Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới

Rolex không còn là cái tên xa lạ với những ai quan tâm tới đồng hồ cao cấp, đồng hồ xa xỉ. Rolex được coi là tượng đài đồng hồ đeo tay thế kỷ 20, thương hiệu đồng hồ cao cấp mà ai cũng mong ước được sở hữu sản phẩm của thương hiệu này trên tay. Đắt đỏ là từ ngữ có thể dùng để nói về giá cả của những chiếc đồng hồ Rolex. 

Với 5 mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới sau đây sẽ khiến bạn choáng ngợp về độ xa xỉ và tinh tế của sản phẩm.

Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Rolex Platinum Pearlmaster 18956 – $276,000 

Đồng hồ Rolex Platinum Pearlmaster 18956, đây là mẫu đồng hồ được Rolex sản xuất năm 2016. Rolex được biết đến qua vẻ mạnh mẽ, sang trọng tinh tế bởi những thiết kế không quá cầu kỳ với quá nhiều đá quý hay kim cương. Chiếc đồng hồ Platinum Pearlmaster cực kỳ hiếm này là sự kết hợp tương phản với hình ảnh đó với vỏ và vòng đeo tay bằng bạch kim nạm kim cương vô cùng xa xỉ. 

Đồng hồ này sở hữu 71 viên kim cương Baguette quý hiếm và khắc vỏ bên trong. Ngoài ra, mặt số còn được đính kim cương thiên thạch. Chính vì vậy, đây là một trong những mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất của thương hiệu này với giá lên đến 276000$.

Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới 1

Oyster Rolex Gold của Tiến sĩ Rajendra Prasad – $440.000 

Đồng hồ Rolex Gold này như chính cái tên của nó, là một kết tinh hoàn toàn làm từ vàng và được sản xuất riêng cho Tiến sĩ Rajendra Prasad –Tổng thống đầu tiên của Ấn Độ. 

Chiếc đồng hồ Rolex Gold, một trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất vào thời điểm đó được sản xuất vào năm 1950, mục đích để đánh dấu ngày Cộng hòa đầu tiên của Ấn Độ cùng với mặt số tùy chỉnh màu đen và màu xanh có bản đồ của Ấn Độ cùng với dòng chữ 26 tháng 1 năm 1950 khắc trên nó.

Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới 2

Sản phẩm sở hữu chất liệu chế tác quý hiếm,với  thiết kế vô cùng độc đáo đây quả thực là một chiếc đồng hồ đắt đỏ xa xỉ với mức giá lên đến 440000$.

James Bond 1973 Rolex 5513 – $450,00

James Bond 1973 Rolex là chiếc Rolex hiếm và đặc biệt vô cùng vì nó đã được đeo trên tay của Roger Moore trong bộ phim James Bond năm 1973, “Live Live and Let Die”. Sản phẩm đã được bán ra vào năm 2011 tại Christie với giá trị khá cao lên đến 450000$ và nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới cho đến ngày nay.

Rolex GMT Master Ice 116769TBR – $ 576.800

Đồng hồ Rolex GMT Master II là một sản phẩm đặc biệt nhất trong những chiếc đồng hồ nam sang trọng nhất mà Rolex đã từng chế tạo. Với giá bán lẻ chính thức là 576.800 USD, đây cũng là chiếc đồng hồ Rolex có giá cao nhất từng được bán.

Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới 3

 Chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới này được làm bằng vàng trắng 18k và gần 30 carat kim cương được cắt gọt rực rỡ bao phủ gần như mỗi inch của nó.

======= CLICK XEM THÊM: https://phangialuxury.com/

Eric Clapton 1971 Rolex Daytona – 1,4 triệu USD

Và quán quân của chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới là sản phẩm Eric Clapton 1971 Rolex Daytona có giá tương đương với vài chiếc siêu xe hàng đầu. Chiếc Rolex cực kỳ hiếm này từng thuộc sở hữu của huyền thoại rock n ‘roll Eric Clapton đã phá vỡ kỷ lục của nhà đấu giá đồng hồ. 

Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới 4

Trước đây chiếc đồng hồ Rolex vô cùng đắt này được bán với giá hơn nửa triệu đô la vào năm 2008, Rolex Daytona Eric Clapton, còn được gọi là Oyster Albino Oyster, đã phá vỡ mọi kỷ lục cho bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào từng được bán đấu giá vào năm 2015 với giá trị lên đến 1,4 triệu đô la. Sở hữu được tính năng đặc biệt hiếm có

Chiếc đồng hồ này được phong biệt danh là Alb Albino vì nền màu bạc đơn sắc và mặt số phụ, khác hoàn toàn với mặt số tương phản thông thường của đồng hồ Rolex Daytona thông thường. Tính năng đặc biệt này của đồng hồ Rolex Daytona Eric Clapton đã mang lại cho nó sự hiếm có mà tất cả các nhà sưu tập Rolex cổ điển tìm kiếm và làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới.

5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Rolex Chính Hãng không quá khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222