Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 

Rolex từ lâu đã là thương hiệu đồng hồ mệnh danh là đẳng cấp trên thế giới, mà bất kỳ ai yêu thích đồng hồ cũng mong muốn sở hữu.

Nhãn hiệu được ra đời từ sớm, và cũng chính là thương hiệu mở đầu, đi tiên phong trong phong trào chế tác đồng hồ đeo tay. Thương hiệu đã gây dựng những tiếng vang nổi khắp thế giới.  Tuy nhiên những điều còn ẩn chứa bí ẩn của Rolex thì không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tìm hiểu để biết được lý do giá đồng hồ này cao đến vậy.

Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 

<><><><><> XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Vật liệu chế tác của đồng hồ quý hiếm

Nhắc tới Rolex, chúng ta cần phải nhắc đến vật liệu chế tác nên đồng hồ, đều là những loại vật liệu quý hiếm và cao cấp nhất. Được trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, đơn cử như: Vàng, kim cương, các loại đá quý, bạch kim,, Đây là những nguyên liệu quen thuộc, thường được sử dụng để chế tác đồng hồ Rolex. Với mức giá của vật liệu vô cùng đắt đỏ, cùng với đó là chất liệu thép không gỉ 904L càng góp phần tạo nên mức giá đắt đỏ của đồng hồ hơn nữa. Bởi chi phí và kỹ thuật để chế tác loại vật liệu này quá cao, không có một thương hiệu nào dám sử dụng thép không gỉ 904L ngoài Rolex. Với sự kết hợp hoàn hảo của các chất liệu, đồng hồ Rolex luôn đảm bảo bền bỉ, đẳng cấp trường tồn theo thời gian, vì vậy giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ đắt đỏ cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 1

Tham khảo thêm: Rolex GMT – Master II Replica 1:1 Vành Xanh Đỏ- Thép 904

Quá trình chế tác tinh xảo,được lắp ráp hoàn toàn thủ công

Với những vật liệu để chế tạo đồng hồ đã được chọn lọc một cách khắt khe. Việc chế tác còng ở mức độ tỉ mỉ tinh xảo đến từng chi tiết.Rolex sử dụng máy móc để chế tạo, tuy nhiên quá trình lắp ráp động cơ máy hoàn toàn được thực hiện thủ công bằng tay. Toàn bộ chi tiết của đồng hồ đều được sản xuất bởi Rolex chứ không nhập của bất kỳ một đơn vị riêng nào.

Các nghệ nhân đồng hồ lắp ráp các chi tiết máy với đôi bàn tay và trí óc tinh tế, tỉ mỉ, đảm bảo sự chính xác hoàn hảo cho từng chiếc đồng hồ. 

Thời gian để có thể chế tác một chiếc đồng hồ Rolex hoàn chỉnh lên đến 1 năm, Rolex luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tinh xảo và chính xác tuyệt đối. Điều này cũng khiến giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ  tăng cao, thể hiện được sự xa xỉ, đẳng cấp của một hãng đồng hồ huyền thoại.

Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 2

Thương hiệu Rolex tự sản xuất vàng để chế tác đồng hồ

Thể hiện đẳng cấp của một hãng đồng hồ luôn đi đầu trong công nghiệp sản xuất đồng hồ, Rolex kiểm soát toàn bộ quá trình chế tạo các chi tiết để đảm bảo đồng hồ chế tác hoàn chỉnh phải đạt mức độ hoàn hảo tuyệt đối. Vì vậy với các vật liệu cao cấp như vàng hay bạch kim, Rolex có nhà máy sản xuất riêng các vật liệu này, đây là một lý do trả lời cho câu hỏi tại sao giá đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến như vậy.

Rolex có phòng nghiên cứu chuyên biệt hiện đại

Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 3

Ngoài việc chú trọng vào khâu chế tác, Rolex tập trung xây dựng nhiều  phòng nghiên cứu khoa học được trang bị cực kỳ hiện đại. Các phòng nghiên cứu này thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu phát triển những công nghệ chế tác đồng hồ mới. Như đã biết, các công nghệ chống nước siêu khủng, lên dây cót tự động, chính xác đều là do Rolex tiên phong phát triển trong lịch sử chế tác đồng hồ thế giới, đây chính là nhờ sự đầu tư nghiên cứu không ngừng nghỉ của thương hiệu này. Với những trang bị và đầu tư toàn diện ở mọi khâu chế tác, nghiên cứu, giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ được đánh giá ở mức xa xỉ bậc nhất là hoàn toàn hợp lý.

Nhắc đến Rolex, người ta nghĩ ngay đến sự xa xỉ và thượng lưu, những người đeo trên tay đồng hồ của thương hiệu này có thể khẳng định được vị thế và đẳng cấp của bản thân. Với những ưu điểm vượt trội và những công nghệ độc nhất vô nhị, cùng với tên tuổi thương hiệu lâu đời, giá đồng hồ Rolex đắt đỏ thuộc hàng bậc nhất thế giới cũng là điều dễ hiểu.

XEM TIẾP: Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222