng hồ. Có các ký tự màu trắng trên mặt số màu đen để đưa lại những thông tin cần thiết, đặc điểm này rất giống với đồng hồ chính hãng. Phiên bản mới giữ kích thước 40mm như ban đầu và kích thước này có thể phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chất liệu vỏ là thép không gỉ 316L chắc chắn tuyệt vời kết hợp với màu vàng. Chiếc Submariner 116613LN super fake này có vấu dây dài hơn và núm vặn lớn hơn. Vì vậy, chi tiết này khiến chúng ta cảm thấy khung vỏ của chúng lớn hơn.

Replica Rolex Submariner 116613LN Crown

Dây đeo cũng được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và mạ vàng kết hợp khớp với khung vỏ. Mặt kính trước của nó được làm bằng kính Sapphire nguyên khối chống chầy xước, va đập mạnh khá tốt.

Replica Rolex Submariner 116613LN Black Dial

Chiếc đồng hồ Rolex Fake 1:1 Submariner này có hai phiên bản, một phiên bản bình thường và một phiên bản V6S mới nhất. Đây là sự khác biệt giữa hai loại này: Phiên bản V6S có logo Rolex chống giả trên vỏ trước ở vị trí 6:00, giống hoàn toàn so với chính hãng. Logo này phải sử dụng kính lúp hoặc đặt nó ở góc 45 độ dưới ánh sáng để nhìn thấy. Ở phiên bản bình thường thì có logo vương miện được sơn có thể nhìn thấy một cách trực tiếp. Dù là phiên bản nào đi nữa, đây cũng là một chiếc đồng hồ replica đáng để bạn sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222