6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Rolex Fake giúp người mua yên tâm

Rolex  hiện nay là thương hiệu đồng hồ được coi là đình đám trên thế giới. Khi bất kỳ một ai cũng đều ao ước mong muốn bản thân được sở hữu một sản phẩm từ thương hiệu này. 

Nên việc bày bán đồng hồ Rolex Fake cũng lan rộng để có thể trà trộn đánh lừa người tiêu dùng.

Vậy nên thông tin bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt giữa đồng hồ Rolex chính hãng và hàng giả, hàng nhái đơn giản nhất.

6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Fake giúp người mua thêm yên tâm

Phân biệt qua số seri và cách dập số

Bạn hoàn toàn có thể phân biệt Rolex thật thông qua seri và dập số, bởi sản phẩm luôn được chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, vì thế ngay cả những đoạn ký tự, số seri được dập trên thân đồng hồ chính hãng phải rõ nét. Đường nét ấn tượng vô cùng sắc sảo, hài hòa và tinh tế cho một đồng hồ Rolex chính hãng. Điều này các mẫu đồng hồ Rolex fake rất khó làm được, các đoạn dập số seri trên đồng hồ giả. Nên kể cả là mẫu đồng hồ fake cao cấp cũng không thể đạt độ rõ nét, tinh xảo như phiên bản thật được, điểm để có thể phân biệt tiện lợi nhất. Vậy nên bạn đừng quên quan sát đường dập số seri chính là cách đơn giản đầu tiên khi chọn mua đồng hồ Rolex chính hãng.

6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Fake giúp người mua thêm yên tâm 1

Phân biệt qua mặt số đồng hồ

Việc thực hiện quan sát bề mặt của Rolex cũng có thể giúp bạn nhận ra đây là sản phẩm chính hàng. Do sản phẩm Rolex sẽ có  toàn bộ các ký tự, chi tiết vạch chỉ giờ, các kim giờ, phút, giây đều được chế tác vô cùng tinh xảo, đạt độ đồng đều dường như tuyệt đối. Bề rộng kim số và các vạch chia vừa phải, khoảng cách đều đặn và không có một chi tiết thừa nào. Nhất là đối với dòng chữ tên đồng hồ in trên mặt của chiếc đồng hồ Rolex thật cũng rất rõ ràng, với đường nét gọn gàng, sắc nét. Ngược lại, ở những chiếc đồng hồ Rolex nam fake, thì các chi tiết này không đều nhau, có đường nét thô kệch, các ký tự chữ thường nhòe, khoảng cách ríu rít mất thẩm mỹ, không đẹp bằng sản phẩm chính hãng.

>>>> LIÊN KẾT HAY: Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? – điểm đặc biệt chỉ có tại Rolex

6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Fake giúp người mua thêm yên tâm 2

Phân biệt qua kính lúp chỉ ngày

Tại góc 3h của mẫu đồng hồ Rolex chính hãng thì phần khung hiển thị ngày và theo hãng thì để người đeo tiện quan sát. Tại phần khung này được thiết kế với tấm kính giúp hiển thị gấp 2.5 lần chữ số so với bình thường. Nên nếu mẫu đồng hồ mà bạn đang chọn mua có phần ngày không được phóng đại thì chắc chắn đó là đồng hồ Rolex fake.

Phân biệt qua mặt sau và bộ máy đồng hồ

6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Fake giúp người mua thêm yên tâm 3

Ngoại trừ một số mẫu đồng hồ Rolex sản xuất vào năm 1930 hoặc dòng Sea Dweller thì tất cả các mẫu đồng hồ của hãng đều không được in, dập bất cứ một chi tiết logo, ký tự hay hình ảnh gì ở mặt sau. Điểm này rất hay xuất hiện ở các mẫu đồng hồ Rolex fake với các họa tiết, ký tự ở phần nắp lưng mà ở các mẫu đồng hồ thật không hề có.

Quan sát nắp lưng để phát hiện đồng hồ Rolex super fake

Ngoài ra, bộ máy bên trong của đồng hồ Rolex thật được chế tác tỉ mỉ, hoàn hảo từng chi tiết và đều được đánh dấu khắc tên thương hiệu Rolex. Điểm này không có ở các mẫu Rolex fake, đồng hồ giả thường có chi tiết máy thô kệch, không có thông số và tên thương hiệu khắc trên bề mặt.

Phân biệt qua trọng lượng

6 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Fake giúp người mua thêm yên tâm 4

Một chiếc đồng hồ Rolex fake chắc chắn làm từ vật liệu rẻ tiền, gia công kém chất lượng nên trọng lượng thường nhẹ hơn nhiều so với đồng hồ thật, cảm giác cầm cũng không được chắc chắn, mỏng manh. Đồng hồ Rolex thật nặng, chắc chắn và tinh xảo hơn hẳn. 

Phân biệt qua biểu tượng Rolex siêu nhỏ

Kể từ năm 2002, các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng được khắc thêm một logo vương miện quen thuộc tại vị trí 6h rất nhỏ đầy tinh xảo và sắc nét để tăng thêm phần nhận diện cho Rolex. Chắc chắn chi tiết này sẽ không có trên các mẫu đồng hồ Rolex fake.

Bài viết trên gửi đến các bạn một số cách đơn giản để phân biệt giữa đồng hồ Rolex fake và đồng hồ Rolex chính hãng. Hy vọng thông tin trên có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn mua đồng hồ Rolex chính hãng.

Có nên hay không nên: Góc Thắc Mắc : Có nên mua đồng hồ Rolex Fake không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222