Tại Đồng Hồ Phan Gia Luxury, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng chiếc đồng hồ  một cách thực tế và chi tiết nhất. Chúng tôi làm tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn kỳ vọng, chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra chính sách đổi trả nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của mọi khách hàng khi mua sắm tại Phan Gia Luxury.

Chính sách đổi trả hàng của Đồng Hồ Phan Gia được áp dụng đối với khách hàng mua sắm Online hoặc Offline tại các hệ thống cửa hàng:

  • Quý khách mua hàng Online có thể đổi sản phẩm trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Phan Gia trên toàn quốc hoặc đổi qua đường bưu điện.
  • Quý khách mua hàng tại cửa hàng vui lòng đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng đã mua ban đầu.

Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất, trong vòng 30 ngày kể từ khi mua sản phẩm, khách hàng được quyền đổi sang sản phẩm khác cùng mã nếu đồng hồ còn nguyên và đầy đủ giấy tờ, phụ kiện.

Đối với đồng hồ mua trực tiếp tại cửa hàng để làm QUÀ TẶNG, trong 3 ngày được quyền đổi sang mẫu mới nếu không ưng thiết kế.

Thường các cửa hàng khác không hề có tiền lệ này! PhanGia luxury chúng tôi muốn tạo điều kiện tối ưu để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM: 

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

  • Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
  • Đồng hồ chưa qua sử dụng, còn lớp keo bọc bên ngoài.
  • Không trầy xước dù là nhỏ nhất, dây da chưa đeo, không có dấu hiệu ngấn dây.
  • Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …