Chế độ hậu mãi của nơi bán Patek Philippe Fake quan trọng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi của cửa hàng cũng là vấn đề vô số tín đồ quan tâm khi tìm mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp. Chế độ này thể hiện điều gì và có tầm quan trọng ra sao? Bài viết hôm nay, Phan Gia sẽ bật mí cho bạn những thông tin chính xác hữu ích nhất!

Chế độ hậu mãi nơi bán đồng hồ Patek Philippe Fake là gì? 

Chế độ hậu mãi được hiểu chính xác như thế nào?

Trước khi tìm hiểu tầm quan trọng, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm “hậu mãi”. Cụ thể, tất cả thuật ngữ hậu mãi, chế độ hậu mãi, chính sách hay dịch vụ hậu mãi đều được hiểu là những hoạt động của cửa hàng sau khi bán ra 1 sản phẩm. Chế độ này bao gồm từ việc hướng dẫn sử dụng, kiểm tra miễn phí, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cho đến chính sách tặng miễn phí các vật tư, linh kiện, vật liệu liên quan đến sản phẩm và nhiều phục vụ không mất phí khác.

Hay hiểu một cách nôm na, dịch vụ hậu mãi trong ngành đồng hồ là các hoạt động sau bán hàng để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm như đồng hồ bị trục trặc, hỏng hóc hay cần bảo hành…

SẢN PHẨM HOT:

Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Fake 1:1 5712 cao cấp

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 5711/1R-001

Khía cạnh thể hiện chế độ hậu mãi ở nơi bán Patek Philippe Fake

Chế độ hậu mãi trên thực tế được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh với chính sách đi kèm. Tuy nhiên đối với địa chỉ bán Patek Philippe, chúng ta cần quan tâm 2 yếu tố quan trọng bao gồm:

– Thời hạn bảo hành: Thông thường, mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe nhái sẽ có thời gian bảo hành 6 tháng đến 2-3 năm. Con số cụ thể tuỳ thuộc giá thành và loại đồng hồ. Phiên bản càng cao cấp, càng đắt tiền thì thời gian bảo hành càng dài.

– Phạm vi bảo hành: Tất cả các đơn vị bán Patek Philippe Fake thường chỉ tiếp nhận bảo hành trong trường hợp đồng hồ hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. Lỗi này liên quan đến máy móc khiến đồng hồ vận hành không chính xác 1 cách bất thường. Trường hợp đồng hồ bị trục trặc, chập chờn do người dùng gây ra thì dù đang trong thời gian bảo hành, bạn cũng phải chi trả toàn bộ chi phí.

++++ TIN LIÊN QUAN: Cách nhận biết Patek Philippe Rep 1 1 dây cá sấu chuẩn

Tầm quan trọng của chế độ hậu mãi nơi bán đồng hồ Patek Philippe Fake

1. Thể hiện chất lượng của sản phẩm

Đồng hồ Patek Philippe Fake dù thuộc loại giá rẻ hay cao cấp giống y như hàng gốc vẫn chỉ là đồng hồ nhái. Công ty sản xuất thường không chỉ đích danh cụ thể. Vậy nên, các yếu tố như chế độ bảo hành của cửa hàng chính là tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm họ cung cấp. Nếu chất lượng đúng như giới thiệu, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và độ bền, cửa hàng sẽ rất tự tin cung cấp thời hạn bảo hành dài lâu, khẳng định uy tín cũng như giá trị thực sự của đồng hồ.

2. Đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng

Patek Philippe chính hãng được xếp vào danh sách một trong những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới. Phiên bản fake cao cấp vì vậy cũng cũng có giá từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Cửa hàng có chế độ hậu mãi như bảo hành hay hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp bạn giảm đi khó khăn trước những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Đồng hồ theo đó cũng được giữ gìn ngoại hình, chất lượng tốt hơn, độ bền cũng nâng cao hơn.

Phan Gia Luxury chính là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp với chế độ hậu mãi uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến cỗ máy thời gian thời thượng này, hãy ghé ngay gian hàng của Phan Gia. Rất nhiều sản phẩm sang chảnh và chính sách ưu đãi đang chờ đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222