Cách chọn đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 mang đến may mắn

Phong thủy hiện hữu trong mọi mặt của cuộc sống, đi kèm vô số phụ kiện, đồ đạc khác nhau. Đồng hồ Audemars Piguet Fake cũng không ngoại lệ. Bài viết hôm nay sẽ bật mí mẹo chọn Audemars Piguet nhái 1 mang đến may mắn. Hãy cùng theo dõi và bỏ túi kinh nghiệm hữu ích nhé!

Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 có gì nổi bật?

Đồng hồ Audemars Piguet fake có rất nhiều loại, tương ứng các phân khúc chất lượng từ thấp đến cao. Audemars Piguet Fake 1 là những phiên bản thuộc phân khúc tốt với chất lượng và giá thành ở mức ổn định, không quá cao cũng không quá thấp. 

Sản phẩm này được hoàn thiện giống đồng hồ chính hãng đến 85 – 90%. Theo đánh giá của các chuyên gia và ý kiến phản hồi của người dùng đi trước, Audemars Piguet Fake loại 1 hoàn toàn sở hữu được những ưu điểm nổi bật, đặc trưng nhất về phong cách sang chảnh, độc đáo của mẫu đồng hồ đắt đỏ top đầu thế giới.

<><><> Một số mẫu bán chạy nhất:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Dây Da AP-05
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-02

Mẹo chọn đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 đem lại may mắn

Để chọn được đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 mang lại may mắn, chủ nhân cần cân nhắc cẩn thận dựa theo kiến thức phong thuỷ. Cụ thể bao gồm 3 yếu tố quan trọng như sau:

1. Chọn đồng hồ phù hợp theo màu sắc

Màu sắc trong phong thuỷ được quan niệm có thể hỗ trợ hoặc làm tiêu hao năng lượng của chúng ta. Việc lựa chọn màu sắc phong thủy dành này dựa trên thuyết ngũ hành là: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ được xác định theo năm sinh. Bạn chỉ cần tra google vài giây là biết ngay mình thuộc mệnh gì.

Sau đó, hãy chọn màu Audemars Piguet Fake 1 dựa theo màu hợp (mang đến may mắn, những điều tốt đẹp) và màu kỵ (gây ra ảnh hưởng không tốt) như dưới đây:

– Người mệnh Kim:

+ Màu hợp: Vàng đất, Trắng, Xám

+ Màu kị: Đỏ, Tím, Tím đỏ, Xanh da trời, Đen

– Người mệnh Mộc:

+ Màu hợp: Xanh lá, Nâu, Xanh da  trời, Đen, Vàng đất

+ Màu kị: Đỏ, Tím, Tím đỏ, Trắng, Xám

– Người mệnh Thuỷ:

+ Màu hợp: Đỏ, Vàng đất, Tím , Tím đỏ

+ Màu kị: Xám ,Trắng, Xanh da trời

– Người mệnh Hoả:

+ Màu hợp: Xanh lá, nâu, đỏ, tím , tím đỏ

+ Màu kị: Xanh da trời, đen, vàng đất

– Người mệnh Thổ:

+ Màu hợp: Đỏ, Vàng đất, Tím, Tím đỏ

+ Màu kị: Xám ,Trắng, Xanh da trời

Lưu ý không nhất định phải chọn đồng hồ full màu mà chỉ cần màu hợp với mình nhiều hơn là được. 

2. Chọn đồng hồ theo thiết kế phù hợp

Audemars Piguet Fake 1 sao chép hoàn toàn theo đồng hồ chính hãng nên có kiểu dáng vành bezel hình bát giác kết hợp mặt số tròn. Trong phong thuỷ, hình bát giác tượng trưng cho hành Thổ và giúp mang lại sự ổn định cùng khả năng chịu đựng. Nó sẽ mang đến may mắn cho người sinh ra vào các mùa xuân, thu, đông còn dễ gây suy nhược cho người sinh vào mùa hạ.

Tuy nhiên, hình tròn trong phong thuỷ lại đại diện cho nguyên tố Kim loại. Nó được cho là sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp và danh tiếng, tình cảm cho người mệnh Kim sinh ra vào mùa xuân, hạ, đông. Riêng với người sinh ra vào mùa thu lại có thể gây ra lại sự cạnh tranh không mong muốn và áp lực sự nghiệp.

3. Chọn đồng hồ phù hợp theo chất liệu 

Audemars Piguet Fake 1 chế tác chủ yếu bằng các chất liệu thép không gỉ cao cấp (kim loại), kính sapphire, đá quý, da và vàng. Kim loại, vàng hợp với mệnh Kim nhất. Kính hợp với mệnh Thuỷ trong khi Thổ và Mộc đều hợp các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên như da thật. Còn lại đá quý sẽ rất hợp cho người mệnh Hoả. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách chọn đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 mang đến may mắn. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về từng model, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé!

>>> Bạn quan tâm: Audemars Piguet Replica thích hợp cho những sự kiện nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222