Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu

Được có mặt trên thị trường bắt đầu từ những năm 1945, đồng hồ Rolex geneve Oyster Datejust đã trở thành một tác phẩm biểu tượng của giới thượng lưu. Do hầu hết tất cả các sản phẩm của Rolex đều được làm bằng tay tỉ mỉ. Nên việc kiểm soát chất lượng đến từng chi tiết trở nên cẩn thận và nghiêm ngặt hơn dáng kể.

Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Daytona Mặt Đen Máy ETA Thụy Sỹ

Giá trị thương hiệu đồng hồ Rolex geneve

Từ năm 1914 ngay khi hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả thế giới vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã thành lập công ty đồng hồ Rolex ở London. Và đây cũng chính là lúc Hans Wilsdorf quyết định gửi sản phẩm của mình sang Đài thiên văn Thụy Sỹ để thử nghiệm và kiểm định tính chính xác của những chiếc đồng hồ Rolex geneve.

Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu 1

Chính từ đây Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được chứng nhận về độ chính xác. Và cùng từ đó, đúng lúc thế chiến thứ I bùng nổ, thì các binh lính đều cần đến một cái đồng hồ đeo tay có thể hoạt động linh hoạt. Các binh lính đều cần đồng hồ đeo tay hoạt động chính xác, để tiện lợi trong hoạt động các chiến hào.

Sự chính xác là giá trị thương hiệu trọng yếu

Theo đánh giá của  Wilsdorf giá trị thương hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào bất cứ lúc nào có thể. Mercedes Gleitze quyết định sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf lập tức tặng cho cô này một cái đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã tạo nên tính công luận quý giá cho một thương hiệu đang trên đà phát triển.

Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu 2

>>> MỜI BẠN XEM THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Đồng hồ Rolex Geneve

Năm 1931, Rolex đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cữu đầu tiên, có nghĩa là bộ phận lên giây, bên hông đồng hồ không còn cần thiết nữa. Năm 1945, nó trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Sau đó, công ty này còn tạo nên những đột phá khác như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi nhận cùng lúc hai múi giờ khác nhau đầu tiên…

Chính những phát minh trên cùng với sự phát triển khá thành công của Rolex đã khiến cho người ta xem lịch sử của thương hiệu này chính là lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã được kiểm tra kỹ càng bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ và đạt được danh hiệu “Chiếc đồng hồ của Thế kỷ”.

CLICK XEM THÊM: Mua đồng hồ Rolex fake không giới hạn, giúp thỏa mãn đam mê

Chiến lược kinh doanh & marketing của đồng hồ Rolex geneve

Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu 3

Thành công của Rolex không chỉ dựa vào sự phối hợp giữa chất lượng và tính sáng tạo mà còn có một yếu tố quan trọng khác nữa là marketing. Với một thương hiệu luôn được thật sự thèm muốn thì cầu phải luôn luôn vượt quá cung.

 Khi không có bao nhiêu đại lý có bán đồng hồ Rolex thì hệ quả là cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của Rolex ngày càng được củng cố vững chắc.

>>> NÊN XEM QUA: 10 Lưu Ý vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222