Cách nhận biết Patek Philippe Rep 1 1 dây cá sấu chuẩn

Tất cả các địa chỉ cung cấp phiên bản đồng hồ Patek Philippe siêu cấp cao cấp, thời thượng đều khẳng định dây da đồng hồ làm bằng da cá sấu thật. Có cách nào nhận biết thật chuẩn để tránh mua phải da fake hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí chi tiết ngay sau đây!

Các loại da cá sấu thường dùng cho dây đeo Patek Philippe 1 1

Top 3 đồng hồ patek philippe hongkong dây da đáng chú ý!

Patek Philippe loại Rep 1 1 là những mẫu đồng hồ nhái cao cấp giống hàng chính hãng nhất thị trường. Da cá sấu dùng chế tác dây đeo của chúng thường có các loại như:

– Da bụng cá sấu: bề mặt da trơn, mềm mại và bóng kiểu tự nhiên, rất hay bị làm giả.

– Da lưng cá sấu: nằm ở giữa đầu và phần đuôi cá sấu nên có gai nhô lên, rất ít bị làm giả.

– Da đuôi cá sấu: có các vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu, lúc làm dây đeo đã được ép phẳng tạo độ mềm mại, khó làm nên không bị làm già.

– Gù da cá sấu: da ở phần đầu cá sấu với 6 gai gù.

– Da kết hợp đuôi – lưng, bụng – đuôi hay bụng – hông: kết cấu mềm mại với nhiều đường vân tinh tế, hiện đang được ưa chuộng vô cùng mạnh mẽ.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY:

Đồng Hồ Patek Philippe Siêu Cấp 1:1 5980R – NAUTILUS

Đồng Hồ Patek Philippe Rep 1:1 5712R – NAUTILUS

4 cách nhận Patek Philippe Rep 1 1 dây da cá sấu chuẩn da thật

Theo hướng dẫn của các chuyên gia và chia sẻ của người mua đi trước, anh em có thể phân biệt da cá sấu thật giả theo 4 cách đơn giản bao gồm:

Top 3 đồng hồ patek philippe hongkong dây da đáng chú ý!

1. Kiểm tra cấu trúc da

Đánh giá một cách tổng thể, cấu trúc da cá sấu thật được tạo nên bởi các khớp nối mềm mại, phần vảy cứng. Thời gian sử dụng càng lâu, da sẽ càng mềm. Kèm theo đó là bề mặt có độ bóng tự nhiên. Hoa văn luôn có điểm đặc trưng riêng, không có sự trùng lặp vì mỗi con cá sấu sẽ có cấu trúc da khác nhau. 

Trong khi da giả sờ vào cảm nhận rõ độ cứng, đàn hồi kém. Do đó, anh em chỉ cần quan sát thật kỹ bề mặt da cá sấu trên Patek Philippe Rep 1 1. Nếu bề mặt dây có những lỗ chân lông nhỏ, hơi thô 1 chút và có sự đàn hồi tốt hơn thì là da thật. Da giả ngược lại nhìn rất trơn tru, bóng bẩy và cứng hơn nhiều.

++++ THAM KHẢO THÊM: Tìm hiểu chất dạ quang trên đồng hồ Patek Philippe 1:1

2. Quan sát màu sắc da

Dây da phiên bản Patek Philippe Rep 1:1 da cá sấu thật làm từ nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể cá sấu. Tuy nhiên cơ bản chúng chỉ có một số màu như đen, nâu đất, nâu đỏ, vàng cánh gián và vàng tươi. Anh em đưa dây lên quan sát kỹ, nếu da thật thì trên bề mặt sẽ xuất hiện một số vết trầy hoặc lỗ nhỏ… tạo thành do móng chân cá sấu giẫm đạp lên nhau khi còn sống.

Top 3 đồng hồ patek philippe hongkong dây da đáng chú ý!

3. Xem xét mặt vật lý

Lấy một giọt nước nhỏ lên bề mặt dây đeo và chờ trong vài phút. Nếu quan sát thấy nước thấm loang vào lớp da thì đó là da thật. Ngược lại, nước lăn đi luôn thì đó chắc chắn là da giả.  Ngoài ra, anh em có thể đưa lên mũi để ngửi trực tiếp. Da cá sấu thật sẽ có mùi tanh đầm lầy hoặc mùi mặn của cá sấu, dù đã qua xử lý nhưng ngửi kỹ vẫn cảm nhận được. Trường hợp ngửi thấy mùi giống mùi nhựa tổng hợp thì sẽ là loại giả.

4. Cẩn trọng về giá bán

Giá thành da cá sấu thật không hề rẻ. Cụ thể, giá của 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 sẽ không bao giờ nhỏ hơn 12 triệu đồng. Theo thông tin từ các đơn vị phân phối thì mẫu rẻ nhất cũng tiêu tốn 15 triệu mới mua được. Thế nên, chiếc đồng hồ nào quảng cáo cam kết da thật mà giá rẻ bất thường chắc chắn sẽ dùng da cá sấu giả, anh em tuyệt đối không nên mua.

Trên đây là một vài gợi ý về cách nhận biết da cá sấu thật ở Patek Philippe Rep 1 1 giúp bạn yên tâm hơn khi tìm mua sản phẩm. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa tự tin, hãy ghé Phan Gia Luxury để được tư vấn và chọn cho mình 1 sản phẩm thật chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222