Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt

Hublot vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với giới thượng lưu cũng như những người nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay những sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng, vẫn luôn được nhiều người mong đợi. Khi mà các thiết kế sở hữu sự hài hòa, chất liệu vô cùng sáng tạo, áp dụng những kỹ thuật đặc biệt. Những người thuộc giới Showbiz vẫn luôn mong muốn sở hữu cho mình trong tay một đồng hồ Hublot chính hãng.

Hublot luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt

Xem thêm:

Đôi Nét Thông Tin Về Dòng Đồng Hồ Hublot Chronograph được yêu thích hiện nay

Đồng hồ Hublot chính hãng được Showbiz quan tâm

Vừa rồi Ngọc Trinh và Kỳ Duyên luôn được mệnh danh là hai người đẹp mê hiệu được đánh giá trong Showbiz Việt Nam. Hai mỹ nhân đều có điểm chung là yêu thích những dòng sản phẩm xa xỉ tất cả các phụ kiện cũng như túi xách cho tới đồng hồ. Đặc biệt là chỉ trong năm 2018, cả hai người đẹp này đã chính thức sở hữu được hai mẫu Hublot xa xỉ hàng đầu đó là: Hublot Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds Limited và Hublot Classic Fusion Titanium Pavé. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium Pavé chính hãng

Hublot Titanium Pavé có trị giá khoảng 400 triệu VND. Với sản phẩm đồng hồ Hublot Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds Limited chính hãng.

Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt 1

3 cách đeo đồng hồ Hublot  phong cách không phải ai cũng biết

One Click Pink Sapphire Diamonds là một trong các phiên bản giới hạn của Hublot.

Kỳ Duyên chính là một fan bự của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot. Trên Instagram của mình, nàng Hoa Hậu luôn có những màn chia sẻ những thời trang xa xỉ đắt tiền với các fan hâm mộ. Những sản phẩm mà cô sở hữu đến từ những thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Dolce&Gabbana, Gucci,… trải đều từ túi xách, giày, ví tới đồng hồ. Bộ sưu tập của cô nàng luôn làm những tín đồ thời trang phải phát cuồng và ghen tị.

Cách Đeo Đồng Hồ Hublot Đúng Cách và tạo ra phong cách riêng biệt, sản phẩm này có giá khoảng 400 triệu VND.

Phiên bản Titanium Pavé được đính gần 140 viên kim cương với tổng khối lượng 1,01 carat. Những viên kim cương được phủ toàn bộ viền màn hình, khung đồng hồ cùng dây da cá sấu sang trọng. Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này có giá rơi vào khoảng 14.600 EUR vào khoảng hơn 400 triệu VND. Sản phẩm như một món quà mà Kỳ Duyên dành tặng cho bản thân mình sau một năm làm việc hết mình. 

Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt 2

Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã liên tục sắm cho mình những mẫu nổi tiếng khác thuộc dòng đồng hồ Hublot có thể kể đến như Hublot Big Bang One Click King Gold có giá xấp xỉ 600 triệu hay mẫu đồng hồ siêu phẩm giới hạn Hublot Big Bang Sang Bleu Steel Pavé. Như vậy, mỗi năm cô Hoa Hậu luôn dành hàng tỷ đồng để sắm đồng hồ hàng hiệu và trở thành một trong những tín đồ chính hiệu của đồng hồ Hublot chính hãng. 

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds Limited chính hãng

Ngọc Trinh luôn là cô nàng chịu chơi nhất showbiz khi liên tục khoe những dòng sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Đặc biệt, những sản phẩm của cô nàng sở hữu đa số đều là gam màu hồng chứng tỏ sự thích thú của cô với những sản phẩm nữ tính đó. 

Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt 3

“Nữ hoàng nội y” là một trong những người đẹp hiếm hoi có thể sở hữu chiếm đồng hồ siêu phẩm giới hạn này của Hublot. Dòng đồng hồ One Click Pink Sapphire Diamonds Limited được sản xuất giới hạn với chỉ khoảng 200 chiếc. Cô nàng cũng chia sẻ đây là chiếc thứ 2 dòng Hublot mà Ngọc Trinh sở hữu và đã được cô đặt hàng khá lâu.

One Click Pink Sapphire Diamonds là một trong các phiên bản giới hạn của Hublot

Mẫu đồng hồ này được đính tổng cộng 42 viên kim cương cùng thiết kế chủ đạo tông màu hồng. Giá trị của chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này vào khoảng 69000 USD, tức là gần 1,6 tỷ đồng. Tuy vậy, đây là một trong những chiếc đồng hồ Limited chỉ được sản xuất ở số lượng hạn chế nên giá cả của mỗi chiếc đồng hồ thực sự còn cao hơn thế. 

Xem tiếp:

Tư Vấn: Mua đồng hồ Hublot Fake tại đâu tốt nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222