5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài

Mặc dù đã có mặt trên thị trường không quá lâu, nhưng hãng đồng hồ Richard Mille luôn được rất nhiều người săn đón. Nhất là khi đây lại chính là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, mang đến cho mọi người những mẫu đồng hồ siêu cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Đồng hồ không chỉ khác biệt từ thiết kế. Mà đẳng cấp của Richard Mille luôn khiến mọt người ấn tượng bởi chất liệu và kết cấu. 5 chiếc đồng hồ Richard Mille dưới đây đáng giá cả một gia tài.

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài

>>> THAM KHẢO THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/

Đồng hồ Richard Mille limited edition mã RM57-03 Sapphire Dragon

Đây là sản phẩm được đánh giá cao, bởi văn hóa phương đông, hình rồng là biểu tượng của sự quyền lực. Đồng hồ Richard Mille limited edition mã RM57-03 sapphire dragon đã lấy hình tượng của rồng làm hình ảnh chủ đạo. Tác phẩm được những nghệ nhân tại Thụy Sỹ chạm khắc cực kỳ tinh xảo, kết hợp với chất liệu sapphire đẳng cấp. Mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng giới hạn là 55 chiếc và có 5 phiên bản đặc biệt với bộ vỏ được chế tác 100% từ sapphire.

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài 1

Chiếc đồng hồ này sử dụng chất liệu sapphire được chạm khắc vô cùng tinh xảo

Tại bộ vỏ của các mẫu đồng hồ Richard Mille khác, sapphire thường sẽ được nghiền. Tuy nhiên, phiên bản đồng hồ giới hạn này đã không sử dụng công nghệ đó mà sử dụng công nghệ cắt laser siêu vi. Công nghệ này giúp bộ vỏ tạo được những đường cong và các chi tiết chính xác một cách tuyệt đối.Hình tượng con rồng trong phiên bản đồng hồ Richard Mille limited này được sử dụng kỹ thuật đánh bóng thủ công. Nhờ vậy sự trong suốt tự nhiên của sapphire càng thêm phần nổi bật. Riêng phần đầu và phần thân của rồng được chạm khắc bằng vàng đỏ. Bộ vảy, phần lưỡi và đôi mắt của con rồng được chạm khắc cực kỳ tinh xảo và tỉ mỉ.

>>>> TIN HAY: Những lưu ý khi chọn mua Richard Mille Replica bật mí bởi chuyên gia

Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 56 Sapphire

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 56 Sapphire có giá 2,031,500 EUR

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài 2

Bộ vỏ của mẫu đồng hồ Richard Mille limited edition này được chế tác hoàn toàn từ sapphire. Bộ máy hoạt động bằng sapphire của chiếc đồng hồ này có thể tăng được độ sáng. Nhờ đó, chủ nhân có thể xem giờ một cách dễ dàng hơn. 

Sapphire cũng đã được mài một cách tinh xảo với các bề mặt cong phức tạp để tạo nên bộ vỏ ấn tượng. Đó là lý do vì sao mà phiên bản đồng hồ giới hạn này sở hữu mức giá cao đến vậy.

Mẫu đồng hồ Richard Mille limited mã RM 26-01 Panda Diamond Baguette

 chiếc đồng hồ Richard Mille đẳng cấp này có giá 2,300,000 EUR

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài 3

Sử dụng hình ảnh chú gấu trúc làm điểm nhấn, chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition này có một kiểu dáng rất đặc biệt. 

Panda Diamond Baguette thu hút được mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên chạm mắt. Phiên bản đồng hồ giới hạn này sử dụng cơ chế tourbillon. Phần vỏ sử dụng vàng trắng và nạm bằng kim cương cao cấp.

Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 50-02 ACJ

Chiếc đồng hồ ấn tượng này có mức giá là 1,116,000 EUR

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài 4

Đây là chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition ra đời nhờ sự hợp tác của hãng Richard Mille với Airbus Corporate Jets. Với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, chiếc đồng hồ có phần mặt được làm từ hợp kim titan và nhôm đặc biệt. 

Đây chính là vật liệu mà các máy bay Airbus thường sử dụng làm tuabin phản lực. Hợp kim đặc biệt này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống áp lực rất tốt.

Đồng hồ Richard Mille mã RM 031 High Performance

5 chiếc đồng hồ Richard Mille limited edition trị giá cả gia tài 5

Đồng hồ Richard Mille limited edition này có hiệu suất cực kỳ cao. Mỗi phiên bản giới hạn này đều đã trải qua 61 ngày thử nghiệm liên tục và đã được cấp giấy chứng nhận sai số chỉ từ 0 đến 30 giây mà thôi. 

Với những người sành sỏi về hiệu suất cơ khí, mẫu đồng hồ này được coi như “chiếc F1” của tất cả các loại đồng hồ.

Đây là chiếc đồng hồ Richard Mille ấn tượng có giá 1,097,000 EUR

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222