5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Rolex Chính Hãng không quá khó

Với một thương hiệu đồng hồ đã được ra đời từ năm 1908 như Rolex đã sở hữu được những nền tảng vững chắc. Đây cũng chính là thương hiệu không ngừng phát triển, tạo nên được những giá trị thực sự tuyệt vời.Cũng vì vậy mà trên thị trường đồng hồ thật giả lẫn lộn, khiến nhiều khách hàng băn khoăn mỗi khi tìm mua sản phẩm. Vậy nên thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người 5 cách đơn giản nhận biết Rolex chính hãng.

5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng không quá khó

======= THAM KHẢO CHI TIẾT: phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake

Quan sát số series trên dây đồng hồ Rolex chính hãng

Để chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, bạn cần làm đó là quan sát phần số series được dập ở phần dây của đồng hồ. 

Đối với sản phẩm đồng hồ chính hãng,thì phần dãy số series được khắc bằng mũi khắc kim cương các đường nét cẩn thận cho đến dãy chữ và số vô cùng sắc nét, gọn gàng, có độ sâu nhất định. 

Ngược lại, các sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng được gia công sơ sài nên các đường nét số series mờ nhạt, đường nét thô không đều và thường bị xỉn màu, bạn có thể dễ dàng quan sát và nhận thấy.

5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng không quá khó 1

Nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua mặt số

Với những chiếc đồng hồ Rolex được thiết kế và chế tác qua quá trình tỉ mỉ, sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Điều này đảm bảo từng đường nét, kim, số và các chi tiết trên mặt đồng hồ đều đạt độ hoàn hảo. Chính vì vậy nên,  việc quan sát cũng như cẩn so sánh các chi tiết trên mặt đồng hồ có thể giúp bạn phân biệt được đâu là đồng hồ chính hãng và đâu là đồng hồ giả. 

Toàn bộ các đường nét logo, chữ hay số trên mặt đồng hồ đều rất rõ ràng, gọn gàng và thanh thoát, các chi tiết này ở đồng hồ nhái thì không thể đẹp bằng, các đường nét thường bị thô, to và không được sắc nét. Quan sát kỹ bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa một chiếc đồng hồ chất lượng đẳng cấp thế giới với một chiếc đồng hồ hàng giả. 

5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng không quá khó 2

Kiểm tra thông qua đồng hồ chính hãng Rolex qua trọng lượng

Toàn bộ nguyên liệu dùng để chế tác đồng hồ Rolex chính hãng đều được chọn lựa với tiêu chuẩn khắt khe nhất và trải qua quá trình lắp ráp thủ công tỉ mỉ, vì vậy từng chiếc đồng hồ của Rolex đều có một khối lượng nhất định. Ngược lại, đồng hồ nhái được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng, quy trình lắp đặt không thể đảm bảo chuẩn xác nên khi cầm sẽ có cảm giác nhẹ, lỏng lẻo. Bạn có thể thấy ở hình dưới đây chiếc đồng hồ giả có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với hàng chính hãng. 

Logo vương miện của Rolex giúp nhận biết đồng hồ chính hãng

5 Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng không quá khó 3

Có một chi tiết rất đặc biệt mà Rolex đã thêm vào các mẫu đồng hồ của mình được sản xuất từ năm 2002 trở đi đó là phần logo vương miện rất nhỏ được khắc trên kính Sapphire bảo vệ mặt số. Hình logo thương hiệu này được khắc ở hướng 6 giờ, bạn có thể quan sát bằng cách hướng mặt đồng hồ về phía ánh sáng, đây là một chi tiết mà không một chiếc đồng hồ nhái nào có thể làm được. Vì vậy nếu chiếc đồng hồ bạn đang chọn lựa không có phần chi tiết này thì chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ Rolex Fake , kém chất lượng.

Đồng hồ Rolex chính hãng

Logo vương miện được khắc trên mặt đồng hồ Rolex – (ảnh minh họa)

Nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua tiếng kêu của động cơ

Bạn có thể lắng nghe tiếng kêu của động cơ đồng hồ, nếu chúng phát ra tiếng kêu thì chắc chắn đây là đồng hồ giả kém chất lượng, vì đồng hồ Rolex geneve hoàn toàn không phát ra tiếng động. Các mẫu đồng hồ làm giả với các bánh răng chất lượng kém, khi ma sát với nhau tạo ra tiếng kêu, còn ở các mẫu đồng hồ chính hãng hoàn toàn không xảy ra trường hợp này. 

======= XEM THÊM: Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông Cùng Với Đồng Hồ Nam Rolex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222